x close

แป้ง เดอะสตาร์ กับพัฒนาการความสวย อดีต-ปัจจุบัน เปลี่ยนไปจนเกือบจำไม่ได้

          แป้ง เดอะสตาร์ 4 หรือ แป้ง ณัฐณิชา อดีตนักร้องสาวร่างเล็กแห่งเวทีค้นฟ้าคว้าดาว ล่าสุด แป้ง เดอะสตาร์ เปลี่ยนไปแค่ไหน ตามมาดูพัฒนาการความสวยแซ่บของเธอกัน บอกเลยแทบจำไม่ได้
แป้ง เดอะสตาร์

ภาพจาก : Instagram p.xng

อดีต

แป้ง เดอะสตาร์

ภาพจาก : Instagram p.xng

ปัจจุบัน

          โอ้โห ! เกือบจำแทบไม่ได้ เมื่อเห็น แป้ง เดอะสตาร์ 4 หรือ แป้ง ณัฐณิชา อดีตนักร้องเสียงดีบนเวทีการประกวด The Star รุ่นเดียวกับ แก้ม วิชญาณี ที่เพิ่งคัมแบ็กลงจอและมีผลงานละครมาให้ชมกันหมาด ๆ จากเรื่อง “Dare To Love ให้รักพิพากษา” ในบทบาท “เจซซี่” เพื่อนรักของนางเอกสาว เบลล่า ราณี ซึ่งหากใครได้ดูก็คงคุ้นชื่อหรือคุ้นหน้าเธออยู่บ้าง ล่าสุดยังเป็นที่จับตา เพราะน้องชายแท้ ๆ ของ แป้ง ณัฐณิชา อย่าง ปอนด์ ก็ได้ตามรอยพี่สาวเข้ามาประกวดในรายการ The Star Idol ด้วย งานนี้ทำเอาต้องกลับไปค้นรูปเลยทีเดียวว่า แป้ง เดอะสตาร์ สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ นั้นมีลุคเป็นอย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอพาไปชมพัฒนาการความสวยของเธอกัน
 

          แป้ง เดอะสตาร์ หรือ ณัฐณิชา ทิพยมณฑล ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 7 บนเวที The Star 4 เป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกพูดถึงมากที่สุด เพราะนอกจากจะเสียงดีแล้ว เธอยังมาพร้อมกับความน่ารักแบบใส ๆ ร่าเริง ขี้เล่น จนทำให้หลาย ๆ คนอยากรู้จักเธอให้มากขึ้น แม้เธอจะไปได้ไกลสุดเพียงอันดับที่ 7 จากการประกวดครั้งนั้น แต่ก็ไม่ทำให้เธอหยุดฝัน เพราะหลังจากนั้นสาวแป้งก็มีผลงานในวงการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน ออกอัลบั้มเดี่ยวและในนามดูโอ้ Cherry Black ถ่ายแบบนิตยสาร พิธีกรรายการ Entertainment Now ทางช่อง Mono 29 และดีเจคลื่น Mono Fresh 91.5 เรียกว่าจากเน็ตไอดอลสายแบ๊ว กลายมาเป็นดาราสาวสวยที่มีแฟนคลับติดตามมากมายทีเดียว

แป้ง เดอะสตาร์

ภาพจาก : exact.co.th/thestar4

          ปัจจุบัน แป้ง ณัฐณิชา ในวัย 31 ปี หวนคืนสู่วงการบันเทิงอีกครั้งด้วยผลงานการแสดง แถมยังนั่งแท่นผู้บริหารค่ายเพลงน้องใหม่ DM66 อีกด้วย ซึ่งการคัมแบ็กของเธอนั้นทำให้ต้องขยี้ตารัว ๆ เพราะลุคดูเปลี่ยนไปมาก สวยแซ่บเปรี้ยวจี๊ดจนจำแทบไม่ได้ แต่ยังดูสดใส หน้าเด็กเว่อร์ ซึ่งเคล็ดลับความงามของสาวแป้ง นอกจากการดูแลตัวเองอย่างดี ก็เห็นจะเป็นการขยันเปลี่ยนทรงผม สีผม และเมคอัพอยู่เรื่อย ๆ รวมถึงเข้าคลินิกไปเติมฟิลเลอร์ปาก ทำให้ดูสดใสมีสไตล์ไม่ซ้ำ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือการตัดสินใจขึ้นเขียงอัปไซซ์ศัลยกรรมหน้าอกเพิ่มความมั่นใจ เปลี่ยนจากอกไข่ดาวมาเป็นสาวสุดฮอต เซ็กซี่ขึ้นมาก ๆ ว่าแล้วก็มาย้อนชมภาพตั้งแต่อดีต-ปัจจุบันของ แป้ง เดอะสตาร์ กันแบบเคลียร์ ๆ เลย
แป้ง เดอะสตาร์

ภาพจาก : Instagram p.xng

เข้าวงการแรก ๆ ใสแบ๊ว

แป้ง เดอะสตาร์

ภาพจาก : Instagram p.xng

บางมุมก็แอบหวานไม่เบา

แป้ง เดอะสตาร์

ภาพจาก : Instagram p.xng

ความแซ่บเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

แป้ง เดอะสตาร์

ภาพจาก : Instagram p.xng

ปัจจุบันเซ็กซี่ขึ้นมาก

แป้ง เดอะสตาร์

ภาพจาก : Instagram p.xng

ลุคล่าสุดดูฮอตสไตล์สายฝอ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แป้ง เดอะสตาร์ กับพัฒนาการความสวย อดีต-ปัจจุบัน เปลี่ยนไปจนเกือบจำไม่ได้ อัปเดตล่าสุด 7 กันยายน 2564 เวลา 09:23:42 34,989 อ่าน
TOP