x close

อาหลี อัฐริญญา สาวหน้าใส แฟน ตูมตาม ยุทธนา ดีกรีนักแสดงหน้าใหม่

          อาหลี อัฐริญญา คือใคร หลังจากพระเอกหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา เรียกว่าแฟนเต็มปาก ล่าสุดเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานแล้ว ตามมาส่องประวัติ อาหลี อัฐริญญา สาวสวยหวานใจหนุ่มตูมตามกันเลย
ตูมตาม ยุทธนา

ภาพจาก : Instagram alee.auttharinya

          ได้กลิ่นความรักลอยมาแต่ไกล เพราะพักหลังเรามักจะเห็นพระเอกหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา อวดภาพสวีตกับสาวสวยที่เจ้าตัวตั้งชื่อเล่นให้กันว่า “พี่น้องเบ้บ ๆ” ซึ่งความน่ารักของฝ่ายหญิงนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าสาวคนนี้เป็นใคร กระทั่ง ตูมตาม ก็ได้ออกมาเปิดใจกับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่าสาวสวยที่ชื่อ อาหลี อัฐริญญา เธอคนนี้แหละคือแฟนตัวจริง แถมยังเอ่ยปากอีกด้วยว่าไม่ต้องลุ้น แต่งแน่ ! และล่าสุดในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็คุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงานไปเรียบร้อย อื้อหือ บอกเลยหวานมาก ว่าแล้วก็มาทำความรู้จัก อาหลี อัฐริญญา ประวัติ คร่าว ๆ ของเธอกันดีกว่า ว่าเป็นใคร ทำไมถึงพิชิตใจพระเอกมาดเข้มไปได้

ตูมตาม ยุทธนา

ภาพจาก : Instagram y.n.p.k, wattana_air

          สำหรับ สาวหมวยหน้าใส อาหลี อัฐริญญา อึ้งศิลป์ศรีกุล เกิดวันที่ 2 ตุลาคม 2539 สูง 171 ซม. หนัก 55 กก. จบการศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ดีกรีความสวยเทียบชั้นนางเอกได้เลย เพราะเธอเป็นนักแสดงเลือดใหม่ของช่อง one31 ที่มาจากเวที The Next one ปฏิบัติการค้นหานักแสดงตัวจริงคนต่อไป ทั้งยังมีผลงานให้เห็นกันแล้วด้วยในบทบาท หมอจิ๊บ ในละครเรื่อง แพศยา ทางช่อง PPTV36 รวมถึงเคยเล่นเอ็มวีเพลง บอก ของ CLASH มีงานพิธีกร รายการ Smart Lady กับทางช่อง GMM25 และกำลังถ่ายทำละครกับทางช่อง one31 อีกด้วย
ตูมตาม ยุทธนา

ภาพจาก : Instagram alee.auttharinya

          นอกจากความสวยแล้ว เรื่องความสามารถก็ไม่เป็นรองใคร เพราะทั้งการแสดง ร้องเพลง เต้นรำ เธอเหมารวบ แถมยังสนใจเรื่องการถ่ายรูปเช่นเดียวกับหนุ่มตูมตาม ท่าทางจะเป็นคู่ที่เคมีเข้ากันได้ดีเชียวล่ะ ทั้งนี้ ความรักระหว่าง อาหลี กับ ตูมตาม เริ่มต้นรู้จักกันโดยมีแม่สื่ออย่าง แนท อนิพรณ์ หลังจากเปิดตัวว่าคบกันแล้วนั้น ฝ่ายชายก็ยอมรับว่าเป็นหนุ่มคลั่งรักและอยากสร้างครอบครัวกับฝ่ายหญิง ซึ่งในวันวาเลนไทน์ 2565 หนุ่มตูมตามก็ได้คุกเข่าสวมแหวนขอแฟนสาวแต่งงานแบบสุดเซอร์ไพรส์ โดยมีเพื่อนพ้องในวงการเข้ามาร่วมแสดงความยินดีมากมาย ใครอยากเห็นเธอแบบชัด ๆ ตามไปส่องความน่ารักสดใสของว่าที่เจ้าสาวคนใหม่กันเลย
ตูมตาม ยุทธนา

ภาพจาก : Instagram y.n.p.k

คนนี้ผมจองแล้วนะครับ

ตูมตาม ยุทธนา

ภาพจาก : Instagram alee.auttharinya

มองแล้วโลกเป็นสีชมพูไปหมด

ตูมตาม ยุทธนา

ภาพจาก : Instagram alee.auttharinya

สาวหมวยตัวเล็กน่ารัก แถมหุ่นดีมาก

ตูมตาม ยุทธนา

ภาพจาก : Instagram alee.auttharinya

น่ารักสไตล์เกาหลี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อาหลี อัฐริญญา สาวหน้าใส แฟน ตูมตาม ยุทธนา ดีกรีนักแสดงหน้าใหม่ อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14:59:02 56,216 อ่าน
TOP