x close

สรุปดราม่า คิมซอนโฮ พระเอกดัง ถูกแฟนเก่าแฉหลอกให้ทำแท้ง ก่อนบอกเลิก

           สรุปดราม่าทุกประเด็น คิมซอนโฮ พระเอกซีรีส์ดัง ถูกแฟนเก่าแฉทำท้อง ก่อนให้ทำแท้ง หลอกฝันแต่งงาน สุดท้ายบอกเลิก ด้านเกาหลีเอาจริง ถอดทุกผลงานเกลี้ยง
 
คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

           - วันที่ 18 ตุลาคม 2564 หญิงคนหนึ่งออกมาแฉว่าอดีตแฟนหนุ่มของเธอ เป็นพระเอกซีรีส์ชื่อดัง ทำเธอท้องเมื่อปี 2020 แต่พระเอก K ขอร้องให้เธอทำแท้ง และสัญญาว่าจะแต่งงานกับเธออีก 2 ปี ฝ่ายชายบอกว่าถ้ามีลูกจริง ๆ จะไม่สามารถเล่นซีรีส์ได้ และไม่มีเงินจ่ายค่าเสียหายค่าปรับ 900 ล้านวอน
 

           - จากนั้นได้ให้เงินเธอ 2 ล้านวอน เพื่อไปเอาเด็กออก เธอจึงต้องยอมทำตามคำขอ ทั้งที่เธอมีปัญหาสุขภาพ หากทำแท้งแล้วจะไม่สามารถมีลูกได้อีก แต่เมื่อเธอยอมทำแท้ง ฝ่ายชายกลับลบรูปที่ถ่ายด้วยกันทั้งหมดออก เพราะกลัวความลับแตก และถูกบอกเลิกในเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา
 

           - ฝ่ายหญิงยังแฉอีกว่า ภาพลักษณ์ของฝ่ายชายในทีวีกับตัวตนจริง ๆ แตกต่างกันมาก เพราะในจอดูเป็นคนสนุกสนาน แต่ตัวจริงเย็นชา โหดร้าย พูดหยาบคาย วิจารณ์การแสดงของเพื่อนร่วมงาน ผู้กำกับ และคนอื่น ๆ  

 

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

          - วันที่ 19 ตุลาคม 2564 ค่าย Salt Entertainment ต้นสังกัดของ คิมซอนโฮ ที่ถูกโยงว่าเป็นพระเอก K ได้ออกแถลงการณ์เบื้องต้นว่า ค่ายกำลังยืนยันข้อเท็จจริงเกี่ยวกับโพสต์ดังกล่าว ขอตรวจสอบอย่างละเอียดและจะแถลงอีกครั้ง

          - วันที่ 20 ตุลาคม 2564 คิมซอนโฮ ได้ออกแถลงยอมรับว่า เคยคบกับฝ่ายหญิงจริง ระหว่างที่คบกันตนเองทำให้ฝ่ายหญิงเจ็บปวด และหวังว่าจะได้เจอหน้าเพื่อขอโทษเธอด้วยความจริงใจ และอยากขอโทษทุก ๆ คน ที่ทำให้ผิดหวัง และเจ็บปวดจากเหตุการณ์ครั้งนี้
 

          - และล่าสุดโฆษณา, ภาพยนตร์, ซีรีส์ ที่มีการติดต่อ คิมซอนโฮ หรือมีพระเอกหนุ่มเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ก่อนหน้านี้ ได้ลบภาพของคิมซอนโฮออกและยกเลิกงานทั้งหมดแล้ว

 

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

มุมมองชาวเน็ต

          - คิมซอนโฮ ถูกวิจารณ์อย่างหนัก เนื่องจากเป็นเรื่องเซนซิทีฟเป็นอย่างมาก แม้การทำแท้งจะเป็นเรื่องถูกกฎหมายในประเทศเกาหลีใต้ แต่มีบางส่วนที่มองว่า นี่คือการหลอกลวงฝ่ายหญิงให้ทำแท้ง โดยให้ความหวังว่าจะแต่งงานด้วย ทั้งที่รู้ว่าผู้หญิงมีปัญหาสุขภาพ และยังวิจารณ์เกี่ยวกับภาพลักษณ์แสนดีว่าขัดกับชีวิตจริง
 

          - ขณะที่แฟนคลับต่างให้กำลังใจคิมซอนโฮ โดยมองว่า ให้แยกแยะเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน การที่ฝ่ายหญิงท้องและยอมทำแท้ง เป็นเรื่องที่ฝ่ายหญิงตกลงทำเอง เป็นเรื่องของคนสองคน ยังไงก็พร้อมสนับสนุนพระเอกหนุ่มต่อไป โดยไม่สนใจเรื่องฉาวดังกล่าว
 

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปดราม่า คิมซอนโฮ พระเอกดัง ถูกแฟนเก่าแฉหลอกให้ทำแท้ง ก่อนบอกเลิก อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2564 เวลา 20:52:29 13,638 อ่าน
TOP