x close

ยุ้ย-ธันน์ พาทัวร์เรือนหอครั้งแรก เผยรายได้สุดว้าว ไลฟ์ 3 ชม. ขายได้ 3 ล้าน

         ยุ้ย จีรนันท์ ควง ธันน์ ธนากร พาทัวร์เรือนหอครั้งแรก คุยประเด็นซุปตาร์ออนไลน์ ไลฟ์ขายของ 3 ชั่วโมง ทำรายได้พีคสุด 3 ล้านบาท - ให้ค่าขนมคุณสามีเป็นแสน
 

          หลังจากที่คู่รักนักแสดงและผู้จัด ยุ้ย จีรนันท์ กับ ธันน์ ธนากร ตัดสินใจสร้างเรือนหออยู่ด้วยกันที่ จ.สระบุรี มาเป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสเปิดบ้านให้รายการไหนมาถ่าย เนื่องจากเวลาไม่ตรงกัน แต่ล่าสุด (27 กันยายน 2564) รายการ WOODY SHOW EP.39 ถือเป็นรายการแรกที่ทั้งคู่จะพาชมบ้านกันแบบเต็ม ๆ
 

          ยุ้ย และ ธันน์ เล่าว่า บ้านหลังนี้ซื้อที่ดินมาประมาณ 8 ปีแล้ว ทำมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่เปิดร้านอาหารมาก่อน หลังจากนั้นก็ต่อเติมแล้วมาปลูกเป็นบ้านอยู่ด้วยกันที่นี่ มีสมาชิกในครอบครัวที่มาอยู่ด้วยกัน 20 กว่าชีวิต บางคนก็ไปมาหาสู่กันบ้าง

 

          โดยบ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียว แต่มีเรือนรับแขกสำหรับเลี้ยงสังสรรค์ จัดงานปาร์ตี้ไว้พร้อม ถ้าเป็นช่วงก่อนโควิด 19 ก็จะมาเที่ยวหากันทุกอาทิตย์ ในส่วนของห้องนอนและห้องทำงานจะอยู่กันคนละฝั่ง และมีสระว่ายน้ำที่เป็นความฝันของยุ้ยมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วด้วย ซึ่งเป็นฝีมือการขุดของคุณสามีนั่นเอง
 

          สำหรับชีวิตในช่วงนี้นอกจากการเป็นนักแสดงและผู้จัด ทั้งคู่ก็ผันตัวมาเป็นผู้ค้าออนไลน์ ซึ่งในวันที่ขายดีที่สุดคิดเป็นตัวเลขกลม ๆ ก็คือ 3 ชั่วโมงได้เงิน 3 ล้านบาท ในช่วงแรกยอมรับว่าขายไม่ค่อยได้ ของเหลือเต็มไปหมด บางทีก็นั่งเครียด แต่สักพักก็เริ่มจับจุดได้ว่าลูกค้ามีหลากหลาย ไม่จำเป็นต้องของแพงมาก เป็นของที่จับต้องได้ จะขายได้จำนวนดีกว่า อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องมีคือความซื่อสัตย์ ทำมาประมาณ 6-7 เดือน ลูกค้ามีแต่เพิ่มขึ้น
 

          เรื่องชีวิตคู่ รู้สึกว่าเลือกคนไม่ผิด ยิ่งอยู่ยิ่งรักกันมากขึ้น ผูกพันยิ่งกว่าตอนคบกันเป็นแฟนเสียอีก ช่วยกันทำมาหากิน ทำให้ชีวิตมีแต่ดีขึ้น ยิ่งตอนนี้มาทำงานด้วยกัน ยุ้ยก็จะมีเงินเดือนให้ธันน์ด้วย โดยเงินเดือนเท่ากัน ธันน์จะเอาไปซื้ออะไรก็ได้โดยที่ยุ้ยจะไม่ยุ่ง
 

          เมื่อถูกถามว่า ยุ้ยให้ค่าขนมธันน์เดือนจะเท่าไร ธันน์ตอบว่าตอนนี้หลักแสนแล้ว ซึ่งเงินนี้เป็นเงินที่ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรแล้ว จะเอาไปทำอะไรส่วนตัวก็ได้ตามใจ เพราะยุ้ยเป็นคนบริหารเงิน จะมีเงินกองกลาง เงินของครอบครัว เงินของลูกน้อง เพราะฉะนั้นจะไปทำอะไรก็ได้ แต่ธันน์บอกเวลาจะใช้ก็เกรงใจอยู่ดี
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยุ้ย-ธันน์ พาทัวร์เรือนหอครั้งแรก เผยรายได้สุดว้าว ไลฟ์ 3 ชม. ขายได้ 3 ล้าน อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2564 เวลา 23:03:01 12,361 อ่าน
TOP