x close

ญดา นริลญา ส่องความสดใสนางเอกเจ้าของบท มิ้ง จาก ร่างทรง ตัวจริงอย่างคิวต์ !

           ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร หรือ มิ้ง นางเอกร่างทรง ภาพยนตร์สยองขวัญที่ใครก็ต้านทานไม่อยู่ ตามไปรู้จัก ญดา นริลญา ประวัติและความสดใสฉบับตัวจริงเสียงจริง เตือนไว้เลยว่าระวังจะหลงรักเธอคนนี้
ร่างทรง

ภาพจาก : Instagram yadarilya

          นักแสดงสาวดาวรุ่งที่คนดูจับตามองทั่วประเทศและฮอตที่สุดในตอนนี้ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร นางเอกเจ้าของบท “มิ้ง” จากภาพยนตร์เรื่อง “ร่างทรง” ที่ส่งต่อกระแสความเฮี้ยนไปทั่วโลก หลังจากกวาดรายได้ถล่มทลายในเกาหลี ก่อนเข้าฉายที่ประเทศไทย ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดี ทำเอาแฟนหนังผีชื่นชมกันไม่หยุดปากกับฝีมือการแสดงและความทุ่มเทแบบสุดตัวของเธอ ซึ่งนอกจากจะทำให้ ญดา แจ้งเกิดในฐานะดาราหญิงไทยคุณภาพแล้ว ตัวภาพยนตร์เองยังได้รับเลือกให้ไปชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศ อีกด้วย
 

          สำหรับ ญดา นริลญา ประวัติของนักแสดงสาวหน้าใสวัย 21 ปีจากค่าย GDH นั้น เดิมใช้ชื่อว่า เบนซ์ ณัฐธิดา ตรีชัยยะ ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งจริง ๆ เธอไม่ใช่หน้าใหม่ในวงการ แต่เริ่มเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมาจากผลงาน Love Sick The Series รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซั่น 2 ตามมาด้วยซีรีส์ เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน รวมถึงเป็นหนึ่งในสมาชิกรุ่นแรกวง GELATO ของค่าย MONO Music ก่อนจะโด่งดังจากภาพยนตร์สุดหลอนนี่เอง แม้ในหนังบทของ มิ้ง จะค่อนข้างชวนขนลุก แต่ตัวจริงของ ญดา นริลญา ต้องบอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ ทั้งรอยยิ้มหวานสดใส ดวงตากลมโต กับสไตล์การแต่งตัวที่สวยจับใจเหล่าฟอลโลเวอร์ ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวมภาพร่างจริงของเธอมาให้ส่องชัด ๆ กันด้วย รับรองต้องหลงรักเธอมากขึ้นอีกหลายเท่าเลยล่ะ

ร่างทรง

ภาพจาก : Instagram yadarilya

รอยยิ้มนี้เห็นแล้วใจไม่ละลายก็ให้รู้ไป

ร่างทรง

ภาพจาก : Instagram yadarilya

ในหนังน่ากลัว แต่ตัวจริงน่ารัก

ร่างทรง

ภาพจาก : Instagram yadarilya

หาทางออกจากไอจีไม่ได้เลย

ร่างทรง

ภาพจาก : Instagram yadarilya

เป็นทาสแมวด้วยนะ

ร่างทรง

ภาพจาก : Instagram yadarilya

แจกความสดใสจัดเต็ม

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram yadarilya, เฟซบุ๊ก Yada Narilya
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ญดา นริลญา ส่องความสดใสนางเอกเจ้าของบท มิ้ง จาก ร่างทรง ตัวจริงอย่างคิวต์ ! อัปเดตล่าสุด 11 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:18:28 23,959 อ่าน
TOP