x close

อาหลี อัฐริญญา ประวัติสาวหน้าใส หวานใจ ตูมตาม ยุทธนา ดีกรีนักแสดงดาวรุ่ง

          อาหลี อัฐริญญา แฟนตูมตาม ยุทธนา คือใคร หลังจากพระเอกหนุ่มเซอร์ไพรส์ว่าจดทะเบียนสมรสแล้ว ตามมาส่องประวัติ อาหลี อัฐริญญา สาวสวยหวานใจหนุ่มตูมตามคนนี้กันเลย
ตูมตาม เดอะสตาร์

ภาพจาก : Instagram alee.auttharinya

          ตั้งแต่เปิดตัวคบกันก็มีโมเมนต์สวีตมาให้เห็นบ่อย ๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา กับแฟนสาวหน้าหมวย อาหลี อัฐริญญา ซึ่งเจ้าตัวตั้งชื่อเล่นให้กันว่า “พี่น้องเบ้บ ๆ” แถมความน่ารักของฝ่ายหญิงนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าดาราสาวคนนี้เป็นใคร โดยเมื่อวันวาเลนไทน์ปี 2565 ตูมตามก็ได้คุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงาน อีกทั้งล่าสุดยังประกาศจดทะเบียนเป็นสามี-ภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย ถือเป็นข่าวดีส่งท้ายปี ว่าแล้วก็มาทำความรู้จักประวัติดารา อาหลี อัฐริญญา คนนี้กันดีกว่า ว่าเป็นใคร ทำไมถึงพิชิตใจพระเอกมาดเข้มไปได้

ตูมตาม ยุทธนา

ภาพจาก : Instagram y.n.p.k, wattana_air

          สำหรับสาวหมวยหน้าใส อาหลี อัฐริญญา อึ้งศิลป์ศรีกุล เกิดวันที่ 2 ตุลาคม 2539 สูง 171 ซม. น้ำหนัก 55 กก. จบการศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ดีกรีความสวยเทียบชั้นนางเอกได้เลย เพราะเธอเป็นนักแสดงเลือดใหม่ของช่อง one31 ที่มาจากเวที The Next one ปฏิบัติการค้นหานักแสดงตัวจริงคนต่อไป ทั้งยังมีผลงานให้เห็นกันแล้วด้วยในบทบาท หมอจิ๊บ ในละครเรื่อง แพศยา ทางช่อง PPTV36 ละครเรื่อง พิษรักรอยอดีต ทางช่อง one31 รวมถึงเคยเล่นเอ็มวีเพลง บอก ของ CLASH มีงานพิธีกร รายการ Smart Lady กับทางช่อง GMM25 และซีรีส์ หอมกลิ่นความรัก ออนแอร์ทาง WeTV อีกด้วย
ตูมตาม ยุทธนา

ภาพจาก : Instagram alee.auttharinya

          นอกจากความสวยแล้ว เรื่องความสามารถก็ไม่เป็นรองใคร เพราะทั้งการแสดง ร้องเพลง เต้นรำ เธอเหมารวบ แถมยังสนใจเรื่องการถ่ายรูปเช่นเดียวกับหนุ่มตูมตาม เรียกว่าเป็นคู่ที่เคมีเข้ากันได้ดีเชียวล่ะ ทั้งนี้ ความรักระหว่าง อาหลี กับ ตูมตาม เริ่มต้นรู้จักกันโดยมีแม่สื่ออย่าง แนท อนิพรณ์ หลังจากเปิดตัวว่าคบกันแล้วนั้น ฝ่ายชายก็ยอมรับว่าเป็นหนุ่มคลั่งรักและอยากสร้างครอบครัวกับฝ่ายหญิง ซึ่งในวันวาเลนไทน์ 2565 หนุ่มตูมตามก็ได้คุกเข่าสวมแหวนขอแฟนสาวแต่งงานแบบสุดเซอร์ไพรส์ โดยมีเพื่อนพ้องในวงการเข้ามาร่วมแสดงความยินดีมากมาย และเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2565 ทั้งคู่ก็ได้เผยภาพในชุดแต่งงาน พร้อมโชว์ทะเบียนสมรส ประกาศว่าเป็นสามี-ภรรยากันตามกฎหมายเรียบร้อยแล้ว ส่วนพิธีแต่งงานตั้งใจจะจัดหลังขึ้นบ้านใหม่ เอาเป็นว่าก่อนจะได้ชมภาพบรรยากาศงานแต่งที่จะจัดขึ้นหลังจากนี้ ตามไปส่องความน่ารักสดใสของเจ้าสาวคนสวยกันเลย
ตูมตาม เดอะสตาร์

ภาพจาก : Instagram y.n.p.k

เป็นคู่ที่หวานจัดและชัดเจนมาก ๆ

ตูมตาม ยุทธนา

ภาพจาก : Instagram alee.auttharinya

มองแล้วโลกเป็นสีชมพูไปหมด

ตูมตาม ยุทธนา

ภาพจาก : Instagram alee.auttharinya

สาวหมวยตัวเล็กน่ารัก แถมหุ่นดีมาก

ตูมตาม เดอะสตาร์

ภาพจาก : Instagram alee.auttharinya

นางแบบประจำตัวของหนุ่มตูมตาม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาหลี อัฐริญญา ประวัติสาวหน้าใส หวานใจ ตูมตาม ยุทธนา ดีกรีนักแสดงดาวรุ่ง อัปเดตล่าสุด 26 ธันวาคม 2565 เวลา 16:20:47 81,620 อ่าน
TOP