x close

สรุปดราม่า ฟรัง นรีกุล ถูกกล่าวหาแย่งแฟนหมอรุ่นพี่ ปะทุจากไลน์ โอเพ่นแชต

           สรุปดราม่าสนั่นวงการหมอ เมื่อฟรัง นรีกุล ถูกกล่าวหาว่าไปแย่งแฟนคุณหมอรุ่นพี่ ส่งแชตไปในกรุ๊ปหมอที่มีคนอยู่กว่า 3,000 คน นำมาซึ่งการตามตัวหมอคุณหมอ ป. และคุณหมอ ต. คือใคร ด้านฟรังชี้ เรื่องนี้มีทั้งจริงและไม่จริง วอนทุกคนยุติทุกอย่าง 
           กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงข้ามวันข้ามคืน กับกรณี ฟรัง นรีกุล ถูกกว่าหาว่าเป็นคุณหมอสาว ที่แย่งแฟนคุณหมอรุ่นพี่ ส่งผลให้แฮชแท็ก #ฟรังนรีกุล พุ่งทะยานไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ และตามมาด้วยการหากันสนั่นหวั่นไหวว่าหมอที่ถูกกล่าวถึงนั้นคือใครกันแน่ ซึ่งวันนี้ กระปุกดอทคอม จะมารวบรวมเรื่องนี้ให้ฟังตั้งแต่ต้นจนจบ
ฟรัง นรีกุล

ภาพจาก Instagram frungnarikunn

ตัวละคร

           คุณหมอ ต. : คุณหมอผู้ชาย กำลังเรียนเฉพาะทาง เป็นแพทย์ประจำบ้าน เป็นแฟนกับคุณหมอ ป.

           คุณหมอ ป. : คุณหมอผู้หญิง กำลังเรียนเฉพาะทาง เป็นแพทย์ประจำบ้าน เป็นแฟนกับคุณหมอ ต.

           ฟรัง นรีกุล : อดีตดาราสาว ปัจจุบันกำลังเรียนคณะแพทย์ ปี 6 เป็นคุณหมอ Extern

ฟรัง นรีกุล

ภาพจาก Instagram frungnarikunn

ต้นกำเนิดจากไลน์ ส่งบอมบ์เข้ากรุ๊ปหมอกว่า 3,000 คน แฉสัมพันธ์ลึกซึ้ง ฟรัง-คุณหมอ ต.

           เรื่องราวเริ่มจากการที่มีคน ๆ หนึ่ง ใช้ชื่อเดียวกันกับคุณหมอ ป. สมัครเข้าร่วมห้องไลน์โอเพ่นแชต ซึ่งเป็นกลุ่มของหมอที่มีคนอยู่กว่า 3,000 คน ได้เข้ามาวางบอมบ์ด้วยการโพสต์แฉ 4 ภาพ จากนั้นก็ออกจากห้องไปในทันที

           ทั้งนี้ ในไลน์นั้น ได้พูดถึงการที่คุณหมอ ป. ระแคะระคายถึงความสัมพันธ์ระหว่างคุณหมอ ต. และฟรัง บอกว่ามีการส่งขนม นัดเจอกัน และอยู่มาวันหนึ่ง คุณหมอ ป. ก็ไปเจอถุงยางและเส้นผมในห้องคุณหมอ ต. และเค้นจนคุณหมอ ต. บอกว่า มีอะไรกับฟรัง

           จากนั้น เรื่องก็เริ่มลามเข้าสู่ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว เริ่มมีการชี้เป้าว่า หากอยากรู้เรื่องเมาท์เรื่องนี้ ต้องไปตามในทวิตเตอร์ของคนที่เป็นหมอ เพราะเมาท์กันให้แซ่ด จากนั้น เรื่องก็ค่อย ๆ ลามไปสู่ข้างนอก มีการขุดหลักฐานกันขึ้นมามากมาย

ฟรัง นรีกุล

ขุดเจอหลักฐานแชต มาพร้อมภาพ 4 ภาพ และการกล่าวหากันแบบเสีย ๆ หาย ๆ

           เรื่องนี้ผันเปลี่ยนจากแค่ข่าวลือ กลายมาเป็นเรื่องใหญ่ มีการแคปภาพหน้าจอห้องไลน์โอเพ่นแชตนั้นมาลงทวิตเตอร์ และทำให้เห็นภาพเต็ม ๆ ของโพสต์ดังกล่าว โดยสิ่งที่ส่งในไลน์นั้น มีทั้งหมด 4 ภาพ คือ

           1.  ภาพของฟรัง กับผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่เกี่ยวข้องใด ๆ กับเรื่องนี้ ฟรังกล่าวขอบคุณและพูดถึงการเจอกันในเรื่องการทำงานของทั้งสองคน (คาดว่าเป็นการขึ้นเวรที่ รพ.) พร้อมกับมีคอมเมนต์ที่กล่าวหาฟรังด้วยถ้อยคำเสีย ๆ หาย ๆ บอกว่าฟรังแย่งแฟนคนอื่น อยากมีประสบการณ์มากนักก็ขอให้หนำใจ และอื่น ๆ 
    
             ในภาพนั้น ยังมีภาพเล็ก ที่เป็นภาพของคุณหมอ ต. ถ่ายคู่กับเพื่อนเป็นหมู่คณะ ซึ่งการเอาภาพ 2 ภาพนี้มาประกบกัน เพื่อชี้เป้าและกล่าวหาถึงความสัมพันธ์ของฟรังและคุณหมอ ต. 

           2. อีกภาพที่เป็นภาพของคุณหมอ ป. และคุณหมอ ต. ที่ไปดินเนอร์ด้วยกัน

           3. ภาพแชตของคน 2 คนคุยกัน ที่ระบุว่า เมื่อคุณหมอ ป.ทราบเรื่องแล้ว ก็โทร. ไปหาฟรัง ฟรังรับทราบแต่ไม่กล่าวขอโทษคุณหมอ ป. แต่อย่างใด และฟรังไล่ให้คุณหมอ ป. ไปคุยกับคุณหมอ ต. เอง จึงทำให้คุณหมอ ป. ทนไม่ไหว โทร. ไปบอกแฟนฟรังและบ้านของฝ่ายชายทั้งหมด นั่นจึงทำให้ฟรังโทร. ไปบอกคุณหมอ ต. ช่วยฝากไปขอโทษคุณ ป. ให้แทนด้วย ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องลำบากใจ

           4. ภาพแชตที่บอกว่า คุณหมอ ป. บังคับให้คุณหมอ ต. บล็อกฟรัง และคุณหมอ ป. ก็บล็อกฟรังอีกคน ฟรังเลยใช้ไอจีร้านมาส่องคุณหมอ ป. แทน และเมื่อถามว่าเรื่องนี้รู้ได้อย่างไร กลับได้คำตอบว่า "มาจากวงใน"

ฟรัง นรีกุล

ภาพจาก Instagram frungnarikunn

คนเดือดร้อนกันเพราะโพสต์ ๆ เดียว หมอที่ไม่รู้เห็นด้วยวอนหยุดเรื่องนี้ ฟรังชี้ มีทั้งเรื่องจริงและไม่จริง

           เรื่องนี้ได้สร้างความเสียหายอย่างหนักต่อทั้งตัวคุณหมอ ป. คุณหมอ ต. และตัวฟรังเอง ชื่อของฟรัง นรีกุล ถูกตั้งเป็นแฮชแท็กและดันขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว อันเป็นผลทำให้คนที่ไม่รู้เรื่อง ต้องพลอยได้รับผลกระทบไปด้วย คือคุณหมอที่ภ่ายรูปในภาพกับฟรัง ซึ่งทางคุณหมอได้ออกมาบอกว่า เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับตนและแฟนแต่อย่างใด ตนแค่อยู่ในรูปเฉย ๆ ตนและแฟนยังรักกันดี และไม่เสี่ยงเสียเขาไปแน่นอน อีกอย่าง ตนอยากให้เรื่องนี้จบ เพราะมีคนที่ได้รับผลกระทบกว้างมาก ๆ การเรื่องนี้ไปพูดขยายความต่อไม่ใช่เรื่องที่ดี 

           อ่านเพิ่มเติม : หมอหนุ่ม โร่แจง หลังถูกโยงดราม่า #ฟรังนรีกุล - ลั่นอย่าขยายความผิดของคนอื่น !

ฟรัง นรีกุล

           ในส่วนฟรัง ก็ยืนยันว่า คนรู้จักกับคุณหมอ ต. จริง ๆ แต่เป็นไปในฐานะพี่และเพื่อนร่วมงาน เรื่องที่ออกมามีการพาดพิงบุคคลที่ไม่ใช่คนสาธารณะ มีทั้งเรื่องจริงและไม่จริง เรื่องนี้เกิดจากความเข้าใจผิด และทางคุณหมอ ป. ก็ไม่ใช่คนที่ส่งแชตเข้าไปในไลน์โอเพ่นแชต ฟรังวอนให้ยุติเรื่องราวทั้งหมด การค้นหาตัวตน และไม่อยากให้คนอื่นได้รับผลกระทบไปมากกว่านี้

           อ่านเพิ่มเติม : ฟรัง นรีกุล แจงแล้ว ! หลังโดนลือสนั่นแย่งแฟนชาวบ้าน ลั่นมีทั้งเรื่องจริงและไม่จริง

ฟรัง นรีกุล

ชาวเน็ตไม่เชื่อ ฟรังจะยอมแลกชื่อเสียงกับเรื่องนี้ - มองอีกมุม ถ้าเคลียร์กันจบ คนนอกก็ไม่ควรยุ่ง

           อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้หลายคนไม่เชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง และไม่คิดว่าฟรัง ซึ่งปัจจุบันมีแฟนอยู่แล้ว ฟรังทำยูทูบ ถ่ายงาน และอยู่โรงพยาบาลเดียวกันกับคุณหมอเมลแฟนของฟรังที่คบกันมาตั้งแต่ ม.ปลาย ฟรังไม่น่าจะมีเวลาไปทำอะไรแบบนั้น หลายคนเตือนกันให้ฟังหูไว้หูกับเรื่องนี้ ไม่ใช่ด่าไปก่อนแล้วพอความจริงออกมาอีกด้าน ก็ไม่มีการกล้าขอโทษกัน

           ในขณะที่อีกฝั่งก็มองว่า เรื่องนี้น่าจะมีการเคลียร์หลังไมค์กันจบแล้ว ระหว่างคุณหมอ ป. คุณหมอ ต. และฟรัง เพราะจากที่ทั้ง 3 คนออกมาโพสต์เป็นไปในทิศทางเดียวกันหมด และไม่ว่าเรื่องจะออกมาเป็นอย่างไร จริงหรือไม่จริง หากเคลียร์จบคนอื่นก็ไม่ควรเข้าไปยุ่ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สรุปดราม่า ฟรัง นรีกุล ถูกกล่าวหาแย่งแฟนหมอรุ่นพี่ ปะทุจากไลน์ โอเพ่นแชต อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:23:20 86,933 อ่าน
TOP