x close

หนึ่ง จักรวาล ด่าแรง อย่าเสื_ก หลังคนทักบอกให้พบจิตแพทย์ ชาวเน็ตเสียงแตกสนั่น

         หนึ่ง จักรวาล ตอบกลับแรง หลังมีคนทักหาหลังไมค์บอกให้ไปพบจิตแพทย์ ปมแสดงความรักกับลูกสาวไม่เหมาะสม ซัดกลับเน้น ๆ อย่าเสื_ก ดราม่าจนคอมเมนต์สนั่น ชาวเน็ตเสียงแตก
หนึ่ง จักรวาล

ภาพจาก Instagram jakkawal_1


          ยังคงเป็นกระแสที่สังคมให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีของ หนึ่ง จักรวาล โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง ที่มีคลิปแสดงออกถึงความรักกับลูกสาว แต่มีการแตะเนื้อต้องตัวลูกสาวในวัยย่างเข้าวัยรุ่น จนวิพากษ์วิจารณ์เรื่องความไม่เหมาะสม กระทั่งเจ้าหน้าที่ บก.ปคม. และนักสังคมสงเคราะห์ อาศัยความมาตรา 30 ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก เรียกสอบปากคำนั้น

อ่านข่าว : ตร. เตรียมเรียก หนึ่ง จักรวาล สอบปมคลิปถ่ายกับลูกสาว เกินขอบเขตหรือไม่ ?

          ล่าสุด วันที่ 29 ตุลาคม 2564 ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งแชร์ภาพข้อความไดเรกต์ไอจีที่ส่งไปหา หนึ่ง จักรวาล แต่ถูกตอบกลับมาด้วยถ้อยคำหยาบคาย สั้น ๆ คำเดียวว่า "ไม่เสื_กนะครับ" ทำให้ผู้โพสต์เสียความรู้สึกอย่างมาก

หนึ่ง จักรวาล


         โดยผู้โพสต์ได้ลงไอจีสตอรี่แท็กหา หนึ่ง จักรวาล เป็นข้อความระบุว่า ผมเชื่อว่าถ้าพี่พร้อมจะปรับปรุงพฤติกรรม และไม่ทำอีกสังคมก็พร้อมจะให้โอกาสเสมอ พี่หนึ่งและภรรยาควรไปพบจิตแพทย์นะครับ พี่อาจจะมีทัศนคติและการแสดงออกความรักลูกที่ถูกที่ควรและเหมือนคนปกติกว่าเดิม หวังว่าเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกทั้งต่อหน้าสื่อและลับตาสื่อนะครับ

         นอกจากนี้ ยังยกคำสอนจากพระคำภีร์เรื่องลูก "นี่แน่ะ บุตรทั้งหลายเป็นมรดกจากพระยาห์เวย์ ผลิตผลของครรภ์เป็นรางวัล และ ลูกไม่ใช่สมบัติของใคร แต่เป็นของขวัญที่มาจากพระเจ้า" ทั้งนี้ หนึ่ง จักรวาล กดหัวใจให้กับสตอรี่ดังกล่าว พร้อมตอบกลับว่า "ไม่เสื_กนะครับ"

หนึ่ง จักรวาล

หนึ่ง จักรวาล


           ขณะที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นในหลายแง่มุม ด้านหนึ่งมองว่าการแนะนำให้ไปพบจิตแพทย์เป็นเรื่องที่ดี การแสดงความรักกับลูกสาวแบบนี้ควรได้รับการปรับทัศนคติ เผื่อจะมีพฤติกรรมที่ดีขึ้น บ้างก็มองว่าไม่เหมาะสมที่จะด่ากลับแบบนี้ ทั้งที่เตือนด้วยความหวังดี อีกทั้งการไปปรึกษาจิตแพทย์ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายอะไร

           ส่วนอีกด้านมองว่าถึงแม้การกระทำของหนึ่งจะไม่เหมาะสม แต่การไดเรกต์ไอจีไปแบบนี้ก็ไม่เหมาะสมเช่นกัน เพราะไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แถมยังยกคำสอนมาให้แบบนี้ บางคนก็มองว่าแนะนำด้วยความหวังดี แต่บางคนก็มองว่าเป็นการแซะมากกว่า ควรมีมารยาท ยุ่งเรื่องคนอื่นแต่พองาม บ้างก็บอกว่าถ้ามีคนไม่รู้จักทักมาแบบนี้ก็คงด่ากลับไปแบบนี้เช่นกัน

หนึ่ง จักรวาล

หนึ่ง จักรวาล

หนึ่ง จักรวาล

หนึ่ง จักรวาล

หนึ่ง จักรวาล

 

ภาพจาก Instagram jakkawal_1   

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนึ่ง จักรวาล ด่าแรง อย่าเสื_ก หลังคนทักบอกให้พบจิตแพทย์ ชาวเน็ตเสียงแตกสนั่น อัปเดตล่าสุด 29 ตุลาคม 2564 เวลา 10:49:34 60,794 อ่าน
TOP