x close

พัคชินฮเย พัฒนาการความสวยแบบไร้ศัลย์ของนางเอกดัง ว่าที่เจ้าสาวและคุณแม่ป้ายแดง

          พัคชินฮเย หรือ Park Shin Hye นางเอกดังแดนกิมจิที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวและว่าที่คุณแม่ แต่หน้าตาของเธอแทบไม่เปลี่ยนไปจากสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ เลย พัคชินฮเย ศัลยกรรม หรือไม่ ตามไปย้อนชมพัฒนาการความสวยและเคล็ดลับความงามของเธอกัน

          ก่อนอื่นเลยต้องขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุดของวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง พัคชินฮเย (Park Shin Hye) นางเอกสาวชื่อดังขวัญใจใครหลาย ๆ คน ที่ออกมาประกาศข่าวดีว่ามีแพลนแต่งงานกับ ชเวแทจุน (Choi Tae Jun) นักแสดงหนุ่มที่คบหากันมานานตั้งแต่ปี 2560 แถมเธอยังกำลังตั้งครรภ์เบบี๋ตัวน้อยอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวดีสองชั้นจริง ๆ เผลอแป๊บเดียว “น้องผัก” ก็จะเป็นคุณแม่ยังสาวแล้ว จะว่าไปเธอก็โลดแล่นในวงการมาถึง 18 ปีเต็มแล้วนะคะเนี่ย ยังหน้าใสปิ๊งอย่างกับสาวแรกรุ่นอยู่เลย ว่าแล้วกระปุกดอทคอมจึงขอพาทุกคนไปย้อนชมพัฒนาการความสวย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันกัน ว่า พัคชินฮเย ศัลยกรรม ไหม หรือมีเคล็ดลับความงามอะไรบ้าง
 

          พูดถึงชื่อของ พัคชินฮเย สาวกซีรีส์เกาหลีคงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในนักแสดงฝีมือดีที่หาตัวจับยากมาก ๆ โดยเธอเกิดเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2533 และเริ่มอาชีพนักแสดงตั้งแต่อายุเพียง 11 ปี จากการเล่นมิวสิกวิดีโอของ อีซึงฮวัน ต่อมาเมื่ออายุ 13 ปี ก็ได้เล่นละครครั้งแรกเรื่อง Stairway to Heaven ทางสถานีโทรทัศน์ SBS ซึ่งเป็นการแจ้งเกิดในวงการบันเทิง ก่อนจะก้าวมาเป็นนางเอกแถวหน้าของเกาหลีที่ฝากผลงานไว้มากมาย อาทิ Heartstrings, You're Beautiful, Pinocchio, The Heirs รวมถึงเรื่อง Alive ซีรีส์ Netflix ที่ออกอากาศไปเมื่อปีที่ผ่านมา

          สำหรับ พัคชินฮเย นั้นเป็นนางเอกเพียงไม่กี่คนที่พูดได้ว่าสวยธรรมชาติ ไม่ได้ผ่านมีดหมอมาแต่อย่างใด แม้ครั้งหนึ่่งเธอจะเคยอยากแก้ไขปลายจมูกด้วยการศัลยกรรมก็ตาม แต่เธอก็ตัดสินใจที่จะคงเอกลักษณ์ของใบหน้าเอาไว้จนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้ พัคชินฮเย ยังปฏิเสธข่าวลือว่าเธอไปยกกระชับหน้าผ่านรายการ Taxi ทาง tvN อีกด้วยว่าเธอไม่เคยรับการรักษาหรือศัลยกรรมความงามอะไรเลย แม้จะอายุเข้าเลข 3 แล้ว แต่เธอก็ยังดูสวยสดใสเหมือนถูกสต๊าฟเอาไว้ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ
 

          งานนี้หลายคนคงอยากรู้เคล็ดลับผิวใสของนางเอกคนนี้อยู่แน่ ๆ ซึ่งทางเราก็สืบทราบมาว่า พัคชินฮเย นั้นมักจะบำรุงผิวหน้าด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์เป็นประจำ เรียกว่าขาดไอเทมนี้ไม่ได้เลย ทั้งยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยการมาส์กหน้าก่อนนอนด้วย แต่ถ้าวันไหนที่ไม่ได้ทำงาน พัคชินฮเย ก็จะเลือกแต่งหน้าให้น้อยที่สุด หลีกเลี่ยงรองพื้นและการแต่งตาหนา ๆ แต่เลือกทาลิปสติกเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากแทน และไม่ลืมที่จะดื่มน้ำถึง 2 ลิตรต่อวัน เพื่อช่วยให้ผิวพรรณดูอิ่มน้ำและอ่อนเยาว์อยู่เสมอนั่นเอง
 

          ไม่ใช่แค่ใบหน้าเท่านั้นนะคะ แต่นางเอกสาวคนนี้ยังให้ความสำคัญกับเส้นผมด้วย ซึ่งเธอไม่เคยนอนหลับไปทั้ง ๆ ที่ผมเปียกชื้นเลย เนื่องจากจะเป็นการทำลายสุขภาพของเส้นผม ซึ่งนำไปสู่อาการหนังศีรษะแพ้ง่าย ผมขาดหลุดร่วง แตกปลายและหยาบกร้านในที่สุด รู้แบบนี้แล้วสาว ๆ ก็ลองนำเคล็ดลับของเธอมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันดู เผื่อจะสวยไม่สร่างแบบเธอกันบ้าง ถ้าไม่เชื่อ เรามีภาพยืนยันความงามไร้ศัลย์ของ พัคชินฮเย มาฝากกันด้วยค่ะ

แววความสวยเด่นชัดมาตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว

ตอนไว้ผมสั้นเท่ ๆ

ยิ่งโตยิ่งสวย

ใบหน้ามีเอกลักษณ์มาก

รอยยิ้มละมุนสุด ๆ

หน้าสวยธรรมชาติ ไม่ต้องแต่งเยอะ

นางเอกในดวงใจของใครหลายคน

แค่เปลี่ยนสีลิป ก็ดูเป็นสาวเฉี่ยวขึ้นได้

ไว้ผมสั้นยิ่งดูหน้าเด็ก

ทำหน้านิ่งยังน่ารัก

นอกจากเป็นนางเอกแล้ว งานพรีเซนเตอร์ยังชุกมาก

แต่งหน้าเบา ๆ ใส ๆ คือทางของเธอเลย

ไม่บอกไม่รู้เลยนะว่า 30 แล้ว

โนเมคอัพก็ยังรอด

มุมไหนก็มองได้ไม่เบื่อ

ซูมชัด ๆ คือสวยเว่อร์

ภาพจาก : Instagram ssinz7, salt_ent, เฟซบุ๊ก Park Shin Hye Thailand, Park Shin Hye

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram ssinz7, herworld.com, femalemag.com.sg, my.castko.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พัคชินฮเย พัฒนาการความสวยแบบไร้ศัลย์ของนางเอกดัง ว่าที่เจ้าสาวและคุณแม่ป้ายแดง อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:18:16 26,785 อ่าน
TOP