x close

แป้งโกะ เคลียร์ใจ ! ตอบให้ชัด ๆ เมื่อถูกถามคิดยังไงที่ ว่านไฉ - อาย เป็นแฟนกัน

          แป้งโกะ จินตนัดดา ขอเคลียร์ใจ เมื่อถูกแฟนคลับถาม คิดยังไงที่ ว่านไฉ กับ อาย กมลเนตร เป็นแฟนกัน พร้อมโชว์รูปที่ฝ่ายชายส่งมาให้ หลังขอแต่งงาน

ภาพจาก Instagram wonderingpango

          เป็นประเด็นที่หลายคนแอบจับตา เรื่องการคบกันของคู่รัก อาย กมลเนตร กับ ว่านไฉ AF ที่เพิ่งทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปกลางป่าแบบสด ๆ ร้อน ๆ ในบรรยากาศที่ธรรมชาติสุด ๆ ท่ามกลางความยินดีของแฟน ๆ แต่ก็ยังมีบางคนที่ยังสงสัยว่า แป้งโกะ จินตนัดดา ที่เป็นเพื่อนสนิทของอาย และเคยเป็นแฟนกับว่านไฉ จะรู้สึกอย่างไร ซึ่งก่อนหน้านี้ตอนที่ทั้งคู่ประกาศคบกัน แป้งโกะ ก็ยังเข้ามาร่วมยินดีด้วย

ภาพจาก Instagram wahncai

          ล่าสุด (17 กันยายน 2564) เมื่อเข้าไปดูใน IG Story ของ แป้งโกะ จินตนัดดา ที่เปิดให้แฟน ๆ มาร่วมพูดคุย ก็มีคนตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "พี่แป้งคิดยังไงกับที่พี่ว่านกับพี่อายเป็นแฟนกัน" ซึ่งสาวแป้งโกะ ก็ตอบให้แบบเคลียร์ชัด ๆ ไม่มีกั๊ก No ดราม่า มีแต่ความยินดี ดังนี้

          "ขอเขียนยาวหน่อย คนถามเยอะมาก ที่คิดก็คือ คิดว่าน่ารักมากกกค่า ไม่มีอะไรในกอไผ่ เรากับว่านเป็นเพื่อนที่ดีมาก ๆ มาตลอด จริง ๆ ตอนนู้นนนก็เคยสัมฯ ไปแล้วว่ามันเป็นการตกลงว่าเราเป็นเพื่อนกันดีที่สุด หลังจากนั้นก็ยัง contact กันปกติ ถ้าใครติดตามจะรู้ว่ายังทำงานด้วยกันอยู่ตลอด คุยกันปกติ ปรึกษาเรื่องแฟนเรื่องความรัก เรื่องสุขภาพอะไรกันปกติเลย คือเรื่อง ของเรามันนานมากแล้ว 10 ปีแล้ว move on กันไปนานนนมาก ๆ แล้วค่า อยากให้ทุกคน move on ไปกับเราน้า)

          ส่วนอายก็เป็นเพื่อนที่ดี น่ารักกับเราเสมอ เป็นคนที่คุยด้วยแล้วสบายใจมาก ๆ จริงใจ ไม่มีพิษมีภัย เป็น ผญ ในแบบที่ใคร ๆ ก็อยากสนิทด้วยอะ

          แล้วพอเพื่อนที่ดีของเราสองคนเค้าคบกัน มันก็เป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากความยินดี เพราะเรารู้ว่าทั้งสองคนเป็นคนดี น่ารัก และบ้า ๆ บอ ๆ น่าจะเข้ากันได้ 555 จริง ๆ ตอนรู้ว่าต่างคนต่างโสดก็แอบอยากเชียร์ให้คบเหมือนกัน แต่ก็แบบให้เป็นตามธรรมชาติดีกว่า แล้วสุดท้ายเค้าก็ลงเอยกันจริง ๆ แฮปปี้

          ป.ล. รูปนี้ก็คือว่านส่งมาให้ดูหลังขออายแต่งงานแบบสด ๆ ร้อน คือมันมีแต่ความน่ารัก มันน่าแซวอะ มีแต่ความยินดีน้า"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แป้งโกะ เคลียร์ใจ ! ตอบให้ชัด ๆ เมื่อถูกถามคิดยังไงที่ ว่านไฉ - อาย เป็นแฟนกัน โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2564 เวลา 18:18:17 10,211 อ่าน
TOP