x close

กอล์ฟ รีวิวรถคันใหม่ แต่โดนดูถูกซื้อรถกระป๋อง ขับเป็นขี้ปากคนอื่น ซัดกลับเดือด !

          กอล์ฟ พิชญะ ทำคลิปรีวิวรถคันใหม่ป้ายแดง แต่เจอคอมเมนต์ดูถูกว่าซื้อรถกระป๋อง ขับแล้วเป็นขี้ปากคนอื่น เจอซัดกลับอย่างเดือด หาเงินเองไม่ได้หนักหัวใคร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Golf Pichaya

          เพิ่งจะถอยรถป้ายแดงคันใหม่มาหมาด ๆ สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ เลยจัดคลิปรีวิวรถคันใหม่ MG5 ให้กับแฟน ๆ ที่อาจจะกำลังสนใจอยู่นำมาแบ่งปันลงช่องยูทูบ ชื่อคลิปว่า “ซื้อรถใหม่แล้ว ไม่ถึงล้าน จัดจอใหญ่เบิ้ม Vdo call อย่างเจ๋ง”

          แทนที่จะร่วมแสดงความยินดีกับรถคันใหม่ แต่กลับมีคนเข้ามาคอมเมนต์แรง ๆ ว่า “ทำไมซื้อรถกระป๋อง ไม่มีเงินขนาดนั้นเลยเหรอ ขับ MG เป็นขี้ปากคนอื่น” จากนั้นไม่นานหนุ่มกอล์ฟก็คอมเมนต์กลับทันทีว่า “ไม่สนใจครับ ไม่อาย หาเงินเองไม่ได้หนักหัวใครครับ และเงินผมเน้นไปลงบ้าน ขี้ปากไม่สน สนปากติดขี้มากกว่า”

          ต่อมากอล์ฟได้แคปภาพคอมเมนต์ดังกล่าวไปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่ออธิบายเหตุผลและปัจจัยต่าง ๆ ที่ตัดสินใจซื้อรถคันนี้ ยืนยันว่าซื้อตามความชอบส่วนตัวและไม่เน้นรถเครื่องแรง ๆ โดยระบุว่า...

          "ไม่ค่อยชอบคนมีทัศนคติแบบนี้เลย พูดกดคนอื่น ผมทำอะไรคิดหน้าคิดหลัง ใช้ตามฟังก์ชันจริง ไม่ได้ใช้บ่อย และไม่ได้เป็นคนเล่นรถโหด ๆ กันเงินเอาไปลงส่วนอื่นที่ให้ความสำคัญมากกว่า มันเป็นขี้ปากยังไงเหรอครับวะ ??

          รถไฟฟ้าที่มันแพงและแบบมันยังไม่ใช่ที่เราชอบจะซื้อทำไมก่อน และยี่ห้ออื่นที่มันแพงกว่าและอยู่ในตลาดมานานกว่า แต่เรายังไม่โดนกับแบบภายนอก เราเลยเลือกอันนี้ มันทำไมอะ ??

          งงความคิดคนบางคนที่มันไม่พัฒนา ถ้ารถมันจะกระป๋อง มันก็กระป๋องหมดแหละ เพราะมันทำจากเหล็กทุกคัน ก็บอกแล้วว่าไม่ใช่คนเน้นเครื่องแรง !!!!"

          ขณะที่ชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ และมองว่าคอมเมนต์ดังกล่าวแสดงถึงทัศนคติที่แย่มาก ดูถูกคนอื่น แถมยังไปก้าวก่ายเงินของคนอื่นอีกด้วย ไม่ว่ารถยี่ห้อไหน จะถูกหรือแพง ก็ขับถึงที่หมายได้เหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Golf Pichaya     
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กอล์ฟ รีวิวรถคันใหม่ แต่โดนดูถูกซื้อรถกระป๋อง ขับเป็นขี้ปากคนอื่น ซัดกลับเดือด ! อัปเดตล่าสุด 8 ตุลาคม 2564 เวลา 22:21:00 20,566 อ่าน
TOP