x close

แม่สิตางศุ์ ดีลเมียหลวงผัวพังบ้านทำศัลยกรรม เตรียมขึ้นเขียง ลั่นปังแล้วอย่ามาขอคืนดี

           แม่สิตางศุ์ สุดเห็นใจเมียหลวงโดนผัวพังบ้าน หลังขอเอาเมียน้อยมาอยู่ด้วย จัดดีล รพ. เสริมความงาม เนรมิตความสวยให้ใหม่ ลั่นสวยแล้วอย่ากลับมาขอคืนดี ไม่มีทางกลับไปแน่นอน
แม่สิตางศุ์ ดีลเมียหลวงผัวพังบ้านทำศัลยกรรมฟรี

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์


          จากกรณีสามีสติแตก บุกทำลายข้าวของภายในบ้านพังเสียหาย สาเหตุเพราะเมียหลวงไม่ยอมให้พาเมียน้อยเข้ามาอยู่ในบ้าน ภายหลังหย่าแล้วเลยเข้าไปพังบ้านเละ จนฝ่ายหญิงต้องหอบลูก 2 คนไปอยู่ที่อื่น

อ่านข่าว : หนุ่มคลั่งพังบ้านเละ ฉุนเมียหลวงไม่ให้เมียน้อยมาอยู่ด้วย ทำลูกร้องไห้โฮ ของหนูก็ไม่เว้น !

 

เมียหลวงโดนผัวพังบ้าน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus


           ภายหลังเรื่องนี้เป็นข่าวโด่งดัง ทำให้มีคนเข้ามาให้กำลังใจคุณแพร อายุ 33 ปี จำนวนมาก ที่ต้องกลายเป็นซิงเกิลมัมคุณแม่ลูกสอง พร้อมกับต่อว่าฝ่ายอดีตสามีที่ทำร้ายจิตใจภรรยาและลูก ๆ

           ล่าสุด วันที่ 17 สิงหาคม 2564 เที่ยงวันทันเหตุการณ์ รายงานว่า แม่สิตางศุ์ บัวทอง คนดังในโลกออนไลน์ที่เพิ่งขึ้นเขียงทำศัลยกรรมครั้งใหญ่ ด้วยงบประมาณ 4 ล้านบาท ซึ่งหน้าใหม่ของแม่สิตางศุ์ก็สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตอย่างมาก ภายหลังทราบข่าวดังกล่าว ก็ได้ประสานโรงพยาบาลเสริมความงามเพื่อเนรมิตความสวยให้กับคุณแพร

แม่สิตางศุ์ ดีลเมียหลวงผัวพังบ้านทำศัลยกรรมฟรี

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์


          โดยแม่สิตางศุ์ ได้ติดต่อพาคุณแพรไปพบกับ น.ส.พิศพรรณ ศรีไชย์ยันต์ หรือ ปิ่น กรรมการผู้จัดการบริหารของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ซึ่งคุณปิ่นยื่นมือเข้าช่วยเหลือ เพื่อทำให้คุณแพรสวยงามทั้งเรือนร่าง

          คุณปิ่น กล่าวว่า น้องแพรเป็นคนที่มีหน้าตาน่ารักอยู่แล้ว ทางเราจะปรับเปลี่ยนโครงหน้า โหนกแก้ม คาง คิ้ว เสริมหน้าอก เนื่องจากน้องผ่านการมีลูกมาแล้ว และจะดูแลหน้าท้องให้ด้วย หากท้องลาย ท้องหย่อน จะแก้ไขให้สวยงามดังเดิม ซึ่งคาดว่าคงต้องใช้เวลาหลายเดือน จะกลับมาสวยงามไม่แพ้สาววัยรุ่นแน่นอน ส่วนค่าใช้จ่ายทางโรงพยาบาลจะรับผิดชอบทุกอย่าง

แม่สิตางศุ์ ดีลเมียหลวงผัวพังบ้านทำศัลยกรรมฟรี

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์


          ขณะที่ แม่สิตางศุ์ กล่าวว่า ตนรู้สึกสงสารน้องมาก อยู่กินกันมา 15 ปี ยังทำได้ขนาดนี้ สำหรับตน ถ้าคนรักไปเที่ยวผู้หญิงยังขยะแขยงไม่ให้เข้าใกล้เลย ผู้หญิงกว่าจะแน่ใจ มีใจจนยอมแต่งงานมีลูกด้วย ไม่ใช่เรื่องง่าย ทราบว่าน้องเขาจะเปลี่ยนนามสกุลแล้ว ตนว่าดีแล้ว จะได้ไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกันอีก

          ทั้งนี้ คุณแพร กล่าวทั้งน้ำตาและไหว้ขอบคุณ คุณปิ่นและแม่สิตางศุ์ที่ให้ความช่วยเหลือ พร้อมกับบอกว่า จริง ๆ แล้วไม่เคยคิดเรื่องนี้ อยากทำงานหาเงินเลี้ยงลูกมากกว่า และถ้าหากสวยขึ้นแล้วอดีตสามีมาขอคืนดีด้วย ยืนยันว่าไม่กลับไปแน่ ขออยู่กับลูก ๆ ดีกว่า


ขอบคุณข้อมูลจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์ , เฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม่สิตางศุ์ ดีลเมียหลวงผัวพังบ้านทำศัลยกรรม เตรียมขึ้นเขียง ลั่นปังแล้วอย่ามาขอคืนดี โพสต์เมื่อ 17 สิงหาคม 2564 เวลา 14:43:06 7,555 อ่าน
TOP