x close

กานต์ วิภากร เทกโอเว่อร์เพจ เสก โลโซ ประกาศทวงเงิน 15 ล้าน ลูกโดนโกงร้องไห้เป็นอาทิตย์

          กานต์ วิภากร ประกาศด้วยเพจ SEK LOSO ทวงเงินคนเคยสนิท 15 ล้าน ทนไม่ไหว น้องเสือ ลูกชายโดนโกง ทรมานปางตาย เห็นลูกร้องไห้เป็นอาทิตย์
          มีเรื่องกวนใจให้ต้องคิดหนักอีกแล้ว สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ที่อดไม่ไหวจนต้องโพสต์ร่ายยาวในเฟซบุ๊กเพจ SEK LOSO ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 6 ล้านคน ถึงคนรู้จัก 3 คน ที่เคยสนิทกันตั้งแต่เด็ก ทวงเงินกว่า 15 ล้านบาท ทนไม่ไหวที่เห็น น้องเสือ ลูกชายคนโต ร้องไห้เป็นอาทิตย์ หลังจากถูกชักชวนไปลงทุนบางอย่าง แต่สุดท้ายติดลบ และติดต่อทั้ง 3 คนไม่ได้เลย ทำให้กานต์รู้สึกทรมานปางตายที่ต้องเห็นลูกร้องไห้แบบนี้

          โดยระบุว่า ถึงเวลาต้องสะสาง ฝากถึงพี่ทั้ง 3 คนนะคะ ขอยืมเพจหน่อยเพราะเพจกานต์ไม่มี พี่... รบกวนติดต่อกลับด้วยค่ะ อยากเคลียร์เรื่องเงิน 15,700,000 บาท กานต์ติดต่อพี่ไม่ได้เลยค่ะ กานต์เดือดร้อนมาก

          คุณ... นัดกานต์ไปพบพี่...วันก่อน ที่ออฟฟิศ ซอยเสือใหญ่ กานต์รอที่ร้านไก่ย่าง 2 ชั่วโมง พี่เป็นคนเข้ามาหากานต์เองและบอกรับผิดชอบทุกอย่าง อยู่ ๆ ก็ติดต่อใครไม่ได้เลยค่ะ นานมากแล้ว พี่ได้โปรดเมตตาน้องเสือด้วยนะคะ เขาบริสุทธิ์ มีความหวังกับการลงทุนที่พี่แนะนำ

          ความเจ็บปวดของกานต์คือ จากบัญชีทุกบัญชีบวกเสมอทุน คนที่ถือบัญชีและเห็นความเคลื่อนไหวตลอดเวลา เขาเชื่อมั่นในพวกพี่ กานต์บอกว่าแม่จะเคลียร์แล้วนะ เสือบอกว่าเสือจะรอ และแล้วจากบวกกลายเป็นติดลบ ตัวเลข 8 หลัก พี่คิดดูดี ๆ หัวใจเขาสลายไปแล้ว เสือร้องไห้เป็นอาทิตย์ กานต์สุดเจ็บช้ำ พี่ฆ่ากานต์เลยยังดีกว่าให้กานต์ทรมานไปกับความรู้สึกที่เห็นลูกร้องไห้เป็นอาทิตย์ ซึมเศร้า อย่าทำร้ายลูกกานต์ มันถึงชีวิตเลยนะคะ
         
          พี่เข้ามาในสภาวะที่ครอบครัวของกานต์ปางตาย เป็นทุกข์สาหัส และพี่ทั้ง 3 ทราบดีทุกอย่าง แต่ทำไมเลือดเย็นขนาดนี้ กานต์ไม่มีเจตนาจะทำให้พี่เสียหายเลยค่ะ แต่กานต์ติดต่อใครไม่ได้เลย กับเงิน 15 ล้านกว่า ที่ครอบครัวหามาโดยสุจริต น้ำพักน้ำแรงด้วยความยากลำบาก รบกวนติดต่อกลับด่วน ก่อนที่กานต์จะหมดความอดทน พวกพี่ทุกคนจำสมัยเราเด็ก ๆ ไม่ได้เลยเหรอ เราวิ่งเล่นกันบ่อย ๆ อย่าทำร้ายครอบครัวกานต์ !!

กานต์ วิภากร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กานต์ วิภากร เทกโอเว่อร์เพจ เสก โลโซ ประกาศทวงเงิน 15 ล้าน ลูกโดนโกงร้องไห้เป็นอาทิตย์ โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2564 เวลา 19:15:56 25,375 อ่าน
TOP