x close

แอน อังคณา ทิมดี ย้อนชมภาพอดีตเซ็กซี่สตาร์ตัวท็อปของเมืองไทย

          แอน อังคณา ทิมดี อดีตดาราสาวสุดเซ็กซี่อันดับต้น ๆ ของไทย ยังจำได้ไหมว่าสมัยเป็นนางแบบ แอน อังคณา สวยฮอตขนาดไหน ตามไปย้อนชมภาพความแซ่บและผลงานของเธอกัน
อังคณา ทิมดี

ภาพจาก : Instagram angkana_timdee

          เรียกว่าทำเอาช็อกไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว สำหรับภาพปัจจุบันของอดีตเซ็กซี่สตาร์ของเมืองไทย แอน อังคณา ทิมดี ในวัย 57 ปี เนื่องจากเธอมีอาการป่วยรุมเร้าเป็นโรคขาดสารอาหาร ตับอักเสบ รวมถึงยังเป็นโลหิตจาง แพ้ภูมิตัวเอง ส่งผลให้ร่างกายซูบผอมจนผิดหูผิดตา สาเหตุจากไม่รับประทานแป้งมานานกว่า 20 ปี โดยก่อนหน้านี้ แอน อังคณา ป่วยติดเชื้อในกระแสเลือด เคยต้องนอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลนานกว่า 3 เดือน ล่าสุดยังพบว่าโรคขาดสารอาหารของเธอนั้นทรุดเป็นรอบที่ 2 ทำให้หมอต้องเจาะคอ ฟอกไต หมดเงินค่ารักษาไปมหาศาล โดยบรรดาแฟน ๆ ต่างก็พากันให้กำลังใจและขอให้เธอหายป่วยกลับมาแข็งแรงไว ๆ

          ทั้งนี้ หากย้อนไปเมื่อกว่า 30 ปีก่อน คงไม่มีใครไม่รู้จัก แอน อังคณา ทิมดี นางแบบสุดเซ็กซี่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอันดับต้น ๆ เจ้าของตำนาน "สาวเชคเนสกาแฟ" คนแรกของไทย ปี 2532 โดยเธอเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 18 ปี จากเวทีการประกวด Miss Bachelor จากนั้นก็เป็นนางแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา รวมถึงเป็นหนึ่งในสมาชิกวงมะลิลา บราซิลเลี่ยน ค่ายคีตา เรคคอร์ดส นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีผลงานการแสดงทั้งจอแก้วและจอเงิน จนขึ้นแท่นเป็นนางเอกดัง มีผลงานเด่น ๆ อย่าง ริษยา, ภูตแม่น้ำโขง, สีวิกา, เมียหมายเลข 1, บ้านบุษบาบัณ, ธันยา แม่มดยอดยุ่ง, มือปืน/โลก/พระ/จัน ฯลฯ และยังเคยเขียนพ็อกเกตบุ๊ก 41 ร้อนฉ่า อังคณาหม้อไฟ, เรื่องดี ๆ เกี่ยวกับนม, Ann En Joyce อีกด้วย


          ว่าแต่ยังจำกันได้ไหม สมัย แอน อังคณา เข้าวงการใหม่ ๆ กับผลงานเมื่อก่อนมีอะไรบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปย้อนดูรูป แอน อังคณา กันค่ะ

          เรียกว่าเป็นดาราสาวสุดเซ็กซี่ขวัญใจแฟน ๆ คนหนึ่งเลย อย่างไรก็ตาม กระปุกดอทคอมขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้เธอมีอาการดีขึ้น กลับมาแข็งแรง และหวังว่าจะมีผลงานใหม่ ๆ ให้ติดตามกันอีกครั้งนะคะ


ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Angkana Timdee, Instagram angkana_timdee, dailynews.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอน อังคณา ทิมดี ย้อนชมภาพอดีตเซ็กซี่สตาร์ตัวท็อปของเมืองไทย อัปเดตล่าสุด 12 ตุลาคม 2564 เวลา 12:08:44 29,064 อ่าน
TOP