x close

บี้ สุกฤษฎิ์ แชตไอจีแทบแตก คนถล่มขอยืมเงิน หลังตั้มทำคอนเทนต์ขอ 3 แสน

              บี้ สุกฤษฎิ์ ถึงกับงานเข้า เมื่อตั้ม วราวุธ ทำคอนเทนต์ขอยืมเงิน 3 แสน งานนี้คนแห่แชตไอจีมารัว ๆ ขอยืมเงินบ้างก็ 200 บ้างก็ 300 ลั่น หลังคลิปปล่อยออกไป คนมีปัญหากันทั้งประเทศ !!

ภาพจาก Instagram biesukrit_w

               เป็นคอนเทนต์แกล้งคนที่คนแกล้งดันต้องมาเสียน้ำตาซะเอง เมื่อ ตั้ม วราวุธ หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ได้วิดีโอคอลไปหาเดอะสตาร์รุ่นพี่อย่าง บี้ สุกฤษฎิ์ เพื่อแกล้งขอยืมเงินสัก 2-3 แสนบาทเพื่อลงทุนทำช่องยูทูบ โดยคำตอบที่ได้รับเป็นคำพูดที่ทำเอาซึ้ง และเห็นเลยว่าเป็นรุ่นพี่ที่พร้อมซัพพอร์ตรุ่นน้องมาก ๆ ทำเอาหนุ่มตั้ม ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว

              อ่านเพิ่มเติม : ซึ้งเลย ! ตั้ม วราวุธ แกล้งโทร. ไปยืมเงิน บี้ สุกฤษฎิ์ แต่คำตอบที่ได้ทำเอาร้องไห้เอง
 

              ล่าสุด (11 ตุลาคม 2564) หนุ่มตั้ม ก็ออกมาเปิดใจผ่านรายการวันบันเทิง บอกว่าไม่ได้คาดหวังว่าจะได้เงินจำนวนนี้ แต่พอบี้พูดเหมือนจะให้ยืมก็ร้องไห้ รู้สึกผิดที่แกล้ง ภาพของบี้คือพี่ใหญ่เดอะสตาร์ของน้อง ๆ ซึ้งใจมาก ๆ และหลังจากคลิปดังกล่าวที่เป็นอีพีแรกในช่องออนแอร์ออกไปก็มีคนดูเยอะมาก ขอบคุณสำนักข่าวทุกสำนัก เพจดังทุกเพจที่เอาไปลง ลงเยอะจนตกใจ พี่บี้คนเดียวเอาอยู่เลย เป็นการเปิดตัวที่ดีจังเลย
 
              หลังจากที่คอนเทนต์ดังกล่าวถูกออนแอร์ออกไป หนุ่มบี้ เดอะสตาร์ ก็ออกมาเผยว่า จำนวนเงินที่ตั้มขอยืมนั้นเยอะ แต่เรารู้จักตั้มมานาน เห็นความตั้งใจของเขา ไม่ได้ตัดสินใจแค่ 1-2 นาที เราค่อย ๆ ติดตามจากผลงานของเขา และเคยร่วมงานกัน เห็นตัวตนเขามาแล้ว และรู้ว่าเขาทำสิ่งนี้แล้วจะไปได้ดีจึงไม่ปฏิเสธ เพราะว่าเป็นโอกาส เป็นความฝันของเขา การที่เราจะสนับสนุนความฝันของใครสักคน เรื่องตัวเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่ ความฝันใหญ่กว่าตัวเงิน แม้ปลายทางจะไม่ประสบความสำเร็จ เราก็จะไม่โทษกันเพราะเราตั้งใจจะสนับสนุนกันตั้งแต่แรกแล้ว

ภาพจาก Instagram tumidol_ts9

            นอกจากนี้ หนุ่มบี้ ยังเผยอีกว่าหลังจากคลิปตั้มยืมเงินออนแอร์ไปประมาณ 1-2 วัน ตนไปเปิดข้อความใน Direct Message ก็พบว่าคนมีปัญหากันทั้งประเทศ บางคนก็ขอ 300 บางคนก็ 500 บางคนก็ขอค่าเทอม เต็มไปหมดเลย แต่บางคนที่เราพอจะช่วยได้เช่นน้ำท่วมใกล้ ๆ กันก็ช่วยกันขนของไปให้ตรงนั้น

 
ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บี้ สุกฤษฎิ์ แชตไอจีแทบแตก คนถล่มขอยืมเงิน หลังตั้มทำคอนเทนต์ขอ 3 แสน อัปเดตล่าสุด 14 ตุลาคม 2564 เวลา 10:26:02 7,887 อ่าน
TOP