x close

แหม่ม สุริวิภา พิธีกรสาวอารมณ์ดี กับพัฒนาการความสวยสดใสในวัย 54 กะรัต

          แหม่ม สุริวิภา หรือที่ใคร ๆ รู้จักในชื่อ หนูแหม่ม สุริวิภา พิธีกรสาวที่คร่ำหวอดในวงการมานาน ปัจจุบัน แหม่ม สุริวิภา อายุ 54 ปีแล้ว แต่ลุคล่าสุดยังเป๊ะมาก ตามไปชมพัฒนาการความสวยของเธอตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ - ปัจจุบันกัน

แหม่ม สุริวิภา

ภาพจาก : Instagram mamsurivipa

อดีต

แหม่ม สุริวิภา

ภาพจาก : Instagram nongchat

ปัจจุบัน

          ท่ามกลางยุคที่มีพิธีกรและนักแสดงหน้าใหม่เกิดขึ้นอยู่ทุกวัน ยังมีผู้หญิงคนหนึ่งที่สามารถครองตำแหน่งพิธีกรสาวมากฝีมือบนหน้าจอโทรทัศน์ได้อย่างสง่างามตลอดหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเปิดไปช่องไหนก็มักจะเห็นใบหน้าและรอยยิ้มของเธอปรากฏอยู่เสมอ ซึ่งเธอคนนั้นก็คือ แหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา หรือที่รู้จักกันในชื่อ หนูแหม่ม สุริวิภา ดารา พิธีกรและเจ้าของธุรกิจที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 30 ปีนั่นเอง แต่นอกจากฝีมือการจัดรายการที่มีสไตล์เฉพาะตัวแล้ว เรื่องใบหน้าของเธอก็เป็นที่จดจำเสมอ เพราะผ่านไปกี่ปีก็ไม่เปลี่ยนไปเลย แถมช่วงนี้ดูเหมือนว่า แหม่ม สุริวิภา ปัจจุบันจะยิ่งดูสวยสดใสมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปย้อนชมพัฒนาการความสวยของเธอแบบชัด ๆ ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน กันค่ะ

 

          แหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา เกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2510 ที่จังหวัดสกลนคร มีชื่อแต่แรกเกิดว่า "แมรี่" ซึ่งในตอนเด็กนั้นเธอมีลุคแบบลูกครึ่งฝรั่ง ตาโต ไว้ผมหน้าม้า และเมื่อโตขึ้นเธอก็มีความคิดที่จะเข้าสู่วงการ จึงส่งรูปถ่ายไปสมัครเป็นดารากับ เปี๊ยก โปสเตอร์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ประเดิมด้วยผลงาน “วัยระเริง” เป็นเรื่องแรก จากนั้นเธอก็ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงสมทบที่ประสบความสำเร็จ แสดงภาพยนตร์กว่า 10 เรื่อง ก่อนหันมาแสดงละคร จนกระทั่งโด่งดังจากรายการ “ยุทธการขยับเหงือก” ในปี 2532 ซึ่งเปิดประตูสู่อาชีพพิธีกรให้กับ แหม่ม สุริวิภา

แหม่ม สุริวิภา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก JSL Global Media เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

          จากวันนั้นถึงวันนี้ แหม่ม สุริวิภา เป็นดาราหญิงอีกคนที่มีความสามารถระดับหาตัวจับยาก ทั้งยังทำงานมาครบทุกรูปแบบ แม้จะไม่ได้มีรูปร่างผอมบางอย่างที่คนส่วนใหญ่นิยมในสมัยนั้น แต่ด้วยบุคลิกที่สดใส มีอารมณ์ขัน และมั่นใจในตัวเอง ก็ทำให้เธอกลายเป็นดาวเด่นของวงการได้ไม่ยาก และล่าสุด แหม่ม สุริวิภา ในวัย 54 ปี ก็ได้เปลี่ยนลุคใหม่จนใครเห็นก็ต้องตะลึง เพราะจากที่ดูสวยอยู่แล้วกลายเป็นกระชากวัยขึ้นมาเป็นสิบปี กับทรงผมลอนคลาย เมคอัพหวานละมุนละไม โดยฝีมือเมคอัพของ น้องฉัตร

          สำหรับเคล็ดลับความสวยของหนูแหม่มนั้น ต้องบอกว่าเป็นเพราะการหันมาดูแลตัวเอง มีวินัยในการออกกำลังกาย โดยเฉพาะโยคะกับปั่นจักรยาน ถือว่าเป็นกีฬาสุดโปรดของเธอ นอกจากช่วยให้สุขภาพแข็งแรง บรรเทาอาการปวดสะโพกเรื้อรังให้ดีขึ้นแล้ว เธอยังลดน้ำหนักไปได้เกือบ 14 กิโลกรัมเลยทีเดียว ในส่วนของการทำศัลยกรรมอัปความเป๊ะนั้น แหม่ม สุริวิภา ได้เปิดเผยในรายการหนึ่งว่าเคยผ่านการทำศัลยกรรมตาสองชั้นมาก่อนและทำมานานแล้ว แต่ปัจจุบันดวงตาของเธอก็ยังสวยเปล่งประกายไม่เปลี่ยนไป ว่าแล้วก็มาชมกันใกล้ ๆ เลยว่าพิธีกรสาวคนนี้ดูดีขึ้นมากแค่ไหน

แหม่ม สุริวิภา

ภาพจาก : ทวิตเตอร์ @fivestar_movies

ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก

แหม่ม สุริวิภา

ภาพจาก : Instagram suribysurivipa

หลังจากลดน้ำหนัก ผอมสวยขึ้นมาก

แหม่ม สุริวิภา

ภาพจาก : Instagram suribysurivipa

รอยยิ้มกับความงามแบบสมวัย

แหม่ม สุริวิภา

ภาพจาก : Instagram suribysurivipa

ลุคล่าสุดเป๊ะเว่อร์ แทบจำไม่ได้

          เห็นแล้วต้องกราบความสวยของเธอจริง ๆ แม้เวลาผ่านไปนาน แต่พิธีกรรุ่นใหญ่คนนี้ก็ยังคงเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจและสวยตามแบบฉบับของตัวเอง ทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลาย ๆ คนอีกด้วย
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram mamsurivipa, Instagram suribysurivipa, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย ธีรพรคลินิก Official, wikipedia.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แหม่ม สุริวิภา พิธีกรสาวอารมณ์ดี กับพัฒนาการความสวยสดใสในวัย 54 กะรัต อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2564 เวลา 10:05:20 18,443 อ่าน
TOP