x close

ดาราผมสวย 9 สาวตัวแม่ที่มีผมสวยเงางาม สุขภาพดี มองกี่ทีก็หลงรัก !

          ดาราผมสวย ที่สาว ๆ ยกให้เป็นไอดอล จะมีดาราหญิงไทยคนไหนบ้าง กระปุกดอทคอมรวบรวมดาราสาวที่มีผมเรียบลื่นเงางาม พร้อมเคล็ดลับผมสวย มีน้ำหนัก สุขภาพดี แบบดารามาฝาก
ดาราหญิงไทย

          สาว ๆ เห็นด้วยไหมว่าการมีผมสวยเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง เพราะทรงผมผู้หญิงถือเป็นจุดแรก ๆ ที่จะดึงดูดสายตารองลงมาจากใบหน้า ไม่ว่าจะไปไหนก็ตาม ถ้าผมสวยก็จะยิ่งเสริมให้เราดูดีครบสูตร ซึ่งเราเชื่อว่าใครที่รักสวยรักงามก็จะต้องใส่ใจกับการดูแลให้ผมสวยมีน้ำหนัก เงางาม แลดูสุขภาพดี โดยเฉพาะดาราหญิงไทยหลาย ๆ คน บอกเลยว่าพวกเธอให้ความสำคัญกับเส้นผมมาก ทำให้ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราผมสวยที่ใคร ๆ ต่างยกให้เป็นไอดอลและอยากจะมีผมสวยเงางามแบบนั้นบ้าง
 

          ทั้งนี้ จะมีดาราตัวแม่คนไหนกันบ้างที่เป็นต้นแบบของสาว ๆ กระปุกดอทคอมยกขบวนดาราผมสวยมาไว้ให้แล้ว พร้อมเผยเคล็ดลับที่หลายคนอยากรู้ว่าทำไมดาราถึงมีผมสวย

ทริกผมสวย สุขภาพดี แบบฉบับดารา

          เคยสงสัยไหมคะว่าทำไมดาราหรือเซเลบส่วนมาก ถึงแม้จะทำสี ยืด ดัด ม้วนลอน แต่ก็ยังมีเส้นผมที่ดูสวย นุ่มลื่นอยู่เสมอ นั่นเป็นเพราะว่าพวกเธอหมั่นดูแลเส้นผมอย่างถูกวิธีค่ะ ซึ่งสาว ๆ ก็สามารถนำไปใช้ได้นะด้วยเคล็ดลับง่าย ๆ ดังนี้
  • เลือกใช้แชมพูที่เหมาะกับสภาพเส้นผม

          แต่ละคนก็มีสภาพผมที่ต่างกัน เช่น ผมแห้ง ผมมัน ผมทำสี ซึ่งควรเลือกใช้แชมพูให้ตรงกับปัญหาที่เรามี อย่างใครที่ผมมันก็ควรใช้ยาสระผมที่ไม่มีส่วนผสมกับซิลิโคน เพื่อลดปัจจัยที่ทำให้เกิดความมันบนหนังศีรษะ ส่วนผมแห้งก็ต้องเลือกแชมพูที่เพิ่มความชุ่มชื้น และอย่าลืมบำรุงด้วยครีมนวดทุกครั้ง
 

  • หลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำร้ายเส้นผม

          ไม่ว่าจะเป็นสารเคมีจากการทำสี ดัด ยืด หรือความร้อนการใช้ไดร์เป่าผม หนีบ ม้วน ล้วนทำให้ผมของเราอ่อนแอลง ทางที่ดีควรพักเส้นผมบ้าง สระผมแล้วอาจปล่อยให้ผมแห้งเองตามธรรมชาติ หรือไม่ลืมเคลือบผมด้วยผลิตภัณฑ์ป้องกันความร้อนก่อน ก็จะช่วยลดความเสียหายของเส้นผมได้
 

  • บำรุงผม 1-2 อาทิตย์ต่อครั้ง

          ผมของสาว ๆ ที่ผ่านการทำเคมีหรือความร้อนมาหนัก ๆ ควรบำรุงเส้นผมด้วยการหมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าวก่อนสระผม เพื่อช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย หรือชโลมทรีตเมนต์ทิ้งไว้ 10-15 นาที ทำสัปดาห์ละครั้งหลังการสระผม แต่ถ้าขี้เกียจทำเองก็พุ่งตัวเข้าซาลอนเพื่อบำรุงแบบจัดเต็มไปเลย

9 ดาราผมสวย มีน้ำหนัก เงางาม
ทำทรงไหนก็น่ามอง

          ได้เคล็ดลับผมสวยมีน้ำหนักแบบฉบับดารากันไปแล้ว เราก็มาดูกันค่ะว่าซุปตาร์คนไหนที่มีผมสวยโดนใจ และจะมีไอดอลของคุณบ้างหรือเปล่า ?

1. นุ่น วรนุช

          นอกจากจะมีใบหน้าสวยหวาน ฝีมือการแสดงเยี่ยมยอดแล้ว เธอยังยืนหนึ่งเรื่องความเป็นสาวผมสวย เงางาม ดำขลับ ดูนุ่มสลวยมาก ๆ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ใคร ๆ ก็อดชื่นชมผมของเธอไม่ได้
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram nuneworanuch

2. ใหม่ ดาวิกา

          เจ้าของผมสวยที่ทั้งเงางาม มีน้ำหนัก และคงสีผมเดิมแบบธรรมชาติมาตั้งแต่เข้าวงการ ซึ่งสาวใหม่เคยบอกว่าชอบผมสีเข้ม โดยเฉพาะสีดำ เพราะทำให้เส้นผมดูสุขภาพดี จะมีก็แค่เปลี่ยนทรงผม แต่ไม่ว่าจะผมสั้นหรือผมยาว เธอก็ยังคงมีเสน่ห์น่ามองเสมอ
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram davikah

3. ญาญ่า อุรัสยา

          สาวที่มีเสน่ห์ทั้งรอยยิ้มและทรงผม ซึ่งช่วงที่พักจากงานต่าง ๆ เธอก็มักจะปล่อยผมสบาย ๆ ทำให้มีลุคเรียบง่ายแบบธรรมชาติ และความสวยของผมเธอนั้นก็เป็นที่ยอมรับ จนกลายเป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ผมสวยอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram urassayas

4. ปราง กัญญ์ณรัณ

          ดาราสาวผมเยอะ ผมหนา ราวกับมีฟาร์มผม ต้องยกให้เธอคนนี้ แถมยังดูแลให้ดูมีวอลลุ่มสวยเงางามอยู่เสมอ เรียกว่าเป็นดาราผมสวยในดวงใจของใครหลายคนไปแล้ว สะบัดผมแต่ละทีแฟน ๆ ใจละลายกันเป็นแถบ
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram ladiiprang

5. อั้ม พัชราภา

          ซุปตาร์ตัวแม่ที่มีผมยาวตรง เรียบลื่น เงางามเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะดัดลอนหรือปล่อยตรงก็ดูผมสวยสุขภาพดีสุด ๆ

ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram aum_patchrapa

6. เบเบ้ ธันย์ชนก

          ดาราสาวร่างเล็กที่มาพร้อมผมตรงยาวสวย กลายเป็นเสน่ห์มัดใจที่ทำให้ทุกคนต้องเหลียวมอง แถมผมตรงดำขลับของเธอนั้นยังทำให้สาวเบเบ้ดูหน้าเด็กอยู่เสมออีกด้วย
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram thisisbebe

7. ปู ไปรยา

          สาวสวยสุดเซ็กซี่ ผิวสีน้ำผึ้ง กับผมดำเงางาม มีน้ำหนัก จะปล่อยตรงก็ดูเย้ายวน หรือจะดัดลอนก็เพิ่มความสวยหรูดูแพง มองได้ไม่เบื่อเลย
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram prayalundberg

8. ปันปัน สุทัตตา

          ยิ่งโตยิ่งแซ่บ สวยเป๊ะขึ้นมาก ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนไปจากสาว ปันปัน ก็คือเส้นผมสีดำเงางาม ตัดกับผิวขาวโอโม่ กลายเป็นลุคที่ทำให้ใคร ๆ จดจำได้
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram punpun_sutatta

9. มุกดา นรินทร์รักษ์

          จะปรับเปลี่ยนลุคยังไงก็ไม่สามารถทำอะไรเส้นผมของสาว มุกดา ได้เลย อย่างก่อนหน้านี้เธอก็มีผมตรงยาวสวย สีดำขลับ เข้ากับใบหน้าของเธอมาก ๆ แต่ล่าสุดทำสีผมไฮไลต์สุดแซ่บ ก็ทำให้ดูน่าค้นหา มีเสน่ห์ไปอีกแบบ
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram narinnarinrak

          ไม่ได้สวยเพียงหน้าตาเท่านั้น แต่ดาราสาวข้างต้นยังมีผมสวย เงางาม คนอดหลงเสน่ห์ไม่ได้ แบบนี้สิถึงจะเรียกว่าสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าของจริง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาราผมสวย 9 สาวตัวแม่ที่มีผมสวยเงางาม สุขภาพดี มองกี่ทีก็หลงรัก ! อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2564 เวลา 11:59:36 12,128 อ่าน
TOP