x close

ลิซ่า BLACKPINK เจอดราม่าเต้นในผับ ใกล้ชิด DJ Snake อีกด้านชี้น้องอายุถึงแล้ว

          ลิซ่า BLACKPINK เจอดราม่าแต่งตัวไม่เรียบร้อยเที่ยวผับที่อเมริกา โชว์แดนซ์สุดเหวี่ยง แถมใกล้ชิดกับ DJ Snake แฟนคลับโต้กลับรัว วอนหยุดดราม่า น้องอายุถึงแล้ว เที่ยวผับจะให้รำไทยใส่โจงกระเบนเหรอ ?!
ลิซ่า BLACKPINK

ภาพจาก Instagram lalalalisa_m


         เรียกว่าเป็นปีทองของเธอจริง ๆ สำหรับนักร้องสาว ลิซ่า BLACKPINK ไม่ว่าจะทำอะไรก็กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่ว และที่ทำให้ชาว Blink ทั่วโลกจับตาอย่างมากคือ โอกาสที่เธอได้บินลัดฟ้าไปทำงานที่สหรัฐอเมริกา แถมยังปล่อยลุคใหม่ทำผมสีชมพู แซ่บมาก

          ทั้งนี้ ลิซ่ามีภาพคู่กับ DJ Snake ดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ซึ่งไม่นานมานี้เพิ่งมีผลงานเพลง SG ร่วมกัน โดย DJ Snake ได้พานักร้องสาวไปแฮงก์เอาต์และร่วมโปรโมตเพลงที่ไนต์คลับ ย่านลาสเวกัส มีการขึ้นเวทีเต้นกอดคอกันด้วย มีจังหวะใกล้ชิดถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยกัน รวมถึงลิซ่าได้โชว์ลีลาแดนซ์สนุกสุดเหวี่ยง ทำให้นักเที่ยวต่างส่งเสียงกรี๊ดและถ่ายคลิปกันเพียบ

ลิซ่า เที่ยวผับ ใกล้ชิด DJ Snake

ภาพจาก ทวิตเตอร์ lalisabaobei


         งานนี้แฮปปี้แค่ไหน แต่ก็ไม่วายโดนดราม่า เนื่องจากมีกลุ่มคนแอนตี้ลิซ่า ออกมาโพสต์ข้อความเชิงลบต่อว่านักร้องสาว เต้นโจ่งแจ้งทำตัวให้วงเสื่อมเสียชื่อเสียง แถมยังเต้นกอดคอกับ DJ Snake อีก

         งานนี้มีแฟนคลับออกมาโต้ดราม่าดังกล่าวจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่าลิซ่าควรได้ใช้ชีวิตของเธอในแบบที่อยากจะเป็น การไปเที่ยวและเต้นในผับไม่ผิดอะไรเลยเพราะเธออายุ 24 ปี ซึ่งบรรลุนิติภาวะแล้ว อยากให้ลิซ่าใช้ชีวิตให้เต็มที่ สนุกให้เต็มที่ อีกทั้งไม่ได้ไปเที่ยวกับ DJ Snake เพียงแค่ 2 คน เนื่องจากมีเพื่อนไปด้วยอีก 2 คน และคาดว่ามีทีมงานไปด้วย ซึ่งเพื่อนอีก 2 คน ก็เต้นด้วยอยู่ใกล้ ๆ และการเต้นกอดคอกันกับ DJ Snake ในที่สาธารณะแบบนี้ ก็เป็นการบ่งบอกว่าไม่มีเรื่องชู้สาวแน่นอน

ลิซ่า DJ Snake

ภาพจาก สำนักข่าว INN


        นอกจากนี้ สรปุก คนดังในโซเชียล โพสต์ถึงเรื่องนี้ว่า "ลิซ่าเจอดราม่าชาวเน็ตสาระแน หาว่าน้องไปโอบกอดฝรั่ง และแต่งตัวไม่เรียบร้อยไปเที่ยวผับ มึงคะ.. น้องไปเที่ยวค่ะ ไปเที่ยวกับเพื่อนและคนรู้จัก ไม่ได้ไปสถานปฏิบัติธรรม นุ่งขาว ห่มขาว เพื่อเดินจงกรม และวัฒนธรรมการทักทาย แตะเนื้อต้องตัวกันตามสมควรของทางตะวันตกคือเรื่องปกติ ลืมความเป็นไทยและให้เกียรติความเป็น Global Citizen ของลูกสาวอิฉันด้วย จะให้ต้าวลิซ รำไทย ใส่โจงกระเบนมันก็เกินไป๊ อิบ้า"

ลิซ่า เที่ยวผับ ใกล้ชิด DJ Snake

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud


        ทั้งนี้ มีคนเห็นด้วยจำนวนมาก และมองว่าไม่ควรมาจับผิดเรื่องแบบนี้ เพราะการได้ไปทำงานที่สหรัฐอเมริกา จะทำให้มีแฟนคลับมากขึ้น มีคนซัพพอร์ตมากขึ้น เป็นประสบการณ์ที่ดีมากสำหรับลิซ่า

ดราม่า ลิซ่า เที่ยวผับ

ดราม่า ลิซ่า เที่ยวผับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลิซ่า BLACKPINK เจอดราม่าเต้นในผับ ใกล้ชิด DJ Snake อีกด้านชี้น้องอายุถึงแล้ว อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:00:25 106,334 อ่าน
TOP