x close

ลูกสาวแน่งน้อย โร่ถามผู้จัด งงตกรอบ MUT โวยอึดอัด-นอนน้อย ฟาดคนวิจารณ์ !

            เนท ศิตานันท์ อัศวกิตติกร ที่มีจุดยืนทางการเมืองชัดเจนและแตกต่างจากแม่ นั่นก็คือ แน่งน้อย อัศวกิตติกร ซึ่งเคยยื่นฟ้องคนอื่นในข้อหา 112 มาแล้ว แต่สุดท้ายก็สนับสนุนลูกสาวไปประกวด และกล่าวว่ายอมรับความเห็นต่าง
เนท ศิตานันท์

ภาพจาก Instagram netsitanan

อ่านข่าว

            - แน่งน้อย ดันลูกสาวประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โดนขุดสเตตัส No God, No King

            - แน่งน้อย ตอบแล้วลบแล้ว ดราม่าลูกประกวด MUT รับทำใจยากลูกเป็นสามกีบ


               ล่าสุด วันที่ 2 ตุลาคม 2564 ที่เป็นวันออดิชั่น การตอบคำถามรอบ Keyword และคัดเลือกผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย จากผู้เข้าประกวด 61 คน ซึ่ง เนท ศิตานันท์ ได้ตอบคำถามกรรมการว่า ควรมีพื้นที่ปลอดภัยกันสำหรับคนต่างวัยและต่างความคิดเพื่อความเข้าใจกัน และไม่ควรมีการลงโทษที่รุนแรง 

เนท ศิตานันท์

              นอกจากนี้แล้ว กรรมการได้หยิบยกประด็นดราม่าในช่วงปฐมนิเทศเกี่ยวกับปมชีวิตของผู้เข้าประกวดคนหนึ่งที่แม่ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งสาวเนทกล่าวว่า ทำไมต้องจมอยู่กับสิ่งทรมานตัวเอง ทำไมแม่ของนางงามคนนั้นถึงไม่เอาตัวเองออกมาและรักตัวเอง 

              เนท ศิตานันท์ ตอบว่า ตนยอมรับว่าใช้ภาษาได้ไม่ดีและทำให้คนตีความไปแบบนั้น แต่ทางกองให้แสดงความคิดเห็น ส่วนตัวเคยมีประสบการณ์คล้ายกันในเรื่องความรัก ซึ่งตนเองผ่านมาได้เพราะรักตัวเอง คนอื่นก็สามารถทำได้เช่นกัน

              อย่างไรก็ตาม หลังจากไม่ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบ 30 คน สุดท้าย เนทได้โพสต์เฟซบุ๊กระบายความไม่พอใจ กล่าวว่าได้เข้าไปถามผู้จัดการกองประกวดตรง ๆ ว่าทำไมถึงไม่เข้ารอบ และไม่เข้าใจว่าตัวเองทำไม่ดีตรงไหน หรือควรปรับอะไร

              เนท กล่าวว่า ไม่อยากให้ตัดสินใครจากการตอบคำถาม 30 วินาที เพราะก่อนถ่ายทำเหนื่อยมาก รอนานมากกว่าจะได้ถ่าย และนอนน้อยติดกันหลายวัน ซึ่งก่อนหน้านี้คิดอยากถอนตัวมาแล้ว เพราะเรื่องนอนไม่พอ เจ้าตัวยังกล่าวอีกว่าเหนื่อยกับการหาชุด และอึดอัดกับการทำกิจกรรมในกอง
เนท ศิตานันท์

เนท ศิตานันท์

เนท ศิตานันท์

เนท ศิตานันท์

เนท ศิตานันท์

              หลังจากที่โพสต์ออกไป แฟนนางงามได้มีคนแคปโพสต์ไปแชร์ในกรุ๊ปนางงามชื่อดัง ซึ่งสร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากถึงทัศนคติของเจ้าตัว ซึ่งสาวเนทก็เข้ามาคอมเมนต์โต้กลับแบบแซ่บ ๆ และฟาดว่าด่าได้เลยเต็มที่ เพราะคนที่เกลียดก็เกลียดอยู่แล้ว ซึ่งยิ่งก่อดราม่าหนักกว่าเดิม
เนท ศิตานันท์

เนท ศิตานันท์

เนท ศิตานันท์

เนท ศิตานันท์

เนท ศิตานันท์

เนท ศิตานันท์

ภาพจาก Instagram netsitanan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลูกสาวแน่งน้อย โร่ถามผู้จัด งงตกรอบ MUT โวยอึดอัด-นอนน้อย ฟาดคนวิจารณ์ ! อัปเดตล่าสุด 2 ตุลาคม 2564 เวลา 21:19:42 38,744 อ่าน
TOP