x close

คิมซอนโฮ แถลงขอโทษ หลังถูกแฉ หลอกแฟนเก่าทำแท้ง ยอมรับเคยคบกันจริง

         คิมซอนโฮ แถลงขอโทษอย่างเป็นทางการ หลังถูกแฉเป็นดารา K หลอกแฟนเก่าทำแท้ง ยอมรับเคยคบกันจริง แต่ทำให้เธอต้องเจ็บปวด อยากขอโทษโดยตรงแต่ยังไม่สามารถทำได้ 
 Kim Seon Ho

ภาพจาก Instagram seonho__kim

        จากกรณีข่าวฮือฮาวงการบันเทิงเกาหลีใต้ เมื่อสาวรายหนึ่งออกมาแฉ อ้างตัวว่าเป็นแฟนเก่าของพระเอกซีรีส์ชื่อดัง ซึ่งเขาได้ขอร้องให้เธอทำแท้งลูก โดยหลอกว่าอีก 2 ปี จะแต่งงานด้วย แต่หลังจากที่เธอยอมไปทำแท้ง กลับถูกฝ่ายชายบอกเลิกและลบรูปที่ถ่ายด้วยกันออกหมด ซึ่งมีคนโยงว่าฝ่ายชายที่ใช้ชื่อย่อว่า ดารา K จะใช่ คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) พระเอกซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha หรือไม่

        จนต่อมา Salt Entertainment ต้นสังกัดของ คิมซอนโฮ ก็ได้ออกแถลงการณ์เพื่อตอบสนองต่อข่าวลือ ดารา K โดยชี้ว่าอยู่ระหว่างยืนยันข้อเท็จจริงจากเหตุการณ์ดังกล่าว ขอให้รอกันอีกสักหน่อย และขออภัยที่สร้างความกังวลแก่แฟน ๆ

        อ่านข่าว : ต้นสังกัด คิมซอนโฮ แถลงแล้ว ! หลังโดนโยงข่าวฉาว ดารา K หลอกแฟนเก่าทำแท้ง ? 

        อ่านข่าว : ฉาว ! สาวแฉพระเอกดังเกาหลี หลอกให้ทำแท้ง สัญญาจะแต่งงาน สุดท้ายเทไร้เยื่อใย 
 

 Kim Seon Ho

ภาพจาก Instagram seonho__kim

         ล่าสุด (20 ตุลาคม 2564) เว็บไซต์ allkpop รายงานว่า คิมซอนโฮ ออกมายอมรับว่าเป็นนักแสดง K ที่เกี่ยวข้องกับข่าวดังกล่าวจริง พร้อมออกแถลงการณ์ส่งคำขอโทษอย่างเป็นทางการต่อ A ซึ่งเป็นแฟนเก่าของเขา โดยระบุว่า

​​​​​​​         “นี่คือ คิมซอนโฮ ครับ ก่อนอื่นผมต้องขออภัยจากใจสำหรับแถลงการณ์ที่ล่าช้า ตอนที่ผมเห็นบทความข่าวที่มีชื่อของผมปรากฏเป็นครั้งแรกเมื่อไม่กี่วันก่อน ผมเกิดความกลัวอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ผมเพิ่งจะออกมาปรากฏตัวในตอนนี้

         ผมได้คบหากับบุคคลนี้ด้วยความรู้สึกดี ๆ แต่ระหว่างที่มีความสัมพันธ์ ผมทำให้บุคคลนี้ต้องเจ็บปวดจากการไร้ความสามารถและขาดดุลพินิจของผมเอง ผมหวังว่าจะได้เจอกับบุคคลนี้อีกครั้งเพื่อขอโทษเธอด้วยความจริงใจ แต่ตัวผมในตอนนี้ไม่สามารถทำได้ และกำลังรอเวลานั้นเมื่อผมได้รับโอกาส  

 Kim Seon Ho

ภาพจาก Instagram seonho__kim

        ระหว่างนี้ ผมหวังจะได้ส่งคำขอโทษจากใจผ่านจดหมายฉบับนี้ และผมยังอยากขอโทษทุก ๆ คนที่ไว้ใจและคอยเชียร์ผมจนถึงที่สุด ที่ทำให้พวกคุณต้องผิดหวัง ผมสามารถยืนอยู่ในฐานะนักแสดง คิมซอนโฮ ได้ ก็เพราะผู้คนที่คอยเชียร์ผม ซึ่งผมได้หลงลืมข้อเท็จจริงนี้ไป

​​​​​​​        ผมขอใช้โอกาสนี้เพื่อขอโทษผู้คนมากมายที่ทำงานร่วมกับผมในกระบวนการโปรดักชั่นต่าง ๆ สำหรับภัยที่ผมเป็นคนก่อ เนื่องจากความผิดพลาดของผมเอง

​​​​​​​        และอีกครั้ง ผมอยากขอโทษจากใจถึงทุก ๆ คนที่ได้รับความเจ็บปวดจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ผมรู้ว่าคำพูดเหล่านี้คงไม่เพียงพอจะเข้าถึงผู้คนจำนวนมากได้ แต่ผมจะเผยความคิดที่ตรงไปตรงมาในทุก ๆ ทางที่ผมสามารถทำได้ ผมขอโทษจริง ๆ ครับ”


        ขณะที่ต่อมา Salt Entertainment ก็ได้เผยแถลงการณ์ต่อเนื่องหลังจากที่ คิมซอนโฮ ออกมาขอโทษ โดยระบุว่า “นี่คือ Salt Entertainment เราอยากขอโทษที่ทำให้หลายคนเป็นกังวลเพราะเรื่องส่วนตัวของนักแสดงคิมซอนโฮ เราอยากส่งคำขอโทษจากเราไปถึงผู้คนมากมาย ที่ต้องผิดหวังหรือเจ็บปวดกับเหตุการณ์ล่าสุดนี้” 

 Kim Seon Ho

ภาพจาก Instagram seonho__kim

ขอบคุณข้อมูลจาก allkpop.com
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คิมซอนโฮ แถลงขอโทษ หลังถูกแฉ หลอกแฟนเก่าทำแท้ง ยอมรับเคยคบกันจริง อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2564 เวลา 11:28:33 29,771 อ่าน
TOP