x close

แต่งตัวไปทะเล มินิมอล ดูดีได้แบบเรียบง่าย ไม่มีตกเทรนด์

          แต่งตัวไปทะเล มินิมอล เอาใจสาว ๆ ที่เบื่อความเซ็กซี่แบบหวือหวา แต่นึกไม่ออกว่าไปทะเลใส่ชุดอะไรดี ลองหันมาแต่งชุดสไตล์มินิมอลกันดีกว่า ให้ลุคสวยเรียบง่าย แต่ดูดี เรามีไอเดียมาบอกเพียบ

          ใครมีแพลนไปเที่ยวทะเลในช่วงวันหยุดยาว แล้วยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวไปทะเลยังไงให้สวยเป๊ะดี ? วันนี้กระปุกดอทคอมขอมาแชร์ลุค แต่งตัวไปทะเล มินิมอล เพื่อเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ กันค่ะ โดยเฉพาะคนที่ไม่ชอบเสื้อผ้าเซ็กซี่ เปรี้ยวจี๊ด บอกเลยว่าสไตล์มินิมอลตอบโจทย์มาก เพราะถึงชุดไปทะเลของเราจะดูเรียบ ๆ เบา ๆ แต่ก็ดูดีได้ ไม่มีเบื่อ ใส่สบายกายแล้วยังสบายใจอีกด้วย อย่างนี้แหละที่เขาว่า Simple is the best !
 

          ว่าแล้วไอเทมไหนบ้างที่ควรจะเลือกใส่ไปทะเล เพื่อให้ได้ลุคมินิมอล เราขอแนะนำว่าควรเป็นเสื้อผ้าที่มีความบาง เบาสบาย ใส่แล้วไม่อึดอัด จะเลือกเป็นเดรสมินิมอลหรือเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าลินิน ผ้าฝ้าย ผ้าคอตตอน ก็ได้นะคะ แต่จะแมตช์ยังไง แบบไหนดี ลองมาดูไอเดียที่เรานำมาฝากกันเลย

1. เดรสมินิมอล

          จะไปทะเลทั้งที งานเดรสพลิ้ว ๆ สวย ๆ ต้องมา ซึ่งถ้าอยากได้ฟีลสาวเกาหลีแล้วละก็ พวกเดรสลายพร้อยหรือสีสันฉูดฉาดต้องพักก่อน ลองเปลี่ยนมาเป็นเดรสมินิมอลเรียบ ๆ ในโทนสีละมุนอย่างสีขาว สีครีม สีฟ้า ใส่เดินสวย ๆ ริมหาด บอกเลยว่าสวยสะดุดตาแน่นอน

2. เสื้อผ้าชุดเซต

          เสื้อกับกางเกงที่เป็นชุดเข้ากัน ถือเป็นอีกหนึ่งช้อยซ์สำหรับสาวสายมินิมอล เพราะทั้งใส่ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ ซึ่งเราไม่จำเป็นต้องใส่สีจืด ๆ เสมอไปนะคะ อาจมีสีสันนิดหน่อยพอให้ได้กลิ่นอายทะเล แต่ยังคงความน้อยชิ้นสไตล์มินิมอล ไม่หลุดธีมแน่นอน

3. เสื้อกล้ามหรือสายเดี่ยวคิวต์ ๆ

          ในเมื่อจุดหมายปลายทางเป็นทะเล ต้องมีเสื้อกล้ามหรือเสื้อสายเดี่ยวน่ารัก ๆ สักตัวจริงไหมคะ ? ลองเลือกใส่แมตช์กับกางเกงเรียบ ๆ สีพื้น ๆ ดู แค่นี้ก็ออกมาน่ารักได้ไม่ยากเลย แถมยังใส่แล้วเย็นสบายทั้งวันอีกด้วย

4. เสื้อสีขาวกับกางเกงยีนส์

          สองไอเทมนี้เป็นของคู่กันจริง ๆ นะ โดยภายใต้ลุคสดใสนี้ยังมีความเรียบง่ายสไตล์มินิมอลเอาไว้อยู่ แค่เลือกเสื้อที่ไม่มีดีเทลเยอะเกินไป งานนี้จะซัมเมอร์ วินเทอร์ หรือฤดูไหน ๆ ก็ใส่แล้วรอดชัวร์

5. เสื้อเปิดไหล่กับกางเกงขาสั้น

          เผยผิวท้าลมทะเลและแสงแดดกันหน่อย แค่หยิบเสื้อเปิดไหล่มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นตัวโปรด ยิ่งถ้าเลือกคุมโทนสีขาว ครีม น้ำตาล จะช่วยให้แมตช์กันง่ายและมีความมินิมอลสูงเชียวล่ะ

6. เสื้อเชิ้ตขาวโอเว่อร์ไซซ์ ใส่กับอะไรก็เก๋

          คิดอะไรไม่ออก เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวโคร่งช่วยได้ค่ะ โดยสาว ๆ อาจจะใส่เดี่ยว ๆ กับกางเกงขาสั้นหรือเดรสก็ดี หรือใส่คลุมชุดว่ายน้ำก็ดูเป็นลุคมินิมอลสุดชิล ไม่โป๊เกินไป ดูน่าค้นหาเบา ๆ แถมถ่ายรูปขึ้นมาก

7. เสื้อกล้ามสีพื้นสุดเรียบง่าย

          จับเสื้อกล้ามสีเรียบ ๆ มาแมตช์กับกางเกง จะขาสั้นหรือขายาวก็ไม่เกี่ยง ถ้าอยากเพิ่มความชิคก็สวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตบาง ๆ ได้ลุคเที่ยวทะเลที่ดูเรียบเก๋ ใส่ได้นาน ไม่มีเบื่อ

8. เสื้อลูกไม้หวาน ๆ แต่ไม่เยอะ

          ใครว่าเสื้อลูกไม้เหมาะกับสาวหวานอย่างเดียว ถ้าแมตช์ดี ๆ ก็ได้ความเรียบเก๋อยู่นะ ด้วยความที่ลายลูกไม้มีความน่ารักอยู่แล้ว จึงไม่ต้องแมตช์อะไรให้ยุ่งยาก แค่กางเกงเรียบ ๆ ตัวเดียวจบ ออกไปเดินเล่นถ่ายรูปริมทะเลได้เลย
          เห็นลุคไปทะเลแบบมินิมอลกันแล้ว สาว ๆ คงได้แรงบันดาลใจในการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ ชุดไปทะเลให้สนุกขึ้นนะคะ แต่ถ้าใครกลัวว่าจะน้อยไป จะเพิ่มพร็อพอย่างหมวกสานก็เข้ากับบีชแฟชั่นเหมือนกันนะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต่งตัวไปทะเล มินิมอล ดูดีได้แบบเรียบง่าย ไม่มีตกเทรนด์ อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2564 เวลา 11:32:25 108,695 อ่าน
TOP