x close

แอน จักรพงษ์ ฟาดเดือดถึง เต๋า ไส้เดือนในวงการ ปั้นข่าวทำร้ายดารา ตั้งฟ้องแล้ว 10 ล้าน

          แอน จักรพงษ์ ฟาดเดือดถึง เต๋า เหมือนไส้เดือนแทรกวงการ หาแสงไปวัน ๆ น่าสมเพชชอบปั้นข่าวเท็จทำร้ายคนในวงการเพียบ ทำตัวเป็นวงในรู้ทุกเรื่อง ต้องจัดหนักให้ไม่ได้ผุดได้เกิด ลั่นฟ้อง 10 ล้านยังน้อยไป
 
แอน จักรพงษ์

ภาพจาก Instagram annejkn.official

          เรียกว่าต่อมเผือกทำงานหนักมาก เมื่อตัวแม่อย่าง แอน จักรพงษ์ ซีอีโอแห่งค่าย JKN ออกมาทวีตข้อความเดือดเป็นไฟถึงบุคคลชื่อ “เต๋า” พร้อมบอกว่าคนนี้ทำร้ายคนในวงการมาเยอะ ทำตัวเหมือนไส้เดือนและมะเร็งของวงการบันเทิง ต้องเอาให้ไม่ได้ผุดได้เกิด
 

          โดย แอน จักรพงษ์ ระบุว่า เต๋าไม่มีอาชีพจริง ๆ แค่ทำตัวแทรกเป็นไส้เดือนอยู่ในวงการ หาแสงไปวัน ๆ แล้วหลอกตัวเองว่าเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลต่อดาราศิลปิน แต่จริง ๆ น่าสมเพชเพราะเสนอแต่ข่าวเท็จ สร้างข่าวปลอม เพียงแค่ต้องการสร้างแสงเด่นว่าตนรู้เรื่องวงในมากกว่าคนอื่น แต่มันคือการทำร้ายทุกคนอย่างน่ารังเกียจ
 

          ทีมทนายแอนรวบรวมหลักฐานได้มากมาย ทุกวันนี้มีศิลปินดาราบางคนมาขอความช่วยเหลือและจะรวมตัวกันฟ้องเต๋าให้เข็ด จะได้สะกดคำว่า “จริยธรรม” หรือคิดหางานทำที่เป็นมืออาชีพมากกว่านี้ ไม่ใช่สร้างแสงปลอม ๆ ให้กับตัวเองไปวัน ๆ บนพื้นที่ที่ตนคิดว่ายิ่งใหญ่เหลือเกิน
 

          เต๋าทำร้ายคนในวงการมาเยอะมาก แค่ 10 ล้านที่รอจะฟ้องยังน้อยไป คนที่เสียหายจากเขามีจำนวนเยอะ ทีมทนายแอนส่งจดหมายเตือนดำเนินคดีไปแล้ว แต่รอจังหวะ ถ้าเขาเดินเกมโง่จะสั่งสอนให้หนักกว่าเดิม คนแบบนี้ต้องไม่ให้ผุดไม่ให้เกิด เวรกรรมที่เขาทำกับคนอื่นกับบทลงโทษเท่านี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ
 

แอน จักรพงษ์

ภาพจาก Instagram annejkn.official

          เต๋ามีสันดาน Cancel Culture ของแท้ ดำเนินชีวิตด้วยการทำร้ายผู้อื่น แต่ที่มากกว่านั้นคือการเป็น Cancer หรือมะเร็งแห่งวงการ โดยทีมทนายดิฉันเฝ้าติดตามดูพฤติกรรมเขาและรายงานแอนตลอดค่ะ จะได้สั่งสอนถูกจังหวะ “ถ้าเขาเดินเกมโง่ เราจะล่อเผาทันที”
 

          ทั้งนี้ แอน จักรพงษ์ ยังเสริมต่อว่าเธอเอาจริง ตอนนี้ทีมทนายแอนได้ตั้งฟ้องเต๋าไปแล้ว 10 ล้าน รอศิลปินคนอื่นเพิ่มหลักฐาน ซึ่งหากเดินเกมโง่จะเพิ่มเป็น 20 ล้านทันที หรือคุกเช่นกัน
 

แอน จักรพงษ์

ภาพจาก Instagram annejkn.official

          งานนี้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเพียบ และรอดูตอนต่อไปของเรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อ
 
แอน จักรพงษ์

ภาพจาก Instagram annejkn.official

ขอบคุณข้อมูลจาก ทวิตเตอร์ @annejknofficial
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอน จักรพงษ์ ฟาดเดือดถึง เต๋า ไส้เดือนในวงการ ปั้นข่าวทำร้ายดารา ตั้งฟ้องแล้ว 10 ล้าน โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:30:23 14,198 อ่าน
TOP