x close

ดราม่า เส้นด้าย โดนโยงแฮกเพจ พิมรี่พาย เคลียร์เกิดอะไรขึ้น ซัดกลับพวกปัญญาอ่อน

          ดราม่า พิมรี่พาย โดนแฮกเกอร์ป่วนเข้าระบบหลังบ้าน พิมพ์ตัว D เต็มเพจขายของ จนลูกค้าซื้อของไม่ได้ คนโยง เส้นด้าย สอดอStyle เป็นแฮกเกอร์ เจ้าตัวเคลียร์แล้วทำจริงหรือไม่ ซัดกลับรัว พวกปัญญาอ่อน

          นาทีนี้เชื่อว่าชื่อของ พิมรี่พาย คงเป็นที่รู้จักกันดีในสังคมออนไลน์ กับแม่ค้าออนไลน์ฝีปากจัดจ้าน ขายทุกอย่างที่ขวางหน้า ยอดออร์เดอร์แต่ละวันถล่มทลายอย่างมาก กระทั่งไม่กี่วันที่ผ่านมา ขณะที่กำลังไลฟ์ขายของ พิมรี่พาย บอกว่าเพจของเธอมียอดคนดูไลฟ์เยอะที่สุดแล้ว คนคอมเมนต์ก็เยอะ ยอดการมีส่วนร่วมแต่ละโพสต์ประมาณ 2 ล้านคน บางครั้งก็ 1-4 ล้าน ทำให้มีผู้ไม่หวังดีพยายามเข้าแฮกระบบหลังบ้าน

          แฮกเกอร์แกล้งพิมพ์ตัว D ขึ้นมาเป็นบอร์ด ทั้งปั่นทั้งแหย่เพจเรา เขาพิมพ์ตัว D ขึ้นมารัว ๆ พอลูกค้าเห็นก็ไม่รู้ว่า D คืออะไร ลูกค้าก็พิมพ์ตามไปเป็นอุปทานหมู่ กลายเป็นว่าลูกค้าไม่สามารถ CF สินค้าได้ เพราะเป็นตัว D ไปหมด ลูกค้าเป็นเหยื่อของบอร์ดแฮกเกอร์

          ภายหลังจบไลฟ์ของ พิมรี่พาย ปรากฏหลายคนโยงเรื่องดังกล่าวไปที่เน็ตไอดอลสาวคนดัง เส้นด้าย สอดอStyle ทำเอาเจ้าตัวหัวร้อนไม่เบา โพสต์หน้าเฟซบุ๊กระบายความในใจระบุว่า

          "อยู่บ้านเฉย ๆ เสียเงิน 1 ล้าน กินยานอนหลับ ตื่นมาเจอดราม่าคณะตลกอีกแล้ว #พิมรี่พายโดนแฮกหลังบ้าน #โยงสอดอแฮกเกอร์ อยากทำบุญใหญ่ ดวงตกจัด เห็นดราม่าแต่ละเรื่อง เหนื่อยแทนตัวเอง"

เส้นด้าย สอดอStyle

เส้นด้าย สอดอStyle

          กระทั่งล่าสุด (9 พฤศจิกายน 2564) เส้นด้าย สอดอสไตล์ ได้ไลฟ์ขายของผ่านเพจเฟซบุ๊ก พร้อมเคลียร์ประเด็นดราม่าเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า "พิมรี่พายไม่ได้พูดถึงเส้นด้าย เขาบอกว่าระบบมันโดนแฮกแล้วขึ้นตัว D แต่กลับมีคนโยงว่า D คือ เส้นด้าย บ้างก็ว่า D คือ ด้ายแล้วก็มาด่ากูหมดเลย แค่สติปัญญาในการเปิดคอมพิวเตอร์ยังไม่มีเลย จะเอาอะไรไปแฮกเขา พักค่ะ ปัญญาอ่อน ประสาทแxก สติค่ะ"

          นอกจากนี้ ยังโดนดราม่าว่าทำตัวเลียนแบบพิมรี่พาย ทั้งที่ด้ายเป็นแบบนี้มานานแล้ว ด้ายทำยูทูบและเป็นอินฟลูเอนเซอร์มา 6 ปี คนที่ตามจะรู้ดีว่าด้ายจะมีปัญหาเรื่องพูดไม่เพราะแบบนี้อยู่แล้ว น้ำเสียงแบบนี้อยู่แล้ว และเปลี่ยนไม่ได้ ไม่ได้ทำตัวเลียนแบบใคร แต่มันอาจจะไปคล้ายคลึงกัน

          ส่วนเรื่องที่มาไลฟ์ขายของออนไลน์ เป็นเพราะช่วงนี้โควิด 19 กำลังของลูกค้าที่จ้างงานเราก็ลดลง งานที่เคยทำปกติก็ลดลง จึงไม่แปลกที่เราจะดิ้นรนทำอย่างอื่น เพราะยังมีลูกน้องอีกหลายชีวิตที่ต้องดูแล จึงเลือกที่จะไลฟ์ขายของออนไลน์ เพราะคิดว่าคนติดตามเราเยอะ เฟซบุ๊ก 6 ล้าน TikTok อีก 4 ล้าน

          สำหรับเรื่องสินค้าที่ขาย มันคล้ายกันก็เพราะโรงงานใหญ่ ๆ ในกรุงเทพฯ ที่คนขายเจ้าใหญ่ ๆ เขาไปเอากันมันก็มีแค่ไม่กี่โรงงาน แล้วการที่จะได้ราคาถูกกว่าท้องตลาดมาขายก็เป็นเพราะโรงงานเขาให้โอกาสเพราะเรามีชื่อเสียง จึงทำให้ได้ราคาถูกมาขายเหมือนกัน ไม่ได้หมายความว่าเรากำลังเลียนแบบใคร ยอดขายวันหนึ่งก็ไม่ได้เยอะมากมายขนาดนั้น ได้วันละ 3,000-5,000 บ้าน ก็ดีใจแล้ว ที่ได้มีเงินมีงานให้ลูกน้องทำต่อไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่า เส้นด้าย โดนโยงแฮกเพจ พิมรี่พาย เคลียร์เกิดอะไรขึ้น ซัดกลับพวกปัญญาอ่อน อัปเดตล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:38:58 29,256 อ่าน
TOP