x close

เครื่องนวดกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ช่วยลดแก้ม หน้าเรียว เหนียงหาย ทำได้ด้วยตัวเอง

          เครื่องนวดกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยให้หน้ากระชับเรียวสวย แบบไม่ต้องเข้าคลินิก มาดูกันว่าเครื่องนวดหน้าเรียวตัวไหนบ้างที่คุ้มค่าคุ้มราคา แถมใช้ได้ผลด้วย
วิธีลดแก้ม

          ใคร ๆ ก็อยากมีใบหน้าเรียวสวย แต่ยุคนี้อะไรประหยัดได้ก็ต้องประหยัด จะให้เดินเข้าคลินิกบ่อย ๆ ก็คงจะเปลืองเงินไม่น้อย รวมถึงหลายคนอาจจะไม่มีเวลาไปพึ่งคุณหมอ จึงพยายามสรรหาวิธีลดแก้ม ลดเหนียง ด้วยตัวเองกัน และเครื่องนวดหน้าเรียวก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ได้ผลดีเลยทีเดียว กระปุกดอทคอมจะพาไปดูว่า เครื่องนวดกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยให้หน้าเรียวได้ด้วยตัวเอง

เครื่องนวดกระชับหน้า ทำงานยังไง

          เครื่องนวดกระชับหน้าส่วนใหญ่จะมีระบบสั่น ปล่อยคลื่นวิทยุ คลื่นความร้อน และแสง LED สีต่าง ๆ เพื่อช่วยในการทำให้ใบหน้ากระชับ กระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหน้า พลังงานส่วนใหญ่ที่ใช้ในเครื่องนวดหน้าคือ
 

  • Microcurrent เป็นกระแสไฟฟ้าขนาดเล็กที่มีพลังงานต่ำมาก เพื่อกระตุ้นให้ผิวผลิตคอลลาเจนมากขึ้นและช่วยกระชับกล้ามเนื้อ
     
  • Ultrasonic ใช้พลังงานอัลตร้าซาวน์ที่ลงลึกสู่กล้ามเนื้อใต้ผิวหนังในชั้นที่ผลิตคอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิวที่หย่อนคล้อยได้ดี
     
  • แสง LED การบำบัดผิวหน้าด้วยแสง LED ได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งแสงสีแดงและสีส้มเหมาะที่สุดสำหรับการกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้บางเครื่องยังใช้แสงอินฟาเรดที่ลงลึกถึงชั้นผิวได้ดีกว่า LED มาทำงานร่วมกันด้วย
     
  • คลื่น Galvanic เป็นการใช้กระแสไฟฟ้าขนาดเล็กร่วมกับพลังงานน้ำเพื่อเพิ่มการดูดซึมของผลิตภัณฑ์ผิวหนัง ดึงสิ่งสกปรกออกจากผิวหนัง และเพิ่มการไหลเวียนโลหิต เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำและผิวแห้ง

เครื่องนวดกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี

          ปัจจุบันมีเครื่องนวดกระชับหน้ามากมายในท้องตลาดที่ช่วยยกกระชับใบหน้าให้เรียวเล็กขึ้น ปรับผิวให้สุขภาพดีขึ้น และช่วยลดริ้วรอย แล้วยี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจบ้าง

1. Kuron Ms Egg

          เครื่องนวดหน้าระบบ Heat System ที่ช่วยผ่อนคลายผิวหน้าด้วยอุณหภูมิ 42 องศาเซลเซียส และมีระบบ Lifting ที่ช่วยกระชับผิว กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว และยังมีระบบสั่นที่ช่วยคลายกล้ามเนื้อที่เกร็งหรือกล้ามเนื้อที่อ่อนล้าคลายตัว ช่วยลดเลือนริ้วรอย และยกกระชับ อีกทั้งยังทำให้ผิวดูดซึมสารบำรุงได้ดียิ่งขึ้นด้วย เห็นผลว่าริ้วร้อยลดและหน้าเรียวขึ้นใน 4 สัปดาห์ ลงทุนครั้งเดียวใช้ได้ยาว ๆ ราคา 9,990 บาท
วิธีลดแก้ม

ภาพจาก : kuronskin.com

2. CBG Device Hot and Cold Skin Booster

          เครื่องนวดหน้าระบบร้อนและเย็น โหมดความร้อนและการสั่นจะช่วยเปิดรูขุมขนให้ผิวรับครีมบำรุงได้ดียิ่งขึ้น ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหนัง โหมดความเย็นจะช่วยกระชับผิว กระชับรูขุมขน ช่วยกักเก็บครีมบำรุง ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน นวดวันละ 5 นาที ผิวดีขึ้น แถมรู้สึกกรอบหน้าชัดขึ้นด้วย ราคา 2,590 บาท
วิธีลดแก้ม

ภาพจาก : cbgdevices.com

3. FOREO BEAR Smart Microcurrent Facial Toning

          เครื่องนวดกระชับผิวหน้าที่ให้ความรู้สึกเหมือนหน้าได้ออกกำลังปรับระดับกระแสไฟฟ้าได้ 5 ระดับและระบบการสั่น T-Sonic ที่ช่วยยกกระชับ และปรับโครงหน้า รวมถึงบริเวณที่เหี่ยวย่นเกิดริ้วรอยได้ง่าย เครื่องเล็ก จับกระชับมือ ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่นได้หลายโหมด ใช้ต่อเนื่องกรอบหน้าจะชัดจนรู้สึกได้เลย ราคา 10,900 บาท
วิธีลดแก้ม

ภาพจาก : foreo.com

4. Charmer V Line Face Lite Belt

          ตัวนี้ไม่ต้องนวด เพราะเป็นเข็มขัดกระชับหน้า สวมไว้เฉย ๆ ก็ช่วยกระชับหน้าให้เรียวขึ้น กรอบหน้าชัดขึ้น ปรับโหมดการใช้งานได้ 6 โหมด และปรับความแรงได้ 6 ระดับ มีโหมดความร้อน 42 องศาที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และระบบสั่นที่ช่วยกระชับผิวหน้า พร้อมกับไฟ LED สีแดงและสีน้ำเงินที่ช่วยฟื้นฟูผิว กับราคาเบา ๆ 1,590 บาท
วิธีลดแก้ม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก wecharmerbeauty

5. Face Factory Cell Liner

          เครื่องนวดตัวนี้สาวเกาหลีฮิตกันมาก เรียกกันง่าย ๆ ว่าเครื่องมินิไฮฟู่ ใช้ระบบการทำงานของ LED 3 สี คือแสงสีแดง จัดระเบียบเซลล์ผิวให้นุ่มและแน่นขึ้น ให้ผิวเงาฉ่ำ, แสงสีน้ำเงิน เพิ่มความแข็งแรงให้กับกำแพงผิว ช่วยให้ผิวสมดุล ไม่ระคายเคืองง่าย และแสงสีชมพู ที่ช่วยควบคุมทุกปัญหาผิว และยังช่วยกระชับผิวและกรอบหน้าได้ด้วย ราคา 2,490 บาท
วิธีลดแก้ม

ภาพจาก : Instagram facefactory_th

6. Molly RF Plus (ML21001)

          เครื่องนวดหน้าที่ใช้แสง LED ถึง 5 สี เพื่อดูแลผิวได้อย่างตรงจุด ทั้งเรื่องสิว ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใสนอกจากนี้ยังมีโหมด RF & EMS ที่ปรับระดับได้ 5 ระดับ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสกินแคร์ ช่วยผลักวิตามินเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว และช่วยให้หน้าเรียวขึ้น ราคา 1,290 บาท
วิธีลดแก้ม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Mollythailand.official

7. Parin Skin Glow Treatment

          เครื่องนวดกระชับหน้าที่เหมือนได้ทำทรีตเมนต์ที่บ้าน ด้วยพลังงาน EMS และระบบสั่นที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย ให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น มีโหมดความเย็นกระชับผิวที่ 6 องศา แสงสีแดงวอร์มผิวให้ใสมากขึ้น และแสงสีฟ้าแก้ปัญหาสิว เครื่องเดียวตอบโจทย์ปัญหาผิวทุกแบบเลยทีเดียว ราคา 1,290 บาท
วิธีลดแก้ม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก parinthailandshop

          ยุคนี้เทคโนโลยีทำให้เราสะดวกสบายมากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่เรื่องความสวยความงาม บางอย่างลงทุนเพียงครั้งเดียวก็คุ้มค่าเพราะใช้ได้นาน อย่าลืมดูแลตัวเองให้ดี ๆ นะคะ ผิวสวย หน้ากระชับ จะได้อยู่กับเราไปนาน ๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เครื่องนวดกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ช่วยลดแก้ม หน้าเรียว เหนียงหาย ทำได้ด้วยตัวเอง อัปเดตล่าสุด 5 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:11:14 5,045 อ่าน
TOP