x close

มดดำ ไลฟ์ขอโทษอีกครั้ง ยันไม่มีเจตนาเปรียบเทียบ ลิซ่า - แบมแบม - นิชคุณ

          มดดำ คชาภา ไลฟ์ขอโทษอีกครั้ง ยันไม่มีเจตนาเปรียบเทียบ ลิซ่า - แบมแบม - นิชคุณ ขอโทษครอบครัวไอดอลดัง สำนึกผิดกับสิ่งที่ทำและพูดไม่คิด
มดดำ คชาภา

ภาพจาก Instagram moddamkachapa

          กลายเป็นดราม่าสนั่นโลกออนไลน์ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเลยทีเดียว สำหรับกรณีของ #แบนมดดํา หลังพิธีกรดัง มดดำ คชาภา พูดชื่นชม ลิซ่า BLACKPINK กับความสำเร็จใน MV เพลง LALISA แต่กลับมีคำพูดที่พาดพิงถึง นิชคุณ และ แบมแบม ศิลปินสัญชาติไทยที่ไปเป็นไอดอลเกาหลีเหมือนกัน จนชาวเน็ตมองว่า จะชมคนหนึ่งก็ไม่ควรนำไปเปรียบเทียบคนอื่นหรือกดคนอื่นให้ดูด้อยลง

          หลังเป็นกระแสรุนแรงจนแฮชแท็ก #แบนมดดํา ขึ้นเทรนด์หลายวันติด มดดำ ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษทั้ง แบมแบม นิชคุณ รวมไปถึงแฟนคลับของทั้งคู่และยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาเปรียบเทียบ จากนั้น ทั้ง แบมแบม คุณแม่และพี่ชายก็ออกมาโพสต์ถึงกรณีนี้ ซึ่งพี่ชายของแบมแบมยังบอกว่า คุณแม่ถึงกับร้องไห้หลังมีประเด็นดราม่าออกมา

แบมแบม

ภาพจาก Instagram bambam1a

นิชคุณ

ภาพจาก Instagram khunsta0624

ลิซ่า BLACKPINK

ภาพจาก Instagram lalalalisa_m

          ล่าสุด (12 กันยายน 2564) มดดำ ได้ออกมาไลฟ์พูดถึงกรณีนี้อีกครั้งหลังเรื่องนี้ยังไม่ซา โดยบอกว่า ขอยืนยันว่าไม่เคยจะมีเจตนาเปรียบเทียบอย่างนั้น ตนสำนึกผิดกับสิ่งที่ได้ทำลงไป และขอโทษ ทั้งตัวศิลปิน แฟนคลับ และทุกคนที่เกี่ยวข้อง ขอส่งคำขอโทษครั้งนี้ไปถึงน้อง ๆ กราบขอโทษจากหัวใจเลย ครั้งนี้ขอพูดคำเดียวว่าสำนึก สำนึกกับสิ่งที่ตัวเองทำไป สำนึกกับสิ่งที่พูดไม่คิด สำนึกและจะขอโทษทุกวัน จะทบทวนและปรับปรุงเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

          มดดำ ยังเผยว่าได้เห็นทุกความเคลื่อนไหวของครอบครัว แบมแบม แล้ว ถ้าสมมติไลฟ์นี้ไปถึงแบมแบมได้ ต้องขอโทษแบมแบมอีกครั้งหนึ่ง ที่สำคัญที่สุดคือขอโทษแม่แบมแบม ขอโทษนิชคุณ ขอโทษครอบครัวนิชคุณ และขอโทษแฟนคลับทุกคนด้วย ครั้งนี้ขอใช้ไอจีของตัวเองในการสื่อสาร เพราะก็ไม่รู้จะติดต่อสื่อสารกับใครยังไง และที่ออกมาไลฟ์ก็ไม่ได้มีใครบอกแต่แค่รู้สึกว่าเราต้องทำอะไรบางสิ่งบางอย่างแล้ว เห็นภาพแม่เขาและสิ่งที่พี่ชายเขา รู้สึกเลยว่าเราไปทำอะไรไปสร้างเรื่องราวให้เขาเยอะขนาดนั้นเลย

          ทั้งนี้ มดดำทิ้งท้ายไว้ว่าพรุ่งนี้ (13 กันยายน) จะเป็นการขอโทษอย่างเป็นทางการอีกครั้งในรายการ แฉ

มดดำ คชาภา

มดดำ คชาภา

แบมแบม

ภาพจาก Instagram bambam1a

นิชคุณ

ภาพจาก Instagram khunsta0624

ลิซ่า BLACKPINK

ภาพจาก Instagram lalalalisa_m

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มดดำ ไลฟ์ขอโทษอีกครั้ง ยันไม่มีเจตนาเปรียบเทียบ ลิซ่า - แบมแบม - นิชคุณ อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2564 เวลา 11:46:31 7,481 อ่าน
TOP