x close

10 ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงทำ จุดไฟรักให้เร่าร้อน เพิ่มความฟินให้ถึงจุดสุดยอด

          ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงทำ ถ้าอยากเพิ่มความเร่าร้อนให้ความสัมพันธ์ สาว ๆ ต้องรู้ ผู้ชายชอบท่าไหน มาดูหลากกระบวนท่ารักมัดใจชาย จุดไฟรักให้ลุกโชน จนต้องร้องขอชีวิตกันเลย !
ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ

          คู่รักคู่ไหนที่คบกันมายาวนาน อาจรู้สึกเบื่อกับท่าเซ็กส์แบบเดิม ๆ หรือแม้แต่คู่ที่เพิ่งคบกันใหม่ ๆ ถ้าอยากให้หนุ่มคนรักรู้สึกประทับใจกับลีลาท่ารัก เชื่อเหลือเกินว่าสาว ๆ ต้องอยากรู้ว่าท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงทำ มีท่าไหนบ้าง จะได้ช่วยเพิ่มความเผ็ดร้อนให้กับเรื่องบนเตียงได้ ว่าแล้วก็ค่อย ๆ เลื่อนตัวมาใกล้จอเลยค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมจะมาแชร์ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ เพื่อให้คุณได้ลองนำไปฝึกทำการบ้าน มัดใจคนรักให้อยู่หมัด รับรองว่านอกจากหนุ่ม ๆ จะเซอร์ไพรส์กับท่วงท่าใหม่เด็ดดวงแล้ว ตัวคุณเองก็จะสัมผัสได้ถึงความฟิน เรียกว่า Win-Win ทั้งสองฝ่ายเลยล่ะ แล้วผู้หญิงเสร็จตอนไหนกันผู้ชายก็ต้องรู้ด้วยนะ

10 ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงทำ

1. ท่า Women on Top

          คุณทั้งคู่อาจเคยชินกับท่ามิชชั่นนารีที่ผู้ชายเป็นฝ่ายบรรเลงเพลงรัก ลองเปลี่ยนบทบาทด้วยการขึ้นคร่อมตัวของแฟนหนุ่มแทนดูสิ โดยหันหน้าเข้าหากัน ให้ฝ่ายชายจับสะโพกฝ่ายหญิงเอาไว้ ท่านี้จะทำให้คุณผู้ชายเพลิดเพลินสุด ๆ และผู้หญิงจะมีความสุขมาก เพราะเธอสามารถควบคุมความลึกและความเร็วได้อย่างเป็นอิสระ เคล็ดลับคือให้เปิดไฟสลัว ๆ อย่าปิดไฟมืดทั้งหมด เพื่อให้หนุ่ม ๆ มองเห็นทรวดทรงของคุณยามขยับ แค่คิดก็สยิวแล้ว
ท่า Women on Top

2. ท่า Doggie Style

          ท่านี้เป็นอีกท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบทำ เพราะการที่ผู้หญิงอยู่ในท่าคลานสีขา หันหลังให้ผู้ชาย จะช่วยให้การสอดใส่เข้าไปได้ลึกยิ่งขึ้น โดยฝ่ายหญิงสามารถขยับสะโพกในตำแหน่งต่าง ๆ เพื่อให้ตัวเองถึงจุดฟินได้ แถมหนุ่ม ๆ ยังสามารถใช้มือหรือเซ็กส์ทอยกระตุ้นจีสปอต เพิ่มความซาบซ่านให้ผู้หญิงเสร็จอย่างมีความสุขสุด ๆ อีกด้วย
ท่า Doggie Style

3. ท่า Reverse Cowgirl

          ท่านี้จะคล้ายกับ Women on Top เพียงแต่อัปเลเวลความเสียวด้วยการให้ผู้หญิงนั่งหันหลังคร่อมอยู่บนน้องชาย จากนั้นจึงขยับเข้า-ออกอย่างเป็นจังหวะคล้ายกับการควบม้า บอกเลยว่างานนี้หนุ่ม ๆ ไม่ต้องเหนื่อย เพราะฝ่ายหญิงคุมเกมเอง แม้ท่าเซ็กส์นี้จะไม่เอื้อให้คุณได้มองตากัน แต่เชื่อเถอะว่าเป็นท่วงท่าที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ ชนิดที่หนุ่ม ๆ อยากทำแล้วทำอีก แต่ถ้าอยากจะหันหลังกลับมามองแฟนหนุ่มระหว่างฟีเจอริ่งก็ลองทำได้ ไม่ผิดกติกาค่ะ
ท่า Reverse Cowgirl

4. ท่า Cress cross

          ใครที่ชอบจัดท่ายาก ขอให้ลองท่าเซ็กส์สุดเร้าใจนี้ค่ะ เริ่มด้วยทั้งสองคนต้องนอนลง หันศีรษะไปคนละฝั่ง ให้ผู้หญิงยกขาข้างหนึ่งขึ้นพาดไว้บนบ่าฝ่ายชาย ส่วนขาข้างหนึ่งของผู้ชายกางไว้บนไหล่ของฝ่ายหญิง จนดูมีลักษณะคล้ายตัว “X” แล้วให้ฝ่ายชายค่อย ๆ สอดใส่เข้ามา ท่านี้มีข้อดีคืออวัยวะเพศชายเข้าได้ลึกและมีเพศสัมพันธ์ได้นาน รับรองว่าจะฟินจนบอกไม่ถูกแน่นอน
ท่า Cress cross

5. ท่า Sixty-nine

          นอกจากการร่วมรักแบบสอดใส่แล้ว ท่าเซ็กส์ที่เน้นการทำออรัล แต่เสียวซ่านสุด ๆ สำหรับทั้งคู่คงหนีไม่พ้นท่า 69 นี่แหละ แค่คุณเอ่ยปากว่าอยากทำ เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ไม่มีทางปฏิเสธ เริ่มด้วยการอยู่ในตำแหน่งกลับหัวกลับหางกัน จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายอยู่บนก็แล้วแต่ความถนัด ท่านี้ผู้ชายจะได้เล่นจ้ำจี้กับน้องสาวของฝ่ายหญิงได้อย่างเมามัน ส่วนน้องชายของตัวเองก็โดนอีกฝ่ายรุกเร้าด้วย นับว่าเป็นอีกท่าที่ผู้ชายติดใจ ลองเอาไปเป็นสเต็ปแรกของบทรักก็ไม่เลวนะคะ
ท่า Sixty-nine

6. ท่า The Lap Dance

          การมีเพศสัมพันธ์ไม่จำเป็นต้องนอนราบเพียงอย่างเดียว ว่าแล้วก็คว้าตัวแฟนหนุ่มไปนั่งบนเก้าอี้ซะ จากนั้นให้ฝ่ายหญิงนั่งบนตัก หันหน้าจนกัน จากนั้นก็เมกเลิฟอย่างค่อยเป็นค่อยไป โดยผู้หญิงอาจเกี่ยวขารอบเอวของผู้ชายเอาไว้ ดูแล้วเป็นท่าที่เซ็กซี่จริง ๆ เพราะคุณสามารถมองตาหรือจูบอย่างดูดดื่มไปพร้อมกัน เสริมอีกนิดว่าคุณยังสามารถทำท่านี้ในตำแหน่งอื่น ๆ ไม่เฉพาะเจาะจงว่าต้องบนเก้าอี้โซฟาเท่านั้น หรือลองจัดท่านี้ในห้องพักของโรงแรมก็น่าจะร้อนแรงไม่น้อย
ท่า The Lap Dance

7. ท่า The Valedictorian

          เห็นชื่อเรียกยาก ๆ แต่ถ้าบอกให้นึกถึงตัว “V” เข้าไว้ หนุ่ม ๆ ของคุณจะร้องอ๋อเลยทีเดียวค่ะ การจัดท่วงท่าก็ง่ายมาก แค่นอนลงเหมือนท่ามิชชันนารี โดยให้คุณผู้ชายคุกเข่าอยู่ข้างบน ก่อนบรรจงสอดใส่ คราวนี้ให้คุณผู้หญิงยกขาทั้งสองข้างขึ้น กางออกให้เป็นรูปตัว “V” แล้วขยับร่างกายตามเพลงรักที่เร่าร้อน คุณจะรู้สึกได้ว่าเจ้าหนูของเขาเข้ามาลึกและสัมผัสความเสียวได้สุดติ่ง แต่ถ้ากลัวเมื่อยขาก็ใช้มือประคองช่วงข้อพับไว้ก็ได้ จะได้ร่วมรักได้แนบแน่นยาวนาน
ท่า The Valedictorian

8. ท่า The Lotus Blossom

          ถ้าอยากเพิ่มความโรแมนติก ห้ามพลาดท่าเซ็กส์ชื่อหวาน ๆ ที่เริ่มต้นด้วยการให้คุณทั้งคู่นั่งหันหน้าเข้าหากันและชันเข่าขึ้นทั้งสองข้าง จากนั้นให้ผู้ชายยกตัวหญิงสาวมาคร่อมไว้ในตำแหน่งอยู่บน แล้วก็สนุกกับจังหวะร้อนเขย่ารักของคุณได้เลย โดยสาว ๆ จะเอาขาเกี่ยวกันไว้ด้านหลังของคุณผู้ชายก็ได้นะคะ ท่านี้จะทำให้เข้าถึงข้างในได้ลึกสุดขีด แถมใบหน้าของผู้ชายยังอยู่ในจุดที่เล่นกับดอกบัวคู่ทั้งสองเต้าของแฟนสาวได้อีก แบบนี้จะไม่ฟินยังไงไหว !
ท่า The Lotus Blossom

9. ท่า The Standing Dragon

          ท่านี้มองเผิน ๆ อาจจะดูธรรมดา เห็นได้ทั่วไป แต่ถ้าคุณยังไม่เคยลองทำก็ถือว่าพลาด เริ่มจากใช้ขอบเตียง ขอบโต๊ะ ให้เป็นฐานที่มั่นสำหรับผู้หญิง โดยคุกเข่าลง หันบั้นท้ายกลมกลึงให้ฝ่ายชาย ส่วนแฟนหนุ่มจะยืนแล้วสอดเจ้าหนูเข้าไปจากข้างหลัง ท่าเซ็กส์นี้รับประกันความแซ่บ แบบที่คุณต้องร้องซี้ดซ้าดอยู่ตลอดจนเสร็จทั้งคู่
ท่า The Standing Dragon

10. ท่า Spooning

          ท่าเซ็กส์นี้ก็เป็นอีกท่าที่ผู้ชายชอบมากเช่นกัน เพราะจะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกผูกพันแนบแน่นมากขึ้น แถมไม่เหนื่อย โดยให้ทั้งคู่นอนตะแคงไปในด้านเดียวกัน แล้วให้ฝ่ายชายจัดการฝ่ายหญิงจากด้านหลัง ที่ทำให้ฟินคือจุดลับของสาว ๆ จะรัดเจ้าโลกได้แน่นขึ้น แถมยังสามารถใช้ลิ้นหรือมือทำให้คู่รักขนลุกซู่บริเวณแผ่นหลังได้อีกด้วย ท่านี้ผู้หญิงอาจใช้นิ้วกระตุ้นคลิตอริสของตัวเองได้สะดวก แล้วยังเหมาะกับการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างตั้งท้อง หรือผู้ชายหุ่นหมี ท่านี้ก็ทำให้ร่วมรักได้นาน เสร็จแล้วยังหลับต่อได้สบายหลังถึงจุดสุดยอด
ท่า Spooning

เทคนิคเสริม เพิ่มจริตพิชิตใจชาย

          นอกจากกระบวนท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงทำที่เรานำมาบอกต่อ ถ้าจะทำให้คู่นอนของคุณหลงใหลยิ่งขึ้น สาว ๆ ก็ต้องเสริมด้วยเคล็ดลับง่าย ๆ ที่ชายหนุ่มชอบ แต่อาจไม่เคยบอกคุณ ได้แก่
 

  • ฝ่ายพลิกบทบาทหันมารุกก่อนบ้าง ทีนี้ล่ะหนุ่ม ๆ จะใจเต้นตึกตักและพร้อมรับกับลีลาร้อน ๆ ของคุณแบบไม่มีเกี่ยง
     
  • ไม่จำเป็นต้องบนเตียง ระเบียงก็ได้ หาโอกาสสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปลี่ยนสถานที่มีเซ็กส์ จากเตียงนอนไปเป็นบริเวณอื่น เช่น ระเบียง ห้องน้ำ ห้องครัว หรือบนพื้น แค่นี้ก็เติมชีวิตรักให้ซาบซ่าขึ้นได้เยอะ
     
  • ส่งสายตาและเสียงคราง บางครั้งการนอนทื่อ ๆ หรือหลับตา ปล่อยให้แฟนหนุ่มทำจนเสร็จก็เป็นเรื่องที่ฝ่ายชายไม่ค่อยปลื้มหรอกนะ ดังนั้นคุณต้องรู้จักส่งสายตาที่ยั่วยวนกลับไปขณะร่วมรัก พร้อมกับครางเบา ๆ เพื่อแสดงความรู้สึกฟินไปกับลีลาของเขาด้วย


          เรื่องเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องทะลึ่งหรือลามก แต่การที่ได้ทำตามความชอบของแต่ละฝ่าย แล้วพยายามเรียนรู้ไปด้วยกัน ถือเป็นอีกวิธีที่จะช่วยเพิ่มความสุขในชีวิตคู่ได้มากทีเดียว ลองนำไอเดียท่าเซ็กส์และเทคนิคเหล่านี้ไปใช้จุดไฟรักให้เร่าร้อนกันได้นะคะ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : yourtango.com, womenshealthmag.com, bonobology.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงทำ จุดไฟรักให้เร่าร้อน เพิ่มความฟินให้ถึงจุดสุดยอด อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2567 เวลา 13:47:45 971,484 อ่าน
TOP