x close

แอนชิลี Miss Universe Thailand 2021 ทัศนคติปังสมมง ไม่จำเป็นต้องผอมก็สวยได้

           แอนชิลี Miss Universe Thailand 2021 กับคอนเซ็ปต์ประจำตัว Real Size Beauty ไม่จำเป็นต้องผอมก็สามารถสวยในแบบของคุณได้ ทัศนคติปังสมมงจริง ๆ
 

          และแล้วแฟนนางงามก็ได้ทราบผลการประกวด Miss Universe Thailand 2021 กันแล้ว และนางงามสาวที่คว้ามงกุฎไปในปีนี้ก็ไม่ผิดคาดนัก เพราะเธอเป็นตัวเต็งอยู่แล้ว นั่นก็คือสาว แอน แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส สาวสวยลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย คนนี้นั่นเอง
 

          ซึ่งนอกจากความสวยจนมงลงของเธอแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนชื่นชมก็คือทัศนคติอันยอดเยี่ยมของ แอนชิลี ที่ถึงแม้จะมีคนพูดบอกว่าเธออ้วนเกินไปที่จะประกวดนางงาม แต่เธอก็มีคอนเซปต์ประจำตัวนั่นก็คือ Real Size Beauty หรือ ไม่จำเป็นต้องผอมก็สามารถสวยในแบบของคุณได้
 

แอนชิลี  Miss Universe Thailand 2021

ภาพจาก PPTV 36

          โดย แอนชิลี ได้สัมภาษณ์ว่า แอนอยากปูทางให้คนรุ่นใหม่และคนรุ่นก่อน ในเรื่องการยอมรับซึ่งกันและกัน ยอมรับในความแตกต่างที่หลากหลายของขนาดร่างกายและรูปร่าง แอนอยากให้ทุกคนภูมิใจกับรูปร่างและตัวตนของตัวเอง เพราะนั่นคือความงามที่แท้จริง แอนปรารถนาจะเป็นตัวอย่าง และเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่น ๆ ในการทำลายข้อจำกัดในอาชีพนางแบบ

 
          ตอนอายุ 13 แอนเคยโดนบังคับให้ลดน้ำหนัก 10 กิโลกรัม จากการไปแคสต์งาน แต่ตอนนั้นแอนยังเด็กเกินไปที่จะเข้าใจว่าทำไมแอนถึงโกรธและเสียใจ กับการเติบโตมาด้วยคำพูดของคนรอบข้างเสมอว่า "สวยแต่อ้วน" เพียงแค่เพราะเราเป็นนักกีฬา และสิ่งที่แอนรักอยากจะทำที่สุดในตอนนี้ กลับกลายเป็นแรงผลักดันให้แอนซื่อตรงกับความเป็นตัวเอง
แอนชิลี  Miss Universe Thailand 2021

ภาพจาก PPTV 36

แอนชิลี  Miss Universe Thailand 2021

ภาพจาก PPTV 36

          เพราะในธุรกิจแฟชั่นมันง่ายมากที่จะหลงไปกับมาตรฐานความสวยแบบเดิม ๆ แอนจึงยังคงทำตามความฝันให้กำลังใจตัวเองทุกวัน ในการทำอาชีพที่แอนรัก ซึ่งแอนเชื่อว่าพลังของสิ่งที่แอนกำลังทำนี้จะสร้างแรงกระเพื่อมให้ทุกคนลุกขึ้นมายกย่องและภูมิใจในความแตกต่าง และตัวตนที่ไม่เหมือนใครของตัวเอง ยอมรับตัวเองไม่ว่าจะมีรูปร่างอย่างไร รวมทั้งเข้าใจในรูปร่างที่แท้จริงของตัวเอง เพราะรูปร่างที่แท้จริงของเรามีความสวยตามแบบฉบับของใครของมัน
 

          แอนคิดว่าแอนจะสามารถสร้างแรงบันดาลใจนี้ให้ทั้งโลกได้ ด้วยการเป็นแรงใจกระตุ้นให้ทุกคนเปลี่ยนวิธีคิด ความเชื่อและมุมมองที่มีต่อความหมายของความงาม ว่าความงามและมาตรฐานที่กำหนดความสวยงามที่แท้จริงคืออะไร ถึงเวลาแล้วที่จะส่งเสียงแสดงความเป็นตัวเอง และความภูมิใจในตัวเองออกไปให้โลกได้รับรู้ แอนอยากให้ทุกคนมาร่วมแสดงพลังกับแอน ด้วยการใช้ #RealSizeBeauty

 

แอนชิลี  Miss Universe Thailand 2021

ภาพจาก Instagram annscottkemmis

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอนชิลี Miss Universe Thailand 2021 ทัศนคติปังสมมง ไม่จำเป็นต้องผอมก็สวยได้ โพสต์เมื่อ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 21:18:04 51,726 อ่าน
TOP