x close

หยางหยาง พระเอกสุดฮอตจากซีรีส์ You Are My Glory กับลุคหล่อละมุนเกินห้ามใจ

          หยางหยาง พระเอกสุดฮอตจากซีรีส์ You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ ที่กำลังกุมหัวใจคนดูอยู่หมัด ตามมาอัปเดตผลงาน หยางหยาง พร้อมส่องลุคหล่อละมุนชวนฟินของหนุ่มคนนี้กันเลย
          ใช้คำว่าหล่อได้เปลืองจริง ๆ สำหรับดาราจีนชายระดับท็อป หยางหยาง ที่กำลังมีผลงานซีรีส์สุดฮิตอย่าง ดุจดวงดาวเกียรติยศ You Are My Glory ออกอากาศทาง WeTV โดยในเรื่องนี้เราจะได้เห็นลุคเท่ ๆ ของหนุ่ม หยางหยาง กันด้วย เพราะเขารับบทเป็นวิศวกรอวกาศ ประกบคู่ดาราสาว ตี๋ลี่เร่อปา ซึ่งต้องบอกว่าเนื้อเรื่องฮีลจิตใจได้ดีสุด ๆ แถมมีชอตให้ฟินกันแทบลืมหายใจเลยทีเดียว ไม่น่าแปลกใจที่ซีรีส์เรื่องนี้จะโกยเรตติ้งไปแบบถล่มทลาย
          หนุ่มตี๋ หยางหยาง หรือที่แฟน ๆ ตั้งฉายาให้ว่า “เจ้าแกะ” เห็นอย่างนี้เขามีอายุ 30 ปีแล้วนะคะ เรียกได้ว่าหน้าใสเป๊ะ แถมยังขึ้นแท่นพระเอกเคมีสาธารณะ เพราะไม่ว่าใครที่ได้เห็นรอยยิ้มของเขาเป็นต้องละลาย เผลอใจเข้ามาเป็นแฟนคลับของ หยางหยาง กันแทบทุกคน ยิ่งถ้าได้ดูผลงานการแสดง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้โด่งดังเป็นพลุแตก ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งท็อปสตาร์ของวงการก็คือ เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย (Just One Smile Is Very Alluring) ในปี 2016 หรือ เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King's Avatar) ซีรีส์ฟอร์มยักษ์แนว E-Sports ในปี 2019 รับรองว่าจะยิ่งติดใจจนหาทางกลับไทยไม่เจอเลยล่ะ เอาเป็นว่าพ่อหนุ่มคนนี้เล่นซีรีส์มากี่เรื่องก็โดนขโมยหัวใจทุกรอบ 

          งานนี้ใครที่อยากจะส่องความหล่อของ หยางหยาง ละก็ เรารวมลุคชวนฟินของพระเอกสุดฮอตคนนี้มาไว้ให้แล้ว

โอ๊ย อยากสิงร่างนางเอกเลย

เห็นแล้วเขินจนเก็บอาการไม่อยู่

คนอะไรหล่อทุกมุมได้ขนาดนี้

หล่อกร้าวใจไม่ไหว

จะมองด้านไหนก็ดูดี

พยายามทำตาโตแล้ว ได้เท่านี้จริง ๆ

ลุคออกกำลังกาย เท่พอมั้ย

ผมทรงนี้คือดี หน้าเด็กไปอีก

เปิดโหมดนักท่องเที่ยว อยากจะตามไปด้วยทุกที่เลย

นิ่ง ๆ แต่ดูน่าค้นหา

เหมือนหลุดมาจากในนิยาย

เป็นพระเอกที่ดูอบอุ่นมาก

สีหน้าซีเรียส แต่ทำไมโดนใจจัง

ความละมุนเกินคำบรรยาย

จะใส่ชุดไหนก็ดูเข้าไปหมด

เจ้าชายดิสนีย์ สวมแว่นด้วยยิ่งน่ารักไปกันใหญ่

ใด ๆ ก็คือได้เป็นตุ๊กตากระต่ายก็ยังดี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หยางหยาง พระเอกสุดฮอตจากซีรีส์ You Are My Glory กับลุคหล่อละมุนเกินห้ามใจ อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2564 เวลา 09:36:16 42,384 อ่าน
TOP