x close

ชุดประจำชาติมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2021 ส่องดีเทลสุดวิจิตร อลังการงานสร้าง

          ชุดประจำชาติมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2021 ส่องดีเทลชุดประจำชาติไทยของ อินดี้ จอห์นสัน ก่อนไปประกวด Miss Grand International 2021 บอกเลยว่าอลังการงานสร้าง
อินดี้ จอห์นสัน

ภาพจาก : Instagram missgrandthailand

          การประกวด Miss Grand International 2021 กำลังใกล้เข้ามาทุกที ในปีนี้ประเทศไทยได้แต่งตั้ง อินดี้ จอห์นสัน สาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน มิสแกรนด์ปทุมธานี 2020 ที่ได้ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ให้ดำรงตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2021 เพื่อเป็นตัวแทนประเทศในการประกวดครั้งนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศไทยในเดือนพฤศจิกายน และสิ่งหนึ่งที่ทั่วโลกจับตามองก็คือ ชุดประจำชาติ ซึ่งประเทศไทยเราก็ไม่เคยแผ่วกับความอลังการ ปีนี้ก็เช่นกัน กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปดูดีเทลชุดประจำชาติมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2021 ว่าจะวิจิตรแค่ไหน
อินดี้ จอห์นสัน

ภาพจาก : Instagram missgrandthailand

อินดี้ จอห์นสัน ผู้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2021

ชุดประจำชาติไทยสุดอลังการ

          หากพูดถึงเวที Miss Grand International หนึ่งในรางวัลที่ทั่วโลกต่างให้ความสนใจก็คือรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม แต่ละประเทศจึงทุ่มแรงกายแรงใจเพื่อรังสรรค์ชุดประจำชาติให้ออกมาสวยงามที่สุด ประเทศไทยของเราก็ไม่เคยแผ่ว เพราะงานวิจิตรอลังการเป็นเรื่องขึ้นชื่ออยู่แล้ว โดยครั้งนี้ชุดประจำชาติมิสแกรนด์ไทยแลนด์มาในชื่อชุด “ทศพักตร์อนงค์นาถพิลาศดวงฤทัย” ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากวรรณคดีเรื่อง รามเกียรติ์ ตอน “หนุมานชูกล่องดวงใจ” กล่าวถึงพญายักษ์ทศกัณฐ์ขณะกำลังกริ้วโกรธหนุมานพญาวานรที่สามารถชิงเอากล่องดวงใจของตนไปได้
 

          ชุดนี้ถูกนำเสนอในรูปแบบชุดโขนร่วมสมัย ประดับลวดลายด้วยคริสตัลอย่างวิจิตรบรรจง โดยให้ อินดี้ จอห์นสัน ซึ่งเป็นผู้สวมใส่ถ่ายทอดพลังความแข็งแกร่งของทศกัณฐ์ซึ่งเป็นพญายักษ์ และประยุกต์เข้ากับการเชิดหุ่นกระบอกรูปหนุมานในท่า “ขึ้นลอยโขน” อันเป็นหนึ่งในกระบวนท่ารบของนาฏศิลป์ชั้นสูงที่มีความสง่างาม เรียกว่าสามารถถ่ายทอดวัฒนธรรมไทยได้อย่างสมบูรณ์ในชุดนี้ ซึ่งชุดนี้ออกแบบและตัดเย็บโดย ห้องเสื้อ พลางกูร เป็นห้องเสื้อที่ทำชุดประจำจังหวัดให้กับมิสแกรนด์นครนายก ต้องบอกเลยว่าความอลังการพร้อมชิงมงมาก ๆ

อินดี้ จอห์นสัน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand

อินดี้สวมชุดทศกัณฐ์ รายละเอียดชุดสวยงามมาก ๆ

อินดี้ จอห์นสัน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ห้องเสื้อ พลางกูร, Miss Grand Thailand

ทั้งชุดทั้งพร็อพบอกได้คำเดียวว่าอลังการ

อินดี้ จอห์นสัน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ห้องเสื้อ พลางกูร

ดีเทลหนุมานก็ไม่น้อยหน้า

          ทั้งความวิจิตรของชุดรวมไปถึงอินเนอร์ของ อินดี้ จอห์นสัน ทำให้เราเห็นถึงความตั้งใจในการประกวดครั้งนี้เป็นอย่างมาก รอเชียร์ให้กำลังใจกันได้เลย ไม่แน่นะเราอาจจะคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมในปีนี้ก็ได้
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand, missgrandthailand.com, เฟซบุ๊ก ห้องเสื้อ พลางกูร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชุดประจำชาติมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2021 ส่องดีเทลสุดวิจิตร อลังการงานสร้าง อัปเดตล่าสุด 8 ตุลาคม 2564 เวลา 13:51:50 10,871 อ่าน
TOP