x close

ดราม่า วาน้อย อ้างเป็นไบโพลาร์ หลังเบียร์แฉโดนทำร้าย-เหยื่อแฉเพิ่ม ไบโพลาร์ปลอม !

          เบียร์ เดอะวอยซ์ เผยเลิกรากับ วาน้อย เกมเมอร์ชื่อดัง หลังโดนทำร้ายร่างกายและข่มขู่คุกคาม ด้านวาน้อยบอก ตัวเองเป็นไบโพลาร์ กำลังรักษากับจิตแพทย์ ด้านเหยื่ออีกคนของวาน้อยแฉเพิ่ม มีพฤติกรรมข่มขู่คุกคามมานานแล้ว
เบียร์ เดอะวอยซ์ เลิก วาน้อย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wanoiz วาน้อย


          กำลังเป็นที่สนใจไม่น้อย กับเรื่องราวการเลิกรากันของ เบียร์ ภัสรนันท์ หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่เลิกรากับ วาน้อย เกมเมอร์ชื่อดัง โดยที่เบียร์ได้อ้างถึงการข่มขู่คุกคาม และมำร้ายร่างกาย พร้อมกับที่เบียร์จะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายในเรื่องนี้ หากแต่วาน้อยกลับหัวเราะ 555 และท้าให้เบียร์ฟ้อง

อ่านเพิ่มเติม เบียร์ เดอะวอยซ์ ประกาศเลิกแฟนหนุ่มวาน้อย เล่าถูกทำร้ายร่างกาย หลังจากนี้เอาเรื่องแน่ !

เบียร์ เดอะวอยซ์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bizcuitbeer

วาน้อย อ้างเป็นไบโพลาร์ - เล่าย้อนนาทีทะเลาะกับเบียร์ เพราะแค่ไปเอาของในบ้าน

           ล่าสุด วาน้อย ได้ออกมาบอกว่าตัวเองนั้นเป็นโรคไบโพลาร์ และกำลังรักษาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แต่ที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยพูดถึงว่าตัวเองเป็นโรค เพราะมีเรื่องงานเข้ามาเกี่ยว

           วาน้อยได้เล่าย้อนเหตุที่เลิกรากับเบียร์ว่า เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน วาน้อยได้เดินทางจากกาญจนบุรีมาที่ กทม. เพื่อทำการรักษาโรคและพบจิตแพทย์ วาน้อยได้ติดต่อเบียร์และบอกว่าจะเข้าไปหาเพื่อไปเก็บของ เบียร์รับทราบและยินยอมให้วาน้อยเข้าบ้าน ซึ่งเมื่อไปหาหมอเสร็จ วาน้อยก็ไปหาเบียร์ต่อ ในบ้านที่วาน้อยและเบียร์เคยอยู่ด้วยกัน

           ทว่า เมื่อไปถึงหน้ารั้วหมู่บ้าน (ลักษณะทาวน์เฮาส์ 8 หลัง เป็นบ้านที่ทั้ง 2 คนเคยอาศัยด้วยกัน และค่าใช้จ่ายในบ้านทั้งสองคนก็หารกัน) วาน้อยได้ติดต่อเบียร์อีกครั้ง แต่ครั้งนี้เบียร์ไม่รับสาย วาน้อยเลยปีนรั้ว และเปิดประตูใหญ่เข้าไปเพื่อเอารถเข้าไปจอดและจะได้ขนของออกมา แต่พอถึงหน้าบ้านของเบียร์ เบียร์กลับแสดงอาการไม่พอใจชัดเจนที่วาน้อยปีนรั้วเข้ามา

           วาน้อยยืนยันว่า ตนไม่ได้ต้องการที่จะบุกรุกใด ๆ แค่ต้องการที่จะไปขนของออกมาและรีบกลับกาญจนบุรีให้ทันเท่านั้น

วาน้อย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wanoiz วาน้อย

วาน้อย ยอมรับ มีการกระทบกระทั่งกันจริง - เบียร์แจ้งเรื่องไปต้นสังกัด ทำวาน้อยตกงาน


          ในส่วนที่เบียร์บอกว่า วาน้อยใช้คำพูดข่มขู่และมีการทำร้ายร่างกายนั้น วาน้อยชี้แจงว่า ตอนที่กำลังเก็บของในบ้าน เบียร์ได้พูดจายั่วยุ ด่าทอกัน และลามไปถึงบุพการีของวาน้อย จนทะเลาะและ "กระทบกระทั่งเล็กน้อยตามอารมณ์" ในตอนนั้น แต่ไม่ได้มีการทำร้ายร่างกายรุนแรงอย่างที่เป็นข่าว ซึ่งตัววาน้อยบอกว่า ทั้งสองฝ่ายต่างใช้อารมณ์เหมือนกัน และด้วยความที่ตนเป็นผู้ชาย ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

          หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เบียร์ได้แจ้งเรื่องไปยังต้นสังกัดของวาน้อย และมีการพูดคุยกันทั้ง 2 ฝ่าย จนนำไปสู่การปลดวาน้อยออกจากทีมเกมเมอร์

          สุดท้าย วาน้อยได้ขอบคุณเบียร์ ที่ได้ใช้เวลาอย่างมีความสุขร่วมกัน และขอโทษที่เข้าไปเป็นหมอกร้ายในชีวิตของใคร หลังจากนี้วาน้อยขอให้เบียร์โชคดี เจอคนที่ดีและสมหวังในความรักต่อไป และหากมีการดำเนินคดีและฟ้องร้องต่อจากนี้ วาน้อยจะขอให้ข้อมูลและหลักฐานในชั้นศาลเท่านั้น

วาน้อย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wanoiz วาน้อย

เหยื่อออกมาแฉเพิ่ม วาน้อยมีพฤติกรรมข่มขู่คุกคาม เคยขู่จะอุ้มทั้งคนและหมาให้หายไปเลย

          อย่างไรก็ตาม สรปุก ได้ออกมาพูดเพิ่มเติมว่า ตนเข้าใจว่าในชั่วโมงที่ต่างคนต่างอารมณ์ร้อน ก็มีการกระทบกระทั่งก็พอเข้าใจ เปิดก่อนไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเรื่องจริง แต่จริง ๆ แล้ว วาน้อยมีพฤติกรรมที่ไม่ค่อยดีตั้งนานแล้ว ด้วยการที่ไปข่มขู่ผู้หญิงคนหนึ่งว่า ถ้ามีปัญหามาก จะอุ้มหมาและอุ้มคนหาย ตนเลยแคปภาพนี้ไปแปะในเพจของวาน้อย และพบว่าวาน้อยลบคอมเมนต์ ทำให้สรปุกย้ายข้างไปอยู่ฝั่งเบียร์ถาวร

วาน้อย

          ทั้งนี้ ในคอมเมนต์ดังกล่าว เอ่ยถึงเกมเมอร์ผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เอ่ยถึงชื่ออดีตนักแข่งเกมคนหนึ่ง ที่ใช้เบอร์แปลกโทร. มาหาน้องที่ดูแล พูดจาข่มขู่ หยาบคาย พูดไม่รู้เรื่อง เธอจึงบอกว่าแบบนี้มันเกินไปแล้วและก็ตัดสาย จากนั้นจึงได้รับข้อความข่มขู่ว่า "ถ้าไม่พอใจอะไรโทร. มาได้นะ ระวังหมาหายนะ ระวังคนหายนะ ระวังไว้ให้ดี ๆ เป็นห่วง รู้ไหม"

          จากนั้น วาน้อยก็เข้ามาบอกว่า "รอเจออยู่นะของจริง จัดหนัก ๆ ถ้าช้าจะโดนจัดก่อนนะ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดราม่า วาน้อย อ้างเป็นไบโพลาร์ หลังเบียร์แฉโดนทำร้าย-เหยื่อแฉเพิ่ม ไบโพลาร์ปลอม ! โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:16:42 24,327 อ่าน
TOP