x close

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบดราม่า ภูมิใจเหรอท้องก่อนแต่ง ยิว มั่นใจแต่แรกท้องแน่นอน !

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบดราม่าภูมิใจเหรอท้องก่อนแต่ง ยอมรับตอนแรกนึกว่าอ้วน ไม่คิดปิดบัง บอกทุกคนเร็วมากเพราะยังท้องไม่ถึงเดือน ยิว ฉัตรมงคล บอกชัดมั่นใจแต่แรกว่าท้องแน่นอน
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ท้อง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ


          กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันแล้ว สำหรับนักร้องสาวและเจ้าของค่ายเพลง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ยิว ฉัตรมงคล แฟนหนุ่มนายตำรวจ ที่ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้อง ซึ่งก็มีแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีด้วยจำนวนมาก

อ่านข่าว : เจนนี่ ได้หมดฯ โชว์ที่ตรวจครรภ์ประกาศข่าวดีท้องแล้ว - ยิว เฮลั่น น้องมาแล้ว !!

          ทั้งนี้ ท่ามกลางข่าวดีที่เกิดขึ้น ก็ไม่วายมีดราม่าถูกวิจารณ์เรื่องท้องก่อนแต่ง โดยล่าสุด (5 ตุลาคม 2564) เจนนี่และยิวได้ลงคลิปในยิวเจน Chanel ช่องยูทูบของทั้งคู่ เผยทริปเที่ยวทะเลฉลองการมีลูก ซึ่งเป็นทริปที่ยิวขอเจนนี่แต่งงานบนเรือกลางทะเลนั่นเอง ก่อนจะเปิดใจเรื่องท้องก่อนแต่ง และความรู้สึกของผู้ใหญ่ทั้ง 2 ครอบครัวเป็นอย่างไรเมื่อรู้ว่ากำลังจะมีหลาน

          โดยทั้งคู่เล่าว่า ตั้งแต่ประจำเดือนไม่มาก็ลุ้นกันเรื่องตั้งท้อง โดยยิวบอกว่า "เค้ามั่นใจเลยท้องแน่นอน เค้ารู้สึกได้" ส่วนที่บ้านคิดว่าเจนนี่คงเครียดเรื่องงาน และตัวเจนนี่ก็คิด 50-50 ว่าท้องไหม แต่ก่อนหน้านี้ใครถามเราก็จะบอกว่า อ้วน ! ที่บอกไปแบบนั้นไม่ได้จะปิดบัง แต่เราคิดว่าอ้วนจริง ๆ เพราะแฟนคลับส่งอาหารมาให้เยอะมาก


          เราตรวจครรภ์และรู้ผลกันวันที่ 29 กันยายน 2564 ตอนนั้นถ่ายคลิปและใช้เวลาตัดต่อ 2 วัน ก็เอามาโพสต์บอกทุกคนพร้อมกันในวันที่ 1 ตุลาคม สำหรับเจนนี่คิดว่าไม่ช้าเกินไปเพราะอยู่ในช่วงท้องเดือนแรกด้วยซ้ำ แต่ยังนับเองไม่ได้ว่ากี่สัปดาห์ต้องถามหมอ และจะอัปเดตกับทุกคนเรื่อย ๆ

          ทั้งนี้ มีคำถามดราม่าเข้ามาว่า โอเคเหรอ ภูมิใจมากใช่ไหมที่ท้องก่อนแต่ง ? เจนนี่ตอบว่า อยากให้ทุกคนมองเรื่องความพร้อมมากกว่า บางครอบครัวอาจจะอยู่แบบมีลูก 3-4 คน แต่ยังไม่ได้แต่งงานก็มี เราไม่สามารถไปก้าวก่ายหรือคิดแทนเขาได้เพราะเขาอาจจะสะดวกใจแบบนั้น และการแต่งงานก็ไม่ได้การันตีว่าครอบครัวเราจะอยู่ได้นาน

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ท้อง

ภาพจาก ยิวเจน Chanel


          โดยทั้ง 2 ครอบครัว ทั้งบ้านเจนนี่และครอบครัวของยิว รู้พร้อมกันตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน คุณแม่ยิวก็ตื่นเต้น ส่งชุดขันหมากมาให้ดูแล้ว ขณะที่ยิวบอกว่า เราเตรียมจะแต่งงานกันอยู่แล้วในปีหน้า แต่ด้วยสถานการณ์โควิด 19 ด้วย ก็เลยต้องวางแผนกันก่อน กระทั่งตอนนี้ท้องแล้ว เลยต้องเร่งทุกอย่างให้เร็วขึ้น

          ด้านเจนนี่บอกว่า ถ้าจะแต่งงานก็อยากให้เร็วที่สุด เพราะถ้าท้องป่องแล้วจะใส่ชุดแต่งงานไม่สวย ซึ่งก็แล้วแต่ยิวด้วยว่าจะแต่งเลยหรือจะรอให้ลูกโตก่อนค่อยแต่ง เจนนี่ไม่ซีเรียส ขอให้ครอบครัวของเรามีความสุขก็พอ แต่ทางบ้านของยิวจะค่อนข้างเข้มงวดว่าถ้าท้องก็ต้องแต่งเลย

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ท้อง

ภาพจาก ยิวเจน Chanel


         ขณะที่ แม่เกตุ ซึ่งกำลังจะเป็นคุณยายแล้ว เปิดใจเรื่องที่ลูกสาวท้องก่อนแต่ง สบายใจไหมที่คนมองแบบนี้ โดยแม่บอกว่า แม่สบายใจมาก แม่โอเค คนเราพร้อมได้ทุกเวลา ขึ้นกับว่าเราอยู่กันแบบไหน มันเป็นเรื่องธรรมชาติ บ้านเราขาดเด็ก ๆ มานานมาก รับได้หมดอยู่แล้ว

         อย่างไรก็ตาม เจนนี่บอกอีกว่าบ้านเราเจอดราม่ามาเยอะแล้ว ที่ผ่านมาเวลาเจอคอมเมนต์ดราม่าอะไรก็จะแอบเครียดบ้าง แต่ตอนนี้กลับรู้สึกสบายใจมากเพราะคิดถึงแต่ลูกในท้อง แค่คิดว่าลูกจะโตมาแบบไหน คิดแต่ว่าจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบดราม่า ภูมิใจเหรอท้องก่อนแต่ง ยิว มั่นใจแต่แรกท้องแน่นอน ! อัปเดตล่าสุด 5 ตุลาคม 2564 เวลา 10:49:23 31,373 อ่าน
TOP