x close

กระแสตีกลับ Dispatch แฉโป๊ะแฟนเก่า คิมซอนโฮ คำโกหกซ้ำซาก - แอบเจอชายอื่น

           กระแสตีกลับ Dispatch เผยสัมพันธ์ คิมซอนโฮ กับแฟนเก่า คนรอบตัวปกป้องฝ่ายชาย ชี้ฝ่ายหญิงโกหก ยันไม่ได้เลิกเพราะดัง แฉยับทั้งแอบไปเจอชายอื่น คำโกหกซ้ำซาก ให้อภัยยังทำผิดซ้ำ แถมให้ฝ่ายชายเปย์สารพัด
คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

           เป็นประเด็นข่าวที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก สำหรับกรณีของ คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) พระเอกชื่อดัง ที่ออกมาแถลงขอโทษปมถูกแฟนเก่าออกมาแฉ เรื่องที่ถูกเขาบอกให้ทำแท้งโดยสัญญาว่าจะแต่งงานด้วย แต่สุดท้ายกลับทิ้งเธอไป พร้อมปล่อยข่าวมากมายในทางที่เสียหายเกี่ยวกับฝ่ายชาย ท่ามกลางการวิเคราะห์จากชาวเน็ตจำนวนมาก ซึ่งมีบางส่วนยังไม่ปักใจเชื่อในสิ่งที่ฝ่ายหญิงพูด แถมยังรู้สึกผิดปกติที่หลังฝ่ายหญิงแฉเสร็จ เจ้าตัวกลับอ้างว่าไม่สบายใจที่ทำแบบนี้และเตรียมลบโพสต์

           ล่าสุด (26 ตุลาคม 2564) เว็บไซต์ soompi ได้นำเสนอข่าวอ้างอิงรายงานจาก Dispatch สื่อจอมแฉเจ้าดังของเกาหลีใต้ ที่ในครั้งนี้เป้าหมายการแฉกลับเป็นแฟนเก่าของคิมซอนโฮ ซึ่งทางนักข่าวพบว่ามีข้อมูลหลายอย่างที่ดูจะขัดแย้งกับสิ่งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์กล่าวหาฝ่ายชายก่อนหน้านั้น โดยเป็นข้อมูลที่ได้รับมาจากคนรู้จักของทั้งคู่ ซึ่งแม้แต่เพื่อนของฝ่ายหญิงก็ยังเลือกที่จะปกป้องคิมซอนโฮ

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

แฟนเก่าเคยหย่า บอกความจริง แต่คิมซอนโฮยังรับได้

 

           โดยในรายงานความสัมพันธ์ระหว่างคิมซอนโฮและแฟนเก่า Dispatch ชี้เป้าว่าแฟนเก่าของคิมซอนโฮ ก็คือ ชเวยองอา (Choi Young Ah) อดีตนักพยากรณ์อากาศ ซึ่งปัจจุบันผันตัวเป็นอินฟลูเอนเซอร์

           ตามรายงานระบุว่า ชเวยองอาและคิมซอนโฮ พบกันครั้งแรกในงานเลี้ยงของคนรู้จักตอนสิ้นปี 2562 ก่อนจะเริ่มเดตกันในเดือนมีนาคม 2563 แต่ชเวยองอาเพิ่งบอกให้คิมซอนโฮทราบว่าเธอเคยผ่านการแต่งงานและหย่าร้างมาแล้ว ตอนช่วงกลางเดือนนั้น

           หลังจากทราบข่าว คิมซอนโฮยังส่งข้อความคุยกับเพื่อน และบอกว่า "ฉันยังอยากคบกับเธอต่อ ฉันคบเธอเพราะชอบที่ตัวเธอ แน่นอนว่าพ่อแม่ก็ยังเป็นห่วง แต่เรื่องที่เธอเคยแต่งงานและหย่าร้างมาก่อน ไม่ได้ทำให้อะไรแตกต่างไปจากเดิม"

 

อ้างว่าต้องคบแบบหลบซ่อน แต่หลักฐานดูขัดแย้ง


 
           Dispatch ยังชี้ว่า ทั้งคู่ไปเดตกันหลายที่ในเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะที่สวนสัตว์ สวนสนุก และที่ต่าง ๆ ซึ่งขัดแย้งกับสิ่งที่ฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ก่อนหน้านี้ อ้างว่าพวกเขาต้องคบกันแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ ไม่สามารถจูงมือกันข้างนอกไม่ได้ด้วยซ้ำ

           นอกจากนี้ Dispatch ยังเผยภาพของคิมซอนโฮและชเวยองอา ที่ถ่ายรูปคู่กันในคาเฟ่สัตว์เลี้ยง ที่เมืองปูชอน ช่วงเดือนตุลาคม 2563

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

ฝ่ายหญิงร่ายยาวขอโทษ หลังถูกจับโกหกได้ คร่ำครวญขอโอกาส

 

           Dispatch ยังได้เผยข้อความขอโทษยาวเหยียดที่ชเวยองอา ส่งไปถึงคิมซอนโฮ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 ที่นักข่าวได้รับมาจาก A เพื่อนของคิมซอนโฮ โดยข้อความบางส่วน ระบุว่า...

           "ซอนโฮ ขอโทษที่ฉันทำแบบนี้ตอนที่นายจะเริ่มถ่ายทำ ฉันหาเหตุผลและหลอกตัวเองด้วยคำโกหก ด้วยการบอกว่าฉันรักและทำทุกอย่างเพื่อนาย ฉันรู้ถึงข้อบกพร่องทั้งหมดของตัวเอง ฉันแค่ทำเป็นมองไม่เห็นสิ่งต่าง ๆ เพราะฉันอยากมีความสุข แต่มันจะทำให้นายต้องเจ็บปวดและทุกข์ใจแค่ไหน ฉันผิดเอง ฉันอยากเตือนตัวเองและจัดการกับเรื่องนี้ แต่นายคงไม่อยากฟัง หรืออาจจะอยากฟังสิ่งต่าง ๆ ที่ฉันพูดในตอนนี้"

           "แต่เรามีความสัมพันธ์ที่พิเศษ อย่างน้อยฉันก็อยากขอโทษที่ฉันทำให้นายเจ็บปวด และบอกความคิดที่จริงใจ ตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ ฉันอยู่ที่บ้าน คิดใคร่ครวญถึงพฤติกรรมผิด ๆ ของตัวเอง และความรู้สึกของนาย ฉันคิดว่าตัวเองจะทำอะไรได้"

           "นายเคยบอกฉันอ้อม ๆ แล้ว น่าเสียดายที่ตอนนั้นฉันไม่เข้าใจ ไม่ใช่เพราะฉันคิดว่าความผิดของตัวเองเป็นเรื่องเล็กน้อย สำหรับฉันนายไม่ใช่แค่คนที่ฉันรัก แต่ยังเป็นคนที่มีค่า ฉันอยากที่จะหวงแหนไว้ แต่ฉันคิดถึงมันในทางที่ผิด ฉันอยากขอโอกาสที่นายจะให้ฉันเมื่อวานนี้ ในการแก้ไขความผิดพลาด ฉันรู้ว่าปัญหานี้มันใหญ่มาก และทำให้นายต้องผิดหวัง"

           จากข้อความของ ชเวยยองอา พบว่าทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยในช่วงนั้น เธออ้างว่าได้เลือกตัวเลือกที่ผิดพลาดเพราะคำนึงถึงเหตุผลในมุมของตัวเอง โดยคิดว่าทำไปเพื่อทั้ง 2 คน เธอยังบอกว่า เธอคิดว่าควรสารภาพทุกอย่างและเริ่มต้นใหม่ แต่คิมซอนโฮคงจะไม่เชื่อใจเธอแล้ว เพราะความเห็นแก่ตัวของเธอเอง

           "นายคงรู้สึกโกรธหรือรู้สึกว่าถูกหักหลัง แต่ฉันไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ ฉันแค่อยากจะมีความสุขโดยไม่ได้คิดอะไร นายจะให้โอกาสฉันอีกสักครั้งได้ไหม ฉันจะพยายามทำให้นายเชื่อใจอีกครั้ง นายอาจจะไม่อยากให้โอกาสฉันอีกแล้วและรู้สึกผิดหวัง แต่ฉันอยากให้นายเชื่อฉันอีกสักครั้ง เพราะความเจ็บปวดและความไว้ใจของนายขึ้นอยู่กับการกระทำของฉัน แต่ถ้านายเลือกจะจากไป ฉันก็พร้อมจะยอมรับ เพราะฉันรักนาย แต่ก็อยากจะให้นายลองคิดใหม่อีกสักครั้ง ฉันจะไม่หาเหตุผลเข้าข้างตัวเองหรือปิดซ่อนเรื่องต่าง ๆ จากนายอีกแล้ว" ชเวยองอา ระบุ

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

แอบไปหาชายอื่น คำโกหกที่ถูกจับโป๊ะหลายครั้ง


 
           ทั้งนี้ A ยังเผยข้อความที่คิมซอนโฮ ส่งมาคุยกับตัวเอง

           คิมซอนโฮ : เราเลิกกันแล้ว ฉันไม่อยากเชื่อเลย

           A : เมื่อเช้าเหรอ ?

           คิมซอนโฮ : เมื่อคืนวานนี้เธอถูกจับได้ว่าโกหก ฉันบอกแล้วว่าจะยอมปล่อยไปครั้งหนึ่ง แต่เธอก็ถูกจับได้อีกว่าโกหก เธอแกล้งทำเหมือนตัวเองไม่ได้ไปที่ไหนกับผู้ชาย ทั้งที่ตัวเองไป แต่ปัญหาคือ ตอนฉันไปพูดเรื่องนี้กับเธอ เธอนึกว่าฉันพูดเรื่องอื่นตอนที่บอกว่า ฉันเห็นตอนเธอไปเจอกับผู้ชายคนอื่น

           A : เธอไปเจอกับผู้ชายคนอื่นอีกหลายคนเลย

           คิมซอนโฮ : เธอไปเจอพวกเขาเพราะงาน แต่เธออ้างว่าไม่อยากบอกฉัน ฉันเคยบอกแล้วว่าฉันโอเค ถ้าเธอไปคลับ ฉันไม่หึงที่เธอไปไหนมาไหนกับผู้ชาย แค่ขอให้เธอบอกกันตรง ๆ แค่ส่งข้อความมาบอกตอนที่ถึงบ้านแล้ว แต่เธอก็ไม่ทำตามสัญญาอีก

           คิมซอนโฮยังชี้ว่า มีครั้งหนึ่งที่การถ่ายทำเสร็จเร็ว เขาถามแฟนสาวว่าเธอทำอะไรอยู่ เธอตอบมาว่าหลับอยู่ ดังนั้น เขาเลยนำของขวัญไปหาเธอถึงบ้าน แต่กลับพบว่าเธอไม่อยู่บ้าน รถของเธอก็ไม่อยู่ หลังจากนั้นเธอก็มาสัญญาว่าจะไม่โกหกกันอีก ซึ่งนั่นทำให้เขาโกรธมาก

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

คิมซอนโฮผิดหวัง แต่ยังให้โอกาส

 

           ในวันถัดมา คิมซอนโฮได้ส่งข้อความขอโทษยาวเหยียดจากชเวยองอาให้ A ดู

           A : นายรู้สึกยังไงล่ะ

           คิมซอนโฮ : ฉันชอบเธอจริง ๆ แต่มันชัดเจนอยู่แล้ว ฉันคิดว่าเดี๋ยวเธอก็โกหกกันอีก

           A :  มีโอกาสเกิดขึ้นมากเลย นายยังเห็นอนาคตร่วมกับเธอไหม

           คิมซอนโฮ : ฉันไม่เห็นเลย

           อย่างไรก็ตาม ต่อมาคิมซอนโฮได้รับคำแนะนำจาก B นักแสดงละครเวที ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของทั้งคิมซอนโฮและชเวยองอา บอกว่า "เธอบอกว่าจะไม่ทำอีก นายควรยอมรับถ้าเธอขอโทษแบบนั้นนะ" ทำให้คิมซอนโฮยอมให้อภัยแฟนสาว

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

คิมซอนโฮยินดี หลังรู้แฟนสาวท้อง

 

           จากนั้นวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 ชเวยองอารู้ตัวว่าท้อง เธอโทร. หาคิมซอนโฮพร้อมกับร้องไห้ และส่งข้อความไปหาเขา ซึ่ง B บอกว่า หลังจากคิมซอนโฮรู้ข่าว ก็บอกฝ่ายหญิงว่า "นี่มันเป็นคำอวยพร อย่าร้องไห้เลย"

           B ชี้ว่าในตอนแรกคิมซอนโฮก็ยินดีกับแฟนสาว แม้ว่าเขาจะยังกลัวและคิดมากกับเรื่องนี้ แต่โชคร้ายที่ทั้งคู่ตกลงจะปล่อยเด็กไป ก่อนจะมาขอความช่วยเหลือจาก B ด้วยความระมัดระวัง

           วันที่ 27 กรกฎาคม B มารอทั้งคู่อยู่ที่ลานจอดรถ เขาพบว่าคิมซอนโฮและชเวยองอามาถึงช้ากว่าที่นัดไว้ เพราะชเวยองอาเปลี่ยนใจกะทันหัน และพวกเขามีเรื่องต้องคุยกันยาว B สังเกตเห็นว่าทั้งคู่ตาบวมตอนที่มาถึง มันไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่ายเลย ในตอนที่ B พาชเวยองอาไปโรงพยาบาล คิมซอนโฮยังอยากแวะซื้อวัตถุดิบสำหรับทำซุปสาหร่าย ทั้งที่เขาทำอาหารไม่เป็นเลย

           ทั้งนี้ พบว่าคิมซอนโฮทำซุปสาหร่ายให้แฟนสาวทานอยู่ 2 สัปดาห์ ซึ่งเขายังพูดถึงขณะไปออกรายการ 2 Days & 1 Night Season 4 ด้วยว่า เขารู้วิธีการทำซุปสาหร่ายเพราะเพิ่งจะทำไป  

 

เพื่อนแฉ คำโกหกของชเวยองอา


 
           จากโพสต์ของฝ่ายหญิงที่กล่าวหาคิมซอนโฮ เธอบอกว่าท่าทีของเขาเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงหลังทำแท้ง เธอบอกว่าเขาสัญญากับเธอว่าจะแต่งงานและพาไปเจอครอบครัวของเขา ซึ่งล้วนเป็นการแสดงและคำโกหก อย่างไรก็ตาม C เพื่อนของชเวยองอา ชี้ว่า คิมซอนโฮยังพาแฟนสาวไปเจอครอบครัวหลังจากที่เธอทำแท้งแล้ว ทั้งไปกินข้าวด้วยกันและค้างคืนที่บ้านของพวกท่าน

           C บอกว่า ชเวยองอายังอยู่ใกล้ชิดพ่อแม่ของคิมซอนโฮหลังจากนั้น เขายังพยายามความสร้างความเชื่อในตัวเธอใหม่ แถมยังรับสุนัขมาให้เธอเลี้ยง เพื่อที่เธอจะได้ไม่เหงาตอนอยู่คนเดียวด้วย

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

อ้างว่าคิมซอนโฮจน แต่กลับให้เขาเปย์ทุกอย่าง ?

 

           ในโพสต์ของชเวยองอาก่อนหน้านี้ เธออ้างว่าเพราะคิมซอนโฮมีวัยเด็กที่ยากจน ทำให้เขาหมกมุ่นกับเงินมาก เขาให้เงินเธอแค่ 2 ล้านวอน (ราว 56,000 บาท) เท่านั้น ตอนที่ต้องผ่าตัดและเข้าโรงพยาบาล

           แต่ในจุดนี้ D ซึ่งเป็นคนรู้จักของชเวยองอา เผยว่า ชเวยองอาต่างหากเป็นฝ่ายใช้เงินมือเติบซึ่งสร้างความลำบากแก่คิมซอนโฮ ในวันคริสต์มาส เธอยังใช้บัตรตัวเองรูดซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ราคา 7 ล้านวอน (ราว 199,000 บาท) โดยคิมซอนโฮโอนเงินมาให้ภายหลัง แถมเธอยังนำเรื่องนี้มาโอ้อวดจนเพื่อน ๆ รู้กัน

           D ชี้ว่า เธอไม่เคยเห็นชเวยองอาควักเงินจ่ายอะไรเลย ปกติคิมซอนโฮเป็นคนจ่าย "เธอบอกว่าเขาชอบแบรนด์เนมเหรอ ? คนรู้จักทุกคนรู้กันหมดแหละ ว่าใครกันแน่ที่หลงใหลแบรนด์เนมตัวจริง"

           ทั้ง C และ D ซึ่งล้วนเป็นเพื่อนของชเวยองอา เลือกที่จะยืนอยู่ฝ่ายคิมซอนโฮ โดยบอกตรงกันความ "ความจริงถูกบิดเบือน" แถมยังแฉว่าฝ่ายหญิงมักจะเอาโทรศัพท์ของคิมซอนโฮมาเปิดเช็กข้อความและ DM ของเขา

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

ชเวยองอา ปัญหาที่ค้างคากับอดีตสามี


 
           ในวันที่ 11 มกราคม 2564 นักข่าว Dispatch ยังได้รับอีเมลไม่เปิดเผยชื่อจากเพื่อนบ้านของชเวยองอา เผยถึงสถานการณ์ของชเวยองอากับสามีเก่า และดูเหมือนจะมีคนเห็นคิมซอนโฮบ่อย ๆ ที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ

           E คนรู้จักของคิมซอนโฮ อธิบายว่า "คิมซอนโฮเปิดใจว่า เขามีช่วงเวลาที่ลำบากเพราะสถานการณ์เกี่ยวกับชเวยองอา เธอถูกข่มขู่ มีแก๊งไล่ตาม ภรรยาของอดีตสามีมากวนใจเธอ เธอกำลังถูกฟ้อง พวกเขาอยู่ในสถานการณ์ที่ยากจะทน"

 

แฉฝ่ายหญิง แอบถ่าย-เก็บคลิปลับ คิมซอนโฮ

 

           E ยังแฉว่า ชเวยองอาเคยแอบถ่ายคิมซอนโฮ "ครั้งหนึ่งคิมซอนโฮและชเวยองอาเช็กดูข้อความในเชตของกันและกัน ในตอนนั้นเขาพบคลิปและเสียงของเขาที่ถูกบันทึกไว้จำนวนมาก เซฟเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของเธอ ลองคิดจากมุมของเขาดูสิ นั่นไม่น่ากลัวเหรอ"

คิมซอนโฮ

ภาพจาก Instagram seonho__kim

คนรู้จักชี้ เลิกเพราะดัง หรือผู้หญิงทำตัวเอง ?

 

           ทั้งนี้ Dispatch ทราบว่า คิมซอนโฮและชเวยองอาได้เจอกันถึงเดือนเมษายน 2564 ก่อนจะยุติความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม และจากข้อมูลที่ได้พบและฟังเรื่องราวของทั้งคู่จากผู้คนมากมาย คิมซอนโฮไม่ได้เลิกกับชเวยองอาหลังจากที่อยู่ ๆ เขาก็โด่งดัง ในทางกลับกัน คนเหล่านั้นชี้เป้าไปที่การกระทำของฝ่ายหญิงแทน

 

เหตุผลที่คิมซอนโฮ ยอมออกมาขอโทษ

 

           รายงานของ Dispatch จบลงด้วยข้อความจาก B นักแสดงที่เป็นเพื่อนสนิทของทั้งคู่ ระบุว่า "พี่ซอนโฮบอกผมว่า เพราะมันเป็นเรื่องจริงที่เขาปล่อยลูกของเขาไป.. เพราะครั้งหนึ่งเขาเคยรักเธอ เขาพยายามที่จะทำความเข้าใจ และเขาไม่ต้องการต่อสู้เรื่องชีวิตส่วนตัวต่อหน้าคนทั้งประเทศ ดังนั้น แทนที่เขาจะออกมาลงมือทำอะไร เขาเลือกที่จะขอโทษ พี่ซอนโฮเป็นคนแบบนี้เอง เขามีความสัมพันธ์ธรรมดาเหมือนทุก ๆ คน เขาไม่เคยพยายามซ่อนพี่ยองอาเลย ผมเป็นพยานได้"

 

ขอบคุณข้อมูลจาก soompi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระแสตีกลับ Dispatch แฉโป๊ะแฟนเก่า คิมซอนโฮ คำโกหกซ้ำซาก - แอบเจอชายอื่น อัปเดตล่าสุด 27 ตุลาคม 2564 เวลา 09:19:07 32,220 อ่าน
TOP