x close

10 สาวตัวเต็ง Miss Universe Thailand 2021 จับตาความสวยพร้อม ลุ้นมงลง !

          Miss Universe Thailand 2021 ตัวเต็งในปีนี้จะมีใครบ้าง ตามมาส่อง 10 สาวงาม ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ที่ฉายแววโดดเด่นทั้งความสวยและความสามารถ จนขึ้นท็อปลิสต์น่าจับตา

          เดินทางมาเกินครึ่งทางแล้ว และอีกไม่กี่อึดใจเราก็จะได้เห็นสาวงามตัวแทนประเทศบนเวทีประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 (Miss Universe Thailand 2021) กันแล้ว ซึ่งระหว่างนี้ผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้ายก็ได้ทำกิจกรรมเพื่อเก็บคะแนนกันแบบไม่มีใครยอมใคร ทั้งโชว์ศักยภาพและเปล่งประกายออร่าความสวยให้คณะกรรมการเห็น และแต่ละคนยังได้ใจแฟนนางงามไปเต็ม ๆ
 

          แต่ก่อนจะมีการแข่งขันในรอบ Preliminary ในวันที่ 22 ตุลาคม 2564 และร่วมลุ้นการประกาศผลในรอบตัดสินไปพร้อม ๆ กันในวันที่ 24 ตุลาคม 2564 เรามาส่องกันดีกว่าว่า ตัวเต็ง Miss Universe Thailand 2021 ที่กูรูนางงามให้ความเห็นว่ามีแววจะเข้าสู่รอบลึก ๆ มีใครบ้าง จะมีสาวงามในใจของคุณไหม มาติดตามกัน

1. แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส MUT 27

          สาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย วัย 22 ปี สูง 183 เซนติเมตร จบจากมหาวิทยาลัยในซิดนีย์ สาขาสังคมวิทยา เรื่องการตีโจทย์คำถามถือว่าผ่านฉลุย ไหวพริบดี ปล่อยของให้หลายคนร้องว้าวมาตลอด ทำให้มีกองเชียร์อยู่ไม่น้อย โดยก่อนหน้านี้เธอมีอาชีพเป็นนางแบบพลัสไซซ์ และใฝ่ฝันจะขึ้นเวทีประกวดนางงามมานานแล้ว กระทั่งในปีนี้เธอรวบรวมความกล้าและพกความมั่นใจมาในคอนเซ็ปต์ “Real Size Beauty” เพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงทุกคนสวยได้ในแบบของตนเอง
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

2. ขนม ทารีน่า โบเทส MUT 02

          ลูกครึ่งไทย-แอฟริกัน วัย 24 ปี สูง 180 เซนติเมตร ด้วยใบหน้าสวยสะกด บวกกับทัศนคติดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แถมยังมีมงกุฎมิสแกรนด์ภูเก็ต 2019 มาการันตีความงาม รวมถึงเคยผ่านเวทีระดับอินเตอร์อย่าง Top 12 Miss South Africa 2018 และการประกวดต่าง ๆ มาแล้วกว่า 50 เวที ทำให้ทารีน่าสั่งสมประสบการณ์และเตรียมความพร้อมทั้งภายนอกและภายในมาเป็นอย่างดี สิ่งเหล่านี้เองที่ส่งให้เธอโดดเด่นกลายเป็นตัวเต็งบนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 แบบไม่ต้องสงสัย
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

3. เมย์ เมลินดา วีระเทศทิม MUT 29

          สาวสวยหน้าคมแบบฝรั่ง แต่พูดไทยได้ชัดแจ๋วคนนี้ เป็นอีกคนหนึ่งที่น่าจับตาในฐานะสาวหน้าใหม่ในวงการนางงาม โดยเธอลงสมัครการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 เป็นเวทีแรก ๆ เมลินดา อายุ 25 ปี ส่วนสูง 174 เซนติเมตร จบการศึกษาด้านออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นนางแบบมืออาชีพ ที่เหล่ากูรูนางงามเห็นแล้วต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเบ้าหน้าสวยจักรวาลมาก สู้ลาตินได้เลย ต้องมาลุ้นว่าเธอจะไปได้ไกลแค่ไหน
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

4. ลาร่า ศรินธรณ์ แคทเธอลีน แบรนสตัน MUT 08

          สาวลูกครึ่ง 3 เชื้อชาติ ไทย-สกอตแลนด์-ไอร์แลนด์ วัย 18 ปี ที่มาพร้อมความสูง 180 เซนติเมตร เธอคนนี้มีจุดเด่นที่น่ากลัวคือสปีช ทั้งการตอบคำถาม การแนะนำตัว เรียกว่าเอาอยู่ทุกรอบ นอกจากนี้เธอยังเคยประกวดเวที Missteen Thailand 2018 และผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย รวมถึง TOP 10 Thai Super Models 2019 มาแล้วอีกด้วย ถือเป็นอีกสาวงามที่น่าสนใจทีเดียว

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

5. มด นันทิยา สุวรรณแสวง MUT 13

          มาถึงสาวหน้าไทยแท้ วัย 24 ปี สูง 178 เซนติเมตร จากจังหวัดนครราชสีมา กันบ้าง สำหรับมดมีทักษะการเดินแบบเป็นถึงดีกรี OCAC Art Model 2019 และในปีเดียวกันยังได้รับคัดเลือกร่วมโชว์เดินแบบระดับโลกในงาน Fashion Week ณ นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ด้วยบุคลิกไทย ๆ และมีดีตรงบุคลิกภาพ โพสท่าสวย เดินแบบดี แถมความคิดยังตรึงใจทุกครั้งที่อ้าปากพูด ทำให้เธอเข้าข่ายมีลุ้นไม่แพ้กัน
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

6. แตงกวา กษมา ซื่อตรง MUT 23

          สาวใต้จากจังหวัดสุราษฎร์ธานี วัย 25 ปี สูง 173 เซนติเมตร มีความโดดเด่นด้วยผิวสีน้ำผึ้ง สวยคมแบบฉ่ำ ๆ ทำให้แฟนนางงามให้ความสนใจ ถึงแม้จะเป็นสาวไทยแท้ แต่สำเนียงภาษาอังกฤษเรียกว่าเป๊ะเข้าขั้นอินเตอร์ พูดได้ถึง 3 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ และสเปน ดังนั้นจะโจทย์ไหนก็หายห่วง แถมแตงกวายังเคยผ่านการประกวดนางงาม คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี 2019 และ Miss Model of The World Thailand 2018 มาเป็นเครื่องพิสูจน์ฝีมืออีกด้วย
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

7. อูลี่ พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูเล็น MUT 24

          สาวหน้าหวานลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เป็นอีกคนหนึ่งที่กราฟพุ่งขึ้นเรื่อย ๆ โดยเธอเคยมีประสบการณ์ประกวดนางงามเป็น Top 5 บนเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 พ่วงตำแหน่งขวัญใจช่างภาพ และรองอันดับหนึ่ง Elite Model Look Thailand หลังจากห่างหายไปนาน เธอก็กลับมาชิงมงอีกครั้งในวัย 26 ปี ปัจจุบันอูลี่เป็นนางแบบในสังกัด Kiss Model ซึ่งค่ายนี้เคยปั้น 2 นางแบบให้กลายเป็นนางงามจนไปสู่เวทีจักรวาลมาแล้ว 2 คน อย่าง แนท อนิพรณ์ และ มารีญา พูลเลิศลาภ
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

8. เอลซ่า กชกร กอนตระกูล MUT 22

          สาวผิวแทน หุ่นเพรียว วัย 20 ปี สูง 170 เซนติเมตร มาในบุคลิกที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ตรงตามคอนเซ็ปต์การประกวดในปีนี้แบบเป๊ะ ๆ โดยตอนนี้เธอกำลังศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คณะ Business English จัดว่าสวยอินเตอร์อีกคน ได้ภาษาระดับดีมาก สื่อสารคล่องแคล่ว และมีจุดเด่นชนิดหาตัวจับยาก
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

9. ลูกตาล สุรารักษ์ เกียรติสูงเนิน MUT 09

          สาวงามลูกหลานย่าโม ดีกรีนางสาวนครราชสีมา 2563 หน้าตาสวยคม จนแฟนคลับทักว่าเธอดูละม้ายคล้ายกับ ราบียา มาเตโอ มิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์ 2020 ซึ่งเทรนด์คมเข้มแบบลาตินกำลังได้รับความนิยมบนเวทีระดับอินเตอร์ นอกจากนั้นลูกตาลยังตอบคำถามได้โดนใจ แถมยังได้ภาษาอังกฤษระดับดีมาก แต่งหน้าแต่งตัวได้หลายลุค เธอจึงขึ้นแท่นม้ามืดที่น่าจับตามองบนเวทีครั้งนี้
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

10. เพลง คริมา สกุลตัน MUT 05

          นางแบบสาวหน้าสวย อายุ 23 ปี ส่วนสูง 172 เซนติเมตร เรื่องการโพสท่าและเดินแบบนั้นถือว่ากินขาด สะกดคนดูอยู่หมัด ส่วนเสน่ห์ก็มีมาให้เห็นแบบไม่เคยพร่อง โดยเธอเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดที่เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายของเวที Thai Supermodel 2018 และกำลังศึกษาด้านการออกแบบภายใน ทั้งสวย เก่ง ครบเครื่อง จึงเป็นอีกหนึ่งสาวที่มาแรงเช่นกัน
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

          ใครเชียร์สาวงามคนไหน สามารถร่วมลุ้นและส่งกำลังใจให้พวกเธอได้ในการประกวด Miss Universe Thailand 2021 และเธอคนนั้นจะได้เป็นตัวแทนประเทศเดินทางไปชิงตำแหน่งบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2021 ในเดือนธันวาคม 2564 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล ต่อไป
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 สาวตัวเต็ง Miss Universe Thailand 2021 จับตาความสวยพร้อม ลุ้นมงลง ! อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2564 เวลา 11:52:46 27,683 อ่าน
TOP