x close

พัคชินฮเย นางเอกดัง ประกาศข่าวท้อง - เตรียมแต่งงานต้นปีหน้า ฝากข้อความถึงแฟนคลับ

          พัคชินฮเย นางเอกดังเกาหลี ประกาศข่าวท้อง กำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มเดือนมกราคม 2565 ส่งข้อความจากใจถึงแฟน ๆ ขอบคุณที่รักและสนับสนุนเสมอมา
พัคชินฮเย

ภาพจาก Instagram ssinz7

          วันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 เว็บไซต์ SBS NEWS มีรายงานข่าวฮือฮาจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ เมื่อ พัคชินฮเย (Park Shin Hye) นางเอกสาวคนดัง ออกมาประกาศข่าวดี ว่าเธอกำลังตั้งครรภ์และมีแผนจะแต่งงานกับ ชเวแทจุน (Choi Tae Jun) นักแสดงหนุ่มที่คบหากันมานานตั้งแต่ปี 2560 โดย SALT Entertainment ต้นสังกัดของพัคชินฮเย ยืนยันว่างานแต่งงานของทั้งคู่จะจัดขึ้นในกรุงโซล วันที่ 22 มกราคม 2565
ชเวแทจุน

ภาพจาก Instagram actorctj

          นอกจากนี้ พัคชินฮเย ยังได้ส่งข้อความถึงแฟนคลับของเธอโดยตรง เพื่อแจ้งข่าวดีนี้ด้วยตัวเอง ระบุว่า...

 

         "สวัสดีค่ะ นี่คือพัคชินฮเย

          ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นแล้ว ฉันสงสัยว่าพวกคุณทุกคนดูแลตัวเองกันได้ดีไหม ไม่นานมานี้ฉันเพิ่งพบสัญญาฉบับแรกที่เซ็นกับต้นสังกัดแรกเมื่อ 20 ปีก่อน ตอนนั้นฉันยังเป็นนักเรียนชั้น ป.6 และฉันก็เริ่มอาชีพนักแสดงตั้งแต่อยู่ชั้น ม.2 เวลาได้ผ่านไปอย่างรวดเร็วอีก 18 ปีนับจากนั้น

          มีผู้คนมากมายที่คอยดูแลฉันในตอนที่ฉันยังเด็ก ขอบคุณความรักและแรงสนับสนุนของพวกเขา ฉันจึงกลายมาเป็นนักแสดงที่สามารถโชว์ให้พวกคุณได้เห็นด้านต่าง ๆ ของฉัน ผ่านโปรเจกต์ที่หลากหลาย

          มีช่วงเวลานับไม่ถ้วนที่ฉันมีความสุขกับการอยู่หน้ากล้อง และก็มีช่วงเวลาที่ลำบากเช่นกัน แต่เป็นแฟน ๆ ของฉันนี่เองที่คอยมอบความเข้มแข็งและความกล้าหาญแก่ฉัน คำพูดจากพวกคุณที่บอกให้ฉันเข้มแข็งเข้าไว้ ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ฉันลุกขึ้นยืนได้

          และนั่นจึงอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันจึงรู้สึกประหม่า ที่จะแจ้งข่าวนี้ให้พวกคุณได้ทราบในวันนี้ และฉันก็กังวลว่าพวกคุณอาจจะช็อกกันมาก

          อย่างไรก็ตาม ฉันอยากให้พวกคุณทุกคนเป็นคนแรกที่ได้รู้

พัคชินฮเย

ภาพจาก Instagram ssinz7

          ฉันกำลังจะแต่งงานกับคนที่ฉันคบมาสักพักแล้วในตอนนี้ เขาเป็นเสาหลักที่คอยสนับสนุนฉันมาเป็นเวลานาน เขาคอยโอบกอดคนที่ชื่อ พัคชินฮเย ไว้ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่ฉันขาดหายไป ดังนั้นฉันจึงมีแผนจะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับเขา ในฐานะคู่สมรส

          ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่าฉันจะลังเลเล็กน้อยที่จะพูดถึงเรื่องนี้เพราะมันยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นมาก ๆ แต่ในขณะที่เราเริ่มเตรียมงานแต่งงานกันนั้น ชีวิตใหม่ที่ล้ำค่าก็ได้มาหาเรา ฉันอยากแชร์ข่าวนี้ให้พวกคุณได้ทราบก่อนใคร

         ฉันสัญญาค่ะ ว่าฉันจะยังโชว์ด้านที่ดี ๆ ของฉันต่อไป แม้หลังจากการสร้างครอบครัวของฉันแล้ว ขอบคุณมาก ๆ ที่รักและคอยสนับสนุนฉัน ในขณะที่ฉันยังมีสิ่งต่าง ๆ มากมายที่ขาดหายไป

          อาจจะใช้เวลาอีกสักพัก แต่ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อที่จะกลับมาในฐานะนักแสดงโดยเร็วเท่าที่จะทำได้ ไม่ให้พวกคุณต้องรอนาน

          ได้โปรดรักษาสุขภาพกันจนกว่าจะถึงตอนนั้น เอาล่ะ ตอนนี้ได้เวลาบอกลาทุกคนแล้วค่ะ"

พัคชินฮเย

ภาพจาก Instagram ssinz7

          อนึ่ง พัคชินฮเย เป็นหนึ่งในนางเอกดังของเกาหลี ที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย อาทิ He's Beautiful (2009) Pinocchio (2014) The Heirs (2013) รวมถึงเรื่อง #Alive ซีรีส์ Netflix ที่ออกอากาศไปเมื่อปีที่ผ่านมา โดยเธอได้ออกมายอมรับในความสัมพันธ์กับ ชเวแทจุน เพื่อนนักแสดง ตั้งแต่ปี 2560 ก่อนจะเปิดตัวคบหากันมานับตั้งแต่นั้น

ขอบคุณข้อมูลจาก SBS NEWS

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พัคชินฮเย นางเอกดัง ประกาศข่าวท้อง - เตรียมแต่งงานต้นปีหน้า ฝากข้อความถึงแฟนคลับ อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:36:02 59,049 อ่าน
TOP