x close

นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์ ประวัติน้องสาวฝาแฝดของ มิลลี่ คามิลล่า ทายาทอดีตนางแบบชื่อดัง

          นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์ ประวัติดาราฝาแฝดของ มิลลี่ คามิลล่า เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังตกเป็นข่าวดราม่ากับ หวาย ปัญธิษา มาส่องภาพ นิโคล กิตติวัฒน์ พร้อมเรื่องน่าสนใจของเธอที่หลายคนอาจยังเคยไม่รู้
นิโคล กิตติวัฒน์

ภาพจาก : Instagram nicolekittivat

          เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในดาราฝาแฝดที่ฮอตที่สุดในชั่วโมงนี้เลย สำหรับ นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์ และ มิลลี่ คามิลล่า กิตติวัฒน์ ซึ่งเป็นคู่แฝดที่หน้าตาเหมือนกันเป๊ะจนแทบแยกไม่ออก ทั้งสวยน่ารัก สดใส และมีสไตล์น่าติดตาม จากเน็ตไอดอลที่มียอดฟอลโลหลักแสนและตามรอยคุณแม่เข้าสู่วงการบันเทิง โดยเฉพาะสาว นิกกี้ นิโคล ยังเป็นที่จับตาอย่างมาก หลังตกเป็นข่าวกับนักร้องสาว หวาย ปัญธิษา ทำให้ใครหลายคนอยากรู้จักเธอมากขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปส่อง นิโคล กิตติวัฒน์ ประวัติ และความสวยหวานปนแซ่บกัน บอกก่อนเลยว่าเธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้นนะ

นิกกี้ นิโคล ประวัติน้องสาวฝาแฝด มิลลี่ คามิลล่า

          นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์ เกิดเมื่อวันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2538 เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ทายาทของอดีตนางแบบ แต้ม รุ่งนภา กิตติวัฒน์ เจ้าของท่าเดินสุดสมาร์ตที่คนในวงการแฟชั่นยุค 70-80’s ต้องรู้จัก นิกกี้ นิโคล มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน โดยฝาแฝดผู้พี่คือ มิลลี่ คามิลลา กิตติวัฒน์ นักแสดงสังกัดเดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ทั้งสองคนเกิดและใช้ชีวิตอยู่ที่ฮ่องกงจนถึงอายุ 7 ขวบ ก่อนจะย้ายกลับมาอยู่ที่ประเทศไทย ปัจจุบันนี้แม้ว่าคุณพ่อของเธอจะเสียชีวิตไปนานแล้ว แต่คุณแม่ที่เป็นซิงเกิลมัมก็เลี้ยงดูลูกทุกคนเป็นอย่างดี ทำให้เจ้าตัวค่อนข้างสนิทกับคุณแม่ มีอะไรก็คุยกันทุกเรื่อง และยกให้คุณแม่เป็นไอดอลอีกด้วย
 

          ด้านการศึกษา นิกกี้ นิโคล เรียนจบจากโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะศิลปศาสตร์ (หลักสูตรอินเตอร์) สาขาการสื่อสารภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ (The Business English Communication - BEC) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยเธอมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นดีไซเนอร์

นิโคล กิตติวัฒน์

ภาพจาก : Instagram nicolekittivat

นิโคล กิตติวัฒน์

ภาพจาก : Instagram nicolekittivat

นิกกี้ นิโคล กับเส้นทางสู่วงการบันเทิง

          นับตั้งแต่เด็ก ๆ ฝาแฝด มิลลี่ นิกกี้ ได้มีโอกาสเข้ามาทำงานและออกงานสังคมกับคุณแม่อยู่บ่อยครั้ง และยังเคยรับงานเดินแบบ เล่นโฆษณา ถ่ายมิวสิกวิดีโอ นิตยสาร จนกระทั่งเริ่มเติบโต ความสวยก็เตะตาจนได้เข้าสู่วงการบันเทิง โดย นิกกี้ เซ็นสัญญากับค่ายโพลีพลัส ประเดิมผลงานละครเรื่องแรกกับทางช่อง 7 คือ “บ้านศิลาแดง” ในปี พ.ศ. 2558 ซึ่งในละครทั้งคู่ก็รับบทเป็นพี่น้องฝาแฝดกันคือ เพ็ญพร และ พรเพ็ญ ปัจจุบันทั้งคู่หมดสัญญากับช่อง 7 แล้ว แฝดพี่ มิลลี่ ยังคงเดินสายทำงานในวงการบันเทิงต่อไป ส่วน นิกกี้ ได้ผันตัวมาเป็นนางแบบ ทำงานด้านสายแฟชั่นและอินฟลูเอนเซอร์
นิโคล กิตติวัฒน์

ภาพจาก : Instagram nicolekittivat

ความรักสุดหวานและลงตัวของ นิกกี้ นิโคล

          ทั้งหน้าตาสวยเป๊ะและโปรไฟล์ไม่ธรรมดา แน่นอนว่าสาว นิกกี้ เป็นอีกคนหนึ่งที่มีหนุ่ม ๆ ต่อคิวขายขนมจีบเพียบ แต่ตอนนี้หัวใจของเธอไม่ว่างแล้วล่ะค่ะ หลังเปิดตัวคบกับ หมูแฮม ธารินทร์ ธนากิจอำนวย ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ บริษัท รีโน กรุ๊ป คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ลูกชายคนเดียวของ ปิยะ-มยุรฉัตร ธนากิจอำนวย เจ้าของกิจการเสื้อผ้าสำเร็จรูปค่ายใหญ่ของเมืองไทยระดับพันล้าน แม้จะเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าทั้งคู่คบกันมาถึง 6 ปีแล้ว แถมความสวีตยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง และมักจะมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาจนมดแทบขึ้นจออยู่เสมอ
นิโคล กิตติวัฒน์

ภาพจาก : Instagram nicolekittivat

ประเด็นดราม่ากับ หวาย ปัญธิษา ปมเลิกคบเพราะเรื่องโทรศัพท์

          ชื่อของ นิกกี้ นิโคล เริ่มกลายเป็นที่จับตาอีกครั้ง จากกรณีที่ หวาย ปัญธิษา นักร้องสาวเสียงดี ได้ออกมาแฉถึงอดีตเพื่อนสนิทที่เป็นฝาแฝดคู่หนึ่ง แต่ต้องเลิกคบกันไปเพราะแค่เรื่องโทรศัพท์มือถือ โดยโดนใส่ร้าย เหตุเพราะหวายทำมือถือของอีกฝ่ายพัง ทำเอาชาวเน็ตออกมาขุดคุ้ยกันเพียบว่า ฝาแฝด ที่ว่านั้นเป็นใคร จากนั้น นิกกี้ นิโคล ก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้ว และถูกนำกลับมาพูดในที่สาธารณะ มีการบิดเบือนข้อมูลไม่เป็นความจริง ทำให้กระทบชื่อเสียงของเธอ จึงต้องขอแจงความจริงจากมุมของเธอเองบ้าง เรียกว่าแต่ละฝ่ายต่างฟาดกลับกันแบบหนังคนละม้วนเลยทีเดียว
          เชื่อว่าใครที่ได้รู้จักสาวสวย นิกกี้ นิโคล แล้ว จะต้องเห็นเหมือนกันว่าเธอเป็นคนที่มีความมั่นใจ มีสไตล์เป็นของตัวเอง โปรไฟล์เริด และไลฟ์สไตล์ยังน่าติดตามไม่แพ้ฝาแฝดผู้พี่ ทั้งนี้ เธอมีช่องในยูทูบ MILLY&NIKKI ไว้อัปเดตเทรนด์แฟชั่นและความงามอีกด้วย หากสนใจหรืออยากเห็นเธอในมุมอื่น ๆ ก็สามารถกดติดตามกันได้เลย
 

ภาพจาก : Instagram nicolekittivat

ขอบคุณข้อมูลจาก : dailynews.co.th, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย MILLY&NIKKI

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์ ประวัติน้องสาวฝาแฝดของ มิลลี่ คามิลล่า ทายาทอดีตนางแบบชื่อดัง โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2564 เวลา 14:03:44 51,507 อ่าน
TOP