x close

ชุดประจำชาติไทย โบนัส ณัฐณิชา สวยอลัง ! เตรียมชิงมง Miss Intercontinental 2021

          ส่องดีเทลชุดประจำชาติไทยของ โบนัส ณัฐณิชา รองอันดับ 4 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่ได้เป็นตัวแทนไปประกวด Miss Intercontinental 2021 สวยจัดเต็ม พร้อมชิงมง
ชุดประจำชาติ

ภาพจาก : Instagram missgrandthailand

          การประกวด Miss Intercontinental 2021 เริ่มขึ้นแล้ว ในปีนี้ประเทศไทยได้ส่ง โบนัส ณัฐณิชา ศรีทองสุก รองชนะเลิศอันดับ 4 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดเวทีนี้ ณ เมือง Sharm El-Sheikh สาธารณรัฐอียิปต์ ระหว่างวันที่ 12-29 ตุลาคม 2564 แน่นอนว่าสิ่งที่ประเทศไทยจัดเต็มทุกเวทีคือชุดประจำชาติ ครั้งนี้ก็เช่นกัน กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปส่องดีเทลชุดประจำชาติไทย ที่จะขึ้นชิงมงบนเวที Miss Intercontinental กันสักหน่อย ตามมาดูกันเลยค่ะว่าจะอลังการขนาดไหน

ชุดประจำชาติไทย “มโหรีกลองยาววาปีปทุม” ดีเทลจัดเต็ม

          บนเวทีการประกวดนางงาม รางวัลที่ประเทศไทยตั้งใจมากในทุก ๆ ปีและทุกเวทีคือรางวัลชุดประจำชาติ ดังนั้นทุกฝ่ายจึงทุ่มเทสุดฝีมือเพื่อรังสรรค์ชุดสวย ดีเทลละเอียด ที่ใส่แรงบันดาลใจและเรื่องราวลงไปในชุดให้สื่อความเป็นไทยได้มากที่สุด สำหรับเวที Miss Intercontinental 2021 ชุดประจำชาติไทยมาในชุดที่ชื่อว่า “มโหรีกลองยาววาปีปทุม” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเพณี “ออนซอนกลองยาวชาววาปี” ประเพณีการละเล่นกลองยาว ซึ่งเป็นเครื่องดนตรีท้องถิ่นของชาวอำเภอวาปีปทุม จังหวัดมหาสารคาม ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย โดยจะใช้กลองยาวสร้างจังหวะเสียงเพลงให้หนุ่มสาวได้ออกมาฟ้อนรำกันอย่างสนุกสนาน
 

          ตัวชุดตัดเย็บด้วยผ้าไหมพื้นเมืองมหาสารคาม ในรูปแบบชุดนางรำกลองยาวประยุกต์ สะพายกลองยาววาปีปทุม พร้อมปลุกพลังแห่งความสนุกให้ผู้คนทั่วโลกได้มีความสุขไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งชุดนี้เป็นชุดประจำชาติของมิสแกรนด์มหาสารคาม ออกแบบและตัดเย็บโดยคุณสถาพร เฉียบแหลม เจ้าของห้องเสื้อ Star Bung Boutique ต้องบอกเลยว่างานละเอียด สวยวิจิตร แต่แฝงไปด้วยความร่วมสมัย มั่นใจพร้อมชิงมง

ชุดประจำชาติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand

          รายละเอียดของชุดและกลองยาว ประกอบกับลายผ้าพื้นเมืองอันเป็นเอกลักษณ์
ชุดประจำชาติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand

เตรียมโห่รับมง

ชุดประจำชาติ

ภาพจาก : Instagram missgrandthailand

โบนัสพร้อมเซิ้งบนเวที Miss Intercontinental 2021 แล้ว

          ทั้งดีเทลชุดและอินเนอร์ของ โบนัส ณัฐณิชา ทำให้เราเห็นความตั้งใจในการประกวดในครั้งนี้เป็นอย่างมาก รอเชียร์และส่งกำลังใจให้กับสาวโบนัสบนเวที Miss Intercontinental 2021 กัน ไม่แน่นะครั้งนี้มงอาจจะลงที่ไทยแลนด์ก็ได้
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand, th.wikipedia.org, missgrandthailand.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชุดประจำชาติไทย โบนัส ณัฐณิชา สวยอลัง ! เตรียมชิงมง Miss Intercontinental 2021 อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2564 เวลา 14:53:24 8,292 อ่าน
TOP