x close

ชินมินอา ส่องความสวยในวัย 37 ปี พร้อมเคล็ดลับหุ่นเป๊ะ หน้าเด็ก ของนางเอกเจ้าเสน่ห์

          ชินมินอา นางเอก Hometown Cha Cha Cha ที่กำลังโด่งดัง เชื่อไหมว่า ชินมินอา อายุ 37 ปีแล้ว และยังสวยใสอยู่มาก ๆ ไปดูเคล็ดลับความสวยของเธอกัน
          กำลังเป็นกระแสสุดอินของคอซีรีส์เลยทีเดียวกับเรื่อง Hometown Cha Cha Cha ที่ได้ดาราเกาหลีชื่อดัง เจ้าแม่ละครโรแมนติก-คอมเมดี้ อย่าง ชินมินอา มาเป็นนางเอก เชื่อหรือไม่ว่าเห็นหน้าใสแบบนี้ ชินมินอา อายุ 37 ปีแล้ว แต่ยังดูเหมือน 20 กว่า ๆ อยู่เลย เธอมีเคล็ดลับในการดูแลตัวเองยังไง กระปุกดอทคอมจะพาไปส่องความสวยของเธอกันค่ะ

ประวัติ ชินมินอา จากนางแบบสู่นางเอก

          ชินมินอา ชื่อเดิมคือ ยางมินอา เกิดวันที่ 5 เมษายน 1984 จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยทงกุก เธอได้เดบิวต์เข้าวงการครั้งแรกในฐานะนางแบบให้กับนิตยสาร KiKi Magazine ในปี 1999 และได้ถ่ายแบบหลายต่อหลายชิ้น รวมถึงโฆษณาด้วย ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Volcano High ในปี 2001 และโด่งดังจากซีรีส์เรื่อง A Love to Kill ที่ได้ประคบคู่กับ เรน ในปี 2003 จากนั้นผลงานของชินมินอาก็เป็นที่จับตามองเรื่อยมา

เคล็ดลับหุ่นดี หน้าเด็ก ของชินมินอา

          อย่างที่เราเห็นกันว่า ชินมินอา หน้าเด็กและผิวดีมาก อีกทั้งรูปร่างของเธอก็ฟิต แอนด์ เฟิร์ม เช่นเดียวกัน ซึ่งเคล็ดลับในการดูแลหุ่นของเธอก็คือ ออกกำลังกายแบบพิลาทิส ชินมินอาบอกว่า เมื่อเราออกกำลังกายกล้ามเนื้อของเราจะได้เคลื่อนไหวและแข็งแรงขึ้น ผิวจะกระชับ ทั้งยังทำให้ระบบการไหลเวียนเลือดดี ผิวจึงดูสะอาดและเปล่งปลั่งนั่นเอง
 

          ในส่วนของการดูแลผิว ชินมินอา จะล้างหน้าครั้งละ 2 รอบด้วยน้ำเย็นเพื่อป้องกันผิวแห้งและระคายเคือง จากนั้นจะทามอยส์เจอไรเซอร์ชนิดไวเทนนิ่งที่อุดมไปด้วยสารแอนติออกซิแดนต์ เผื่อให้ผิวเปล่งประกาย รวมถึงไม่ลืมทาครีมกันแดดทุก ๆ เช้าเพื่อปกป้องผิวจากริ้วรอยและความหมองคล้ำ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ พยายามหลีกเลี่ยงความเครียดและความกดดัน เพราะมันจะแสดงออกมาทางสีหน้า และทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย อื้อหือ บอกเลยว่าดูแลตัวเองดีมาก ๆ มิน่าล่ะ ถึงยังสวย หน้าเด็กขนาดนี้ ว่าแล้วก็ไปส่องความสวยของ ชินมินอา ในวัย 37 ปีกันเลยดีกว่าค่ะ

นางเอกลักยิ้มเจ้าเสน่ห์

ชุดเรียบร้อยแต่ดูสวยมั่น

ลุคเสื้อเชิ้ตเท่ ๆ

สวยใส ใบหน้ามีเอกลักษณ์

37 แล้วจริง ๆ เหรอ

ยิ้มเก่ง ยิ้มตลอดเวลา

ดอกไม้กับคน อะไรสวยกว่ากันเอ่ย

หน้าสดคือผิวดีสุด ๆ

เป็นคนที่ดูดีแม้ไม่แต่งหน้าจริง ๆ

แต่งแผลที่หน้าก็ทำลายความสวยไม่ได้

น่ารักแพ็กคู่

รูปติดบัตรยังรอด

ลุดผมสั้นก็ดูดี หน้าเด็กไปอีก

          ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ชินมินอาก็ยังคงความสวยใสไม่เปลี่ยนจนแทบไม่เชื่อเลยว่าอายุ 37 ปีแล้ว ซึ่งทั้งหมดมาจากการดูแลตัวเองเป็นอย่างดีของเธอนั่นเอง งานนี้สาว ๆ คนไหนจะนำเคล็ดลับของเธอไปใช้ก็ไม่ว่ากันนะคะ
 

ภาพจาก : illusomina, tvn_drama, netflixkr

ขอบคุณข้อมูลจาก : bntnews.co.uk, yaay.today, castko.com, kmazing.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชินมินอา ส่องความสวยในวัย 37 ปี พร้อมเคล็ดลับหุ่นเป๊ะ หน้าเด็ก ของนางเอกเจ้าเสน่ห์ อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2564 เวลา 13:03:33 16,026 อ่าน
TOP