x close

ครีมทารักแร้ขาว 8 ยี่ห้อ ตัวช่วยให้รักแร้ขาวเนียน ยกแขนได้แบบมั่น ๆ

          ครีมทารักแร้ขาว เป็นตัวช่วยที่จะคืนความมั่นใจให้สาว ๆ อีกครั้ง เพราะรักแร้ดำคงไม่น่ามอง มาดูกันว่า ครีมทารักแร้ขาว ยี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยให้คุณกลับมากล้าโชว์วงแขนได้อย่างมั่นใจ
วิธีทำให้รักแร้ขาว

          อากาศเมืองไทยเหมาะกับการใส่เสื้อแขนกุดมาก แต่มีสาว ๆ ไม่น้อยเลยที่ไม่กล้าใส่เพราะไม่มั่นใจในวงแขน กลัวคนเห็นว่ารักแร้ดำ จึงต้องหาวิธีทำให้รักแร้ขาวเพื่อให้แต่งตัวได้อย่างมั่นใจ ซึ่งหนึ่งในวิธีดูแลผิวใต้วงแขนคือการทาครีมที่รักแร้ แต่จะมีครีมยี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 10 ครีมทารักแร้ขาว ตัวช่วยให้สาว ๆ ยกแขนได้แบบมั่น ๆ มาฝากกันแล้วค่ะ

รักแร้ดำ เกิดจากอะไร

          รักแร้ดำมีหลายสาเหตุ ซึ่งการที่สาว ๆ แต่ละคนมีผิวใต้วงแขนคล้ำก็มาจากหลายปัจจัยและอาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน ดังนี้
 

          1. แพ้โรลออน - รวมไปถึงแพ้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายประเภทอื่นด้วย ซึ่งตามปกติแล้วหากเราแพ้ที่ผิวหนังจะเกิดผื่น แต่กับรักแร้ซึ่งมีการพับและเสียดสีตลอดเวลาจะเกิดเป็นสีที่เข้มขึ้นแทน ร่วมกับอาการคันและระคายเคือง
 

          2. ความผิดปกติของฮอร์โมน - มักพบในคุณแม่ตั้งครรภ์ หลังคลอด หรือคนที่ใช้ยาคุมกำเนิด ส่งผลให้ฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ผิดปกติ และเกิดความไม่สมดุลในร่างกาย อาจทำให้ผิวรักแร้คล้ำขึ้นได้
 

          3. ผลข้างเคียงจากการใช้ยา - มียาหลายชนิดที่ทำให้ผิวคล้ำขึ้นได้ โดยเฉพาะผิวใต้วงแขน
 

          4. ขี้ไคลสะสม - บางทีการที่รักแร้ดำอาจจะเกิดจากเซลล์ผิวที่ตายแล้วสะสมกันเป็นเวลานาน ทำให้ผิวคล้ำลง ลองสครับรักแร้เบา ๆ เป็นประจำทุกสัปดาห์อาจทำให้รักแร้ขาวขึ้นได้
 

          5. โกนขนรักแร้ผิดวิธี - การโกนขนทำให้มีดโกนสัมผัส ถาก และเสียดสีผิวใต้วงแขนเป็นประจำจนทำให้รักแร้ดำได้ หรืออีกสาเหตุคือเราเห็นตอขนใต้ผิว ขนมีสีเข้ม ทำให้รู้สึกว่ารักแร้ดำขึ้น อาจแก้ด้วยการกำจัดขนด้วยวิธีการแว็กซ์หรือเลเซอร์แทน

ครีมทารักแร้ขาว ตัวช่วยคืนความมั่นใจ

          หากต้องการบำรุงผิวใต้วงแขนเพื่อปรับสีรักแร้ให้ขาวขึ้นไปพร้อม ๆ กับการระงับกลิ่นกาย ไอเทมเหล่านี้อาจเป็นตัวช่วยที่ดีในการคืนความมั่นใจ มาดูกันว่าครีมทารักแร้ขาวมียี่ห้อไหนบ้าง

1. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

          ครีมบำรุงใต้วงแขนสูตรอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เนื้อครีมไม่เหนียว ไม่อุดตันรูขุมขน มีส่วนผสมของน้ำนม วิตามิน ชะเอมเทศ และลูกพลับญี่ปุ่น ทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น ปรับสีรักแร้ให้ขาวขึ้น ช่วยระงับกลิ่นกายได้ดีด้วย ราคา 175 บาท
วิธีทำให้รักแร้ขาว

ภาพจาก : orientalprincess.com

2. Vaseline Dry Serum Ultra Bright

          เซรั่มสำหรับผิวใต้วงแขนโดยเฉพาะ จุดเด่นคือเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่รู้สึกเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมสดชื่น ระงับกลิ่นกายได้ดีมาก สูตรกลูต้าคอลลาเจนและวิตามิน B3 ทำให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใส ลดตุ่มหนังไก่ได้ดี แถมถ้ามีจุดด่างดำที่ใต้วงแขนจากการถอนก็จัดการได้เรียบ ราคา 119 บาท
วิธีทำให้รักแร้ขาว

ภาพจาก : vaseline.com

3. Mori Molly Underarm Whitening Complete

          ครีมเนื้อบางเบาดุจเซรั่ม มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะละกอ, Glutathione และวิตามินบี 3 อ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ทำให้ผิวค่อย ๆ ขาวขึ้น ตุ่มหนังไก่ก็ค่อย ๆ ลดลงภายใน 2 สัปดาห์ แถมยังช่วยลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัวได้ดีด้วย ราคา 690 บาท
วิธีทำให้รักแร้ขาว

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก morimolly.th

4. Giffarine Secret White Cream

          ตัวนี้เด็ดตรงที่ทาได้หมดทั้งรักแร้ ข้อศอก เข่า ตาตุ่ม ทำให้ผิวที่ดำ หยาบกร้าน กลับมาขาวกระจ่างใสอีกครั้ง ด้วยสารสกัดจากโยเกิร์ต วิตามินบี3 สารสกัดจาก Willow Bark และสารสกัดจากกุหลาบ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ราคา 240 บาท
วิธีทำให้รักแร้ขาว

ภาพจาก : giffarine.com

5. Taoyeablok New Gen Natural Whitening Deo Cream

          แบรนด์ไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องใต้วงแขนมากที่สุด ตอนนี้เขาพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพียบ อย่างครีมทารักแร้ตัวนี้มีสารสกัด Kiribirth จากสาหร่ายแดง ช่วยผลัดเซลล์ผิว และบำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขน ซึ่งเกิดจากการเสียดสีของผิวหนังและแพ้แอลกอฮอล์ เนื้อครีมไม่เหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ระงับกลิ่นกายได้ดีมาก หมดห่วงเลย ราคา 99 บาท
วิธีทำให้รักแร้ขาว

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก taoyeablok

6. Malissa Kiss Total White Underarm Cream

          มีปัญหาทั้งรักแร้ดำทั้งหนังไก่ ต้องพึ่งหลอดนี้เลย เพราะมีส่วนผสมธรรมชาติจากมะละกอ คาริค้า อาบูติน วิตามินบี 3 และกลูต้าไธโอน ช่วยปรับสีผิวใต้วงแขนให้ดูขาวขึ้น ลดรอยดำและรอยหนังไก่ ปรับผิวให้เรียบเนียน เนื้อครีมบางเบา ซึมไว ไม่เหนียว ไม่อุดตันรูขุมขนด้วย แถมยังระงับกลิ่นกายได้ดีด้วยนะ ราคา 250 บาท
วิธีทำให้รักแร้ขาว

ภาพจาก : malissakiss.com

7. Pure Underarm Care

          ครีมตัวดังในอินเตอร์เน็ตที่คนพูดถึงกันเยอะมาก เพราะเนื้อครีมแน่น แต่ไม่เหนียว ทาแล้วเนียนไปกับผิว ช่วยระงับกลิ่นกายนานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยลดรอยดำใต้วงแขน ลดตุ่มตอหนังไก่ แถมยังช่วยลดผิวดำด้าน รอยแตกลายได้ด้วย ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ชัวร์ ราคากระปุกละ 350 บาท
วิธีทำให้รักแร้ขาว

ภาพจาก : Instagram pureofficial_store

8. Orin Skincare Bio C Cream

          อีกหนึ่งครีมทารักแร้ตัวดังของชาวเน็ต มีส่วนผสมหลักมาจากวิตามิน C ที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่สร้างเม็ดสี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น และกรดโคจิก สารสกัดธรรมชาติที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมกับต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เนื้อครีมบางเบา ทาง่าย ซึมไว ระงับกลิ่นกายได้ถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว
วิธีทำให้รักแร้ขาว

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก orinbioc

          บำรุงผิวใต้วงแขนให้ดี ๆ รักแร้ก็จะเนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส ไร้หนังไก่ให้เสียเซลฟ์ ทีนี้จะใส่แขนกุด สายเดี่ยว หรือจะเกาะอก ก็ยกแขนโชว์ได้อย่างมั่นใจแล้ว
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : orientalprincess.com, vaseline.com, เฟซบุ๊ก morimolly.th, giffarine.com, เฟซบุ๊ก taoyeablok, malissakiss.com, Instagram pureofficial_store, เฟซบุ๊ก orinbioc

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ครีมทารักแร้ขาว 8 ยี่ห้อ ตัวช่วยให้รักแร้ขาวเนียน ยกแขนได้แบบมั่น ๆ อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:52:02 7,455 อ่าน
TOP