x close

สรุปดราม่า แม็ก ฟาดแรงถึง เอ็มมี่ แกล้งร้องไห้-เป็นลม มันเฟก ! มีด่า ตอแ_ล ?

           สรุปดราม่า แม็ก เดอะสตาร์ กับ เอ็มมี่ อมลวรรณ ฟาดกันไม่ยั้ง แม็กขอเอ็มมี่เลิกแกล้งร้องไห้-เป็นลม มันเฟกคนเขาดูออก อีกฝั่งขุดหลักฐานโชว์ เจอสวนกลับเจ็บ ตอแ_ล

           เป็นดราม่าต่อเนื่องที่ฟาดกันไม่หยุด ระหว่าง เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ผู้จัดสาวสุดเซ็กซี่ และ แม็ก จิรายุทธ หรือ แม็ก เดอะสตาร์ ที่ก่อนหน้านี้เอ็มมี่ได้ออกมาเผยว่าแม็กมาขอฉีกสัญญาแล้วเดินจากไป ทำให้ซีรีส์ที่กำลังถ่ายทำอยู่ต้องเลื่อนการถ่ายทำ ซึ่งเอ็มมี่ก็หนักใจถึงกับปล่อยโฮชุดใหญ่ต่อหน้าสื่อ

           ต่อมา วันที่ 15 ตุลาคม 2564 แม็กเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ละคำแซ่บซี้ดสุด ๆ โดยเจ้าตัวระบุว่า เรื่องนี้ก็อยากให้พี่เอ็มมี่หยุดร้องไห้ ไม่ต้องร้องไห้ทุกเรื่องก็ได้ การร้องไห้ไม่ได้แปลว่าคุณเป็นนางเอก ให้คุณมองดีกว่าว่าเข้ามาวงการบันเทิงด้วยวิธีไหน คุณลองใช้ความสามารถไหม การที่คุณบอกว่ากว่าจะมาเป็น เอ็มมี่ แม็กซิม วันนี้คืออะไร ถ้าคุณจะร้องไห้แบบเฟกมันดูออก ตนก็ทำได้ แต่คิดว่าทำได้เนียนกว่า ตนสุดแล้วจริง ๆ อย่าทำร้ายกันอีกเลย รวมถึงจับผิดเรื่องที่เอ็มมี่เป็นลม แต่ทำไมยังถือโทรศัพท์ในมือได้

           การมาอยู่กับค่ายยามา เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เพราะว่ามีพี่เดย์เป็นผู้ให้โอกาส ถ้ารู้ว่าพี่เอ็มมี่เป็นผู้จัด คงไม่อยากจะเซ็นกับค่ายนี้ตั้งแต่แรก อยู่ค่ายนี้มา 3 เดือน เจอพี่เอ็มมี่แค่ 3 ครั้ง ความผูกพันแทบไม่มีเลย ถ้าต้องมาร้องไห้ให้ มันเบ่งยังไงก็ไม่ออก เพราะตนแสดงไม่เป็น อะไรที่มันเรียลก็คือเรียล อะไรที่มันเฟกก็คือเฟก ที่เขาร้องไห้ก็รู้สึกตลก เพราะเราไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น

           ส่วนการคืนสัญญากับค่ายเป็นเพราะซีรีส์วายเรื่อง เดือนอิงดอย ต้องเลื่อนถ่ายไป เพราะตนต้องเล่นคู่กับน้องทอยทอย แต่บังเอิญมันมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทางค่ายก็เบรกเรื่องนี้ไว้ ทำให้เราไม่สามารถไปต่อได้ เป็นเหตุผลที่ทำให้ต้องตัดสินใจคืนสัญญา เนื่องจากอายุ 30 แล้ว ถ้าหากยังต้องรออีก 1-2 ปี ก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง แต่สิ่งที่รู้ก็คือต้องไปต่อ

           ล่าสุด วันที่ 16 ตุลาคม 2564 เพื่อนสนิทของเอ็มมี่ได้ไลน์ไปเคลียร์กับแม็ก หลังเห็นข่าวที่เจ้าตัวว่าเอ็มมี่แกล้งเป็นลม โดยไลน์ไปเตือนสติและส่งภาพตอนเป็นลมให้ดูว่ามือที่กำมือถืออยู่นั้นไม่ใช่มือถือเอ็มมี่ แต่เป็นมือของคนที่ช่วยพยุงอยู่ข้างหลัง พร้อมข้อความเตือนสติยาวเหยียด ขณะที่แม็กตอบกลับมาสั้น ๆ คำเดียวว่า “ตอแ_ล”
           จากนั้น เอ็มมี่ ก็แชร์โพสต์ดังกล่าวของเพื่อน พร้อมระบุแคปชั่นว่า “กูร้องไห้เพราะโพสต์นี้ เสียใจจริง ด่าผู้ใหญ่ว่าตอแหล”

ภาพจาก Instagram maximzz

          ดราม่าดูเหมือนจะยืดเยื้อไปเรื่อย ๆ ต้องติดตามกันต่อไปว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สรุปดราม่า แม็ก ฟาดแรงถึง เอ็มมี่ แกล้งร้องไห้-เป็นลม มันเฟก ! มีด่า ตอแ_ล ? อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:27:45 12,861 อ่าน
TOP