x close

ลิซ่า BLACKPINK กับแฟชั่นเริด ๆ หลากสไตล์ในเอ็มวีเพลง LALISA

          ลิซ่า BLACKPINK ทำเอาชาวบลิงก์กรี๊ดไม่หยุดกับหนึ่งในแฟชั่นที่ใส่เปิดตัวเอ็มวี LALISA เพราะมาในชุดสไบสีทอง พร้อมเครื่องประดับจากแบรนด์ดัง แต่ยังมีอีกหลายลุคที่เห็นแล้วต้องยืนปรบมือ เราจะพาไปเจาะดีเทลแฟชั่น ลิซ่า ในเพลงนี้กัน
ลิซ่า BLACKPINK

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย BLACKPINK

          อลังการสมการรอคอยจริง ๆ สำหรับเอ็มวีเพลงล่าสุด LALISA ของศิลปินสาวสุดเริด ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า ลลิษา ที่เพิ่งปล่อยออกมาแบบสด ๆ ร้อน ๆ แน่นอนว่าการเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกนี้ นอกจากสาว ลิซ่า จะจัดเต็มทั้งการร้อง แรป และเต้นแล้ว แฟชั่นของเธอยังไปไกลสุดด้วยลุคหลากหลายสไตล์ถึง 14 ชุด แต่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ ลิซ่า ชุดไทย ความสวมชฎา ห่มสไบ นั่งบนบัลลังก์ตั่งทอง บ่งบอกถึงประเทศบ้านเกิดของไอดอลเคป๊อปแห่งยุคได้เป็นอย่างดี เอาใจบลิงก์ไทยไปเลย ! ว่าแล้วกระปุกดอทคอมจะพาไปซูมแฟชั่นเริด ๆ ที่ลิซ่าสวมใส่ในเพลงนี้ว่ามีดีเทลอะไรบ้าง
 

          เริ่มจากพาร์ตหนึ่งของเอ็มวีเพลง LALISA ลิซ่า BLACKPINK ปรากฏตัวในชุดเสื้อไหล่เดี่ยวแต่งเคปยาว และกระโปรงสั้นจับเดรปผ้าไหมสีเหลืองทอง ออกแบบพิเศษโดยแบรนด์ ASAVA ตัดเย็บจากผ้าไหมยกลำพูนลายพานจักรพรรดิยกทอง ประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski ซึ่งเป็นลายเซ็นของแบรนด์ สำหรับงานชฎานั้นรังสรรค์โดย Hook's by Prapakas เพิ่มความอ่อนหวานด้วยเครื่องประดับทัดหูจากอีกหนึ่งแบรนด์ไทยอย่าง SARRAN ภายใต้คอนเซ็ปต์ Flower of Lisa ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกพุดซ้อน รวมถึงสร้อยสังวาลที่มีกลิ่นอายดอกโป๊ยเซียน เข้ากับชุดไทยประยุกต์เป็นที่สุด

ลิซ่า BLACKPINK

ภาพจาก : Instagram asavagroup

          นอกจากชุดไทยสีทองสุดตระการตาแล้ว ลิซ่ายังเลือกหยิบไอเทมฝีมือดีไซเนอร์ไทยมาแมตช์กับลุคน่ารัก ๆ ในเอ็มวีเพลงนี้อีกเช่นกัน กับกางเกงยีนส์ขาสั้น แต่งโบช่วงสะโพก จาก Ponystore ที่เป็นอีกหนึ่งแบรนด์โปรดของเธอ จับคู่ครอปท็อปไหมพรมจากแบรนด์ Jonathan Simkhai และแจ็กเก็ตปักเลื่อมสีชมพู-น้ำเงิน จาก Isabel Marant
ลิซ่า BLACKPINK

ภาพจาก : Instagram ponystone

          อีกลุคที่จัดว่าแซ่บและเข้ากับการแรปพ่นไฟของเธอมาก ลิซ่าเลือกใส่เสื้อคอร์เซ็ตผ้าซาตินสีดำ-ทองของแบรนด์ Vivienne Westwood แมตช์กับกางเกงตกแต่งเลื่อมสีทองเล่นแสง คอมพลีตด้วยเครื่องประดับจาก Bvlgari สวยเต็ม 10 ไปเลย
ลิซ่า BLACKPINK

ภาพจาก : Instagram sooyaaa__

          ลุคนี้หลายคนก็ติดใจ เพราะลิซ่ามาในแฟชั่นสีสดใส ได้กลิ่นอายสตรีตแบบย้อนยุค โดยจับเอาเสื้อคลุมเสริมบ่าลายกราฟิก Redo Collection จากแบรนด์ No Name ใส่กับกระโปรงลวดลายเข้ากัน ปิดจ๊อบด้วยบูตส้นตึกของ Marc Jacobs
ลิซ่า BLACKPINK

ภาพจาก : Instagram nonamestudiomx

          เห็นได้ชัดว่าแต่ละลุคของเธอนั้นมาครบทุกสไตล์เลยทีเดียว แถมไอดอลสาวคนนี้ยังไม่เคยลืมใส่ความเป็นไทยเข้าไปในผลงานด้วย แล้วจะไม่ปังยังไงไหว !
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram asavagroup, ponystone, sarranofficial

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลิซ่า BLACKPINK กับแฟชั่นเริด ๆ หลากสไตล์ในเอ็มวีเพลง LALISA โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2564 เวลา 18:16:30 16,646 อ่าน
TOP