x close

แพท ณปภา ลั่นไม่คุยคนอื่น รับตำรวจเป็นแฟนแล้ว-แจงโดนเมาท์เป็นมือที่สาม !?

          แพท ณปภา รับสถานะกับตำรวจหนุ่ม นาย ณภัทร เป็นแฟนกันแล้ว แจงโดนเมาท์เป็นมือที่สาม ส่วนเรื่องของ ปอ อรรณพ ให้เป็นเรื่องของอนาคต
 
แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram pat_napapa

          ไม่ต้องง้ออีกแล้ว จบนะ แพท ณปภา ลั่นผ่านรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ช่อง 8 ที่แรกวันนี้ ว่าได้กลับมาคบหากับนายตำรวจหนุ่ม นาย ณภัทร ชัยประภา แล้ว พร้อมใช้คำว่า แฟน ไม่คุยกับคนอื่นคุยแค่คนเดียว เผยเคยโกรธหลังเข้าไปอ่านคอมเมนต์ของสาวรายหนึ่งในเพจ เจ๊มอย 108 คิดว่าตัวเองเป็นมือที่สาม และไม่ทราบมาก่อนว่าทาง นาย ณภัทร เพิ่งเลิกกับแฟนเก่าไปได้ 5 วัน ก่อนมาขอคบ แจงสัมพันธ์ ปอ อรรณพ เป็นเรื่องอนาคต !

 

แพท ณปภา

แอนนา : วันก่อนไปออกรายการรายการหนึ่งว่าเรามีใจให้ ปอ จริงไหม ?
 

           แพท : เราไม่ได้บอกว่าเรามีใจ ปอเขาเปิดมาก่อน ว่าเขาไปให้สัมภาษณ์ที่หนึ่งว่าแพทเป็นสเปก ซึ่งแพทไม่เคยรู้มาก่อน ว่าชอบผู้หญิงหน้าตาประมาณนี้ หุ่นประมาณนี้ ซึ่งพอรายการนั้นมาสัมภาษณ์เราว่ารู้เรื่องนี้มั้ย ? ว่าปอชอบเรา เราก็เลยบอกไม่เคยรู้ เพราะเวลาคุยกันคุยแต่เรื่องรองเท้า ปอไม่เคยบอกเลยว่าปอชอบเรา นอกรอบไม่เคยคุยกับเรา
 

           หลังจากนั้นเขาก็เลยถามเราว่า อย่างปอ สเปกไหม ? เธอหน้าตาแบบนี้สเปกของผู้หญิงทั้งโลก ผู้หญิงทั้งประเทศ เขามีอะไรไม่ดีตรงไหน นี่คือสเปกของผู้หญิงทั้งประเทศ หนุ่มหล่อ ใจดี น่ารัก ดูแล เทกแคร์ หุ่นดี มีความสามารถ ทำอาหารก็เก่ง เล่นดนตรีร้องเพลงก็เพราะ คือเราชอบในฐานะที่เขาน่ารักจังเลยค่ะ ผู้ชายคนนี้เด็กคนนี้น่ารัก ณ ตอนนั้นไม่รู้ว่าอยากหรือไม่อยากคบ
 

           คือแพทก็มีกำแพงของแพทเหมือนกัน การที่แพทมองแล้วว่ามันอยู่ในระดับนี้ มันอาจจะดีกว่าการที่เราก้าวเข้าไปมากกว่านี้ คือแพทบอกตลอดการที่เราจะเริ่มโดยเฉพาะกับคนในวงการ และยังทำงานด้วยกัน เป็นสิ่งที่ตัดสินใจยากมาก มันไม่ใช่ว่าวันนี้เราเลิกกัน เทกัน แล้วเราไม่ได้เจอกันอีก แต่แพทกับวันนี้สมมติว่าเรื่องราวมันเลยเถิดไปว่าเราคบกัน และมาวันนี้เราเลิกกัน ปอยังกล้ามานั่งตรงนี้ทำงานกับแพทไหม มันมีความคิดที่ไกลกว่านั้นอีก เพราะฉะนั้นยังไง แล้วปอก็ยังไม่ได้ชัดเจนเหมือนกับที่เขาบอกเลย เขาไม่เคยชัดเจน แต่มันมีคนชัดเจนกว่าไง
 

แอนนา : ถามหน่อยว่าวันก่อนที่ไปออกรายการ ทำไมอยู่ดี ๆ คนที่ชัดเจนกว่าโผล่ออกมา ?

           แพท : คือจริง ๆ ก็ไม่ได้อยากพูดถึงเรื่องคนคนนั้นไง จริง ๆ ยังไม่พร้อมจะบอกแต่ลูกเปิดก่อนไง (ยิ้ม) ลูกเปิดวันที่ 19 บ่าย แม่เลยเปิดวันที่ 19 กลางคืน

 

แพท ณปภา

แอนนา : พอเปิดปุ๊บ ปอ ก็ช็อกเลยเหมือนกัน ?

          แพท :  ก็ช็อกกันทั้งประเทศ ไม่ใช่แค่ ปอ (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครรู้ เพื่อนสนิทแพทยังไม่รู้เลย คือมันยังไม่ถึงเวลา ที่ไปลงรูปก็ลูกเปิดไปแล้ว แพทก็เลยตามเลย เพราะหลังลูกพูดไปนักข่าวโทร. ไม่หยุดเลยว่าตกลงที่น้องพูดหมายถึงใคร ใช่ผู้กองไอซ์มั้ย แพทเลยบอกว่าผู้กองไอซ์ตัดไปเลย เขาคือเพื่อนสนิทแพท แล้วก็ไปเอารูปที่แพทกับผู้กองไอซ์ขึ้น แพทก็บอกไม่ใช่ พอแพทตอบไม่ใช่เขาก็ถามต่ออีกว่าใคร แพทเลยคิดว่าคำตอบที่ดีที่สุดก็คือการลงรูป สำหรับแพทนะคะ น่าจะเป็นคำตอบแหละ จะได้ไม่ต้องพูดเยอะ
 

แอนนา : แล้วที่มีข่าวมาว่า ผู้ชายคนนี้มีแฟนอยู่แล้ว ?

          แพท : ใช่ค่ะก็เรื่องที่เปิดแล้วก็ปิดก็คือเรื่องนี้ไง ฟังไว้นะคะ คนที่ต้นเรื่องฟังนะ เรื่องราวก็คือ จริง ๆ อยากให้ถามเขาเอง คือประมาณว่าเหมือนช่วงที่เราคุยกัน แพทก็ไม่รู้ มารู้จากเมนต์จาก เจ๊มอย 108 ก็ตอบแท็กคนนั้นเลย คือแพทก็คนจริง อย่าเล่นกับแพท ดีแล้วที่ปอเลือกที่จะตัดตัวเอง ตัดช่องน้อยแต่พอตัว (อมยิ้ม)
 

          คือพอแพทเหมือนเปิดในไอจีสตอรี่ หลังจากนั้นเจ๊มอยเขาแคปไปลง หลังจากนั้นก็มีคนมาคอมเมนต์พยายามจะแฉเขา เรื่องของผู้หญิงคนนี้ ซึ่งก็แพทก็ถามว่าความจริงมันคืออะไร มันเกิดอะไรขึ้น ซึ่งแพทก็ไม่รอคำตอบ แพทปิดเลย ไม่คุยกับเขาด้วย เห็นเมนต์ปุ๊บแพทปิดเลย เปิดแล้วปิดเลย ขี้เกียจฟังตัดไปก่อนเลย
 

          มันเป็นปัญหาใช่ไหม ? เป็นปัญหาที่แพทต้องมาเจอใช่ไหม ? งั้นก็จบแพทไม่ได้อยู่ในช่วงวัยที่จะมารออะไร นี่ดูสิ 9 ปี ยังวัดอะไรไม่ได้ สำหรับแพท แพทมองว่าเวลาของแพททุกนาทีมีค่า ใครจะมองว่าก็เปิดเร็วไง ว้ายย แล้วต้องปิดเลย ก็ดีแล้วไง จะได้ไม่ต้องเสียเวลา เพราะว่าเวลาสำหรับแพทไม่ได้วัดเลยว่าคบมา 9 ปีแล้วจะดี 10 ปีแล้วจะดี
 

แพท ณปภา

แอนนา : พี่ถามจริง ๆ ประชดปอหรือเปล่า ?

           แพท : ไม่ประชดอะไรเลย แพทบอกไปแล้ว คือถ้าลูกไม่พูด รูปนี้จะไม่เกิด แพทคุมลูกไม่ได้เป็นรายการสดด้วย
 

แอนนา : สรุปแล้วเคลียร์ว่าอย่างไรบ้าง ?

           แพท : สรุปว่าคนนั้น คือคนเก่าที่เขาไม่ได้บอกใครว่าเลิกกันแล้ว แล้วมันดันไปมีทริปสุดท้ายกันก่อนที่พัทยา ก่อนที่จะมาขอคบกับแพท
 

แอนนา : ทริปนั้นนานหรือยัง ?

           แพท : ก่อนที่จะเริ่มกับแพท 5 วันเลย  
 

แอนนา : คือคุณตำรวจเค้ามีทริปกับแฟนเก่า เมื่อ 5 วันก่อน ต่อมา อีก 5 วันต่อมาเขาเปิดตัวกับแพท ?

           แพท : ไม่ค่ะ เขาขอเราคบหลังจากนั้น ซึ่งแพทไม่เคยรู้เรื่องผู้หญิงคนนี้มาก่อนเลย ตลอดเวลาหลายเดือนที่คุยกันไม่เคยรู้เลย มารู้เพราะการลงรูป นี่คือข้อดีเลย แพทเลยคิดว่าถ้าวันนั้นไม่ลงรูป วันนี้แพทก็จะไม่มีวันรู้เรื่องนี้
 

แอนนา : กลัวจะถูกมองเป็นมือที่สาม ?

           แพท : นี่ไงนี่คือประเด็นถึงทำให้แพทโกรธมาก ๆ แพทมองว่าแพทไม่ควรอยู่ในสถานะแบบนี้ เพราะแพทระวังตัวเองค่อนข้างมาก ระวังตัวเองมาโดยตลอด จะคบกับใครก็ดูแล้วดูอีก ซึ่งเราก็ว่าเราถามจากนาฟ (หลานสาว) แล้ว ถามจากเพื่อนเขาแล้ว แล้วดูจากทรงเขา ดูจากที่บ้านเขาเลยนะ ไม่มีใครพูดถึงผู้หญิงคนนี้เลย
 

แอนนา : มันก็เลยมีประเด็นขุดมาอ้าวคบซ้อนเหรอ ?

           แพท : ไม่ใช่ค่ะ เขาเคลียร์กับผู้หญิงคนนั้นแล้ว ทริปนั้นเป็นทริปสุดท้ายที่เขาเคลียร์กัน หลังจากที่เขาเคลียร์เค้าถึงกล้ามาขอคบเรา
 

แพท ณปภา

แอนนา : แต่ก่อนหน้านั้นเขามาขอเคลียร์ไหม ?

           แพท : ไม่ค่ะ คือก่อนหน้านั้น แพททำรายการหนึ่งในช่อง ยูทูบ ชื่อ ว่า On Sale ซึ่งแพทรับสมัครเฉพาะคนโสด ทีนี้นาฟแนะนำคนนี้มา เพื่อมาออกรายการแพทว่าคนนี้โสดเพื่อมาออกรายการ เราถึงเพิ่งจะได้มีการเริ่มต้น คุยกัน หลังจากที่มีการพูดคุยเรื่องนี้ขึ้นมา ทำไมเราถึงไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อนเลย แล้วเกิดสิ่งไม่ดีมันเกิดขึ้น เช่นสิ่งที่ผู้หญิงคนนั้นไม่เข้าใจ หรือคนในโซเชียลไม่เข้าใจ แล้วคิดว่าแพทไปแย่งคุณเหรอ ?
 

           ซึ่งแพทไม่เคยคิดจะแย่งอะไรใคร ไม่เคยคิดจะแย่งผู้ชายใครอยู่แล้ว มีปัญญาหาเองได้ แพทมีปัญญาหาเองได้ และในระหว่างที่มีคุณคุย แพทก็ไม่ได้คุยกับคุณคนเดียว เพราะฉะนั้นเรื่องแย่งหรืออะไร อย่าทำให้แพทต้องไปตกอยู่ในสถานะ มือที่สาม เลย ในระหว่างที่คุยกับใคร แพทก็มีคนคุยมาตลอด ทุกคนเป็นเพื่อนแพทหมด
 

แอนนา : ยังไม่ได้ฟันว่าใครเป็น แฟน ?

           แพท : ก็ใช่ไง วันนั้นแพทก็ไม่ได้ตั้งใจจะเปิด
 

แอนนา : สรุปว่าคุณตำรวจคนนั้นเป็นแฟนหรือยัง ?

           แพท : ทำไมต้องใช้คำนั้น ? ให้เขาอยู่อย่างนี้แหละ (หัวเราะ) คือกำลังจะเปิดว่าคบกัน และไหน ๆ ลูกก็เปิดไปและ ก็เลยเปิดตัวแต่ปัญหามาก่อนก็เลยปิด
 

แอนนา :  อยากรู้มากเลย ปัจจุบันใคร ?

           แพท : ก็คนนี้ไง ก็เปิดแล้วไง เคลียร์คนอื่นมา เพื่อมาคนนี้ เขามาง้อแล้ว ก็ดีกันแล้ว
 

แอนนา : กับปอพอก่อนเลย ?

           แพท : ก็คนนี้เลย กับปอ มันเรื่องอนาคตเลย เดี๋ยวบอกให้คนนี้เลิกคุยเราไปก่อน (หัวเราะ) เอ้า สรุปเลยนะ ไม่ได้เริด เราอยู่บนพื้นฐานความจริง เราพูดความจริง จะไม่มีอะไรทำเราได้ วันหนึ่งที่เราเริ่มจากการโกหก ความโกหกเหล่านั้นจะมาเป็นมีดที่แทงเราทีหลัง เมื่อเราโกหกคนพร้อมที่จะกระทืบเราอยู่แล้ว พร้อมที่จะขุดเรา ยิ่งเขายิ่งรู้เขายิ่งขุดในสิ่งที่เราไม่พูด เราจะยิ่งเจ็บหนักค่ะ
 

แอนนา : ให้บอกกับคุณตำรวจหน่อย ตอนนี้เราอยู่ในสถานะอะไร ?

           แพท : (หัวเราะ หน้าแดง) ก็เป็นล่ะค่ะ (พยักหน้า)
 

แอนนา : เอาล่ะ จบ ?

           แพท : ก็โอเคแล้วค่ะ ตอนนี้มีตำรวจคนเดียวเลยค่ะ (ปรบมือ) ไม่มีใครแล้วค่ะมีตำรวจคนเดียว (ย้ำ)
 

ตำรวจ แฟน แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram nine_napat84

           ติดตามชม รายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.10 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ และติดตามชมความเอ็กซ์คลูซีพกันต่อในช่วง เผ็ดมันส์อันคัท หลังจบรายการ ได้ทาง เพจเฟซบุ๊ก/ยูทูบ ช่อง 8  เผ็ดทุกองศา เผ็ดทุกเวลา #ไม่ต้องรอเมนต์คราวหน้า...เพราะเราจะเมาท์คราวนี้ !!! 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพท ณปภา ลั่นไม่คุยคนอื่น รับตำรวจเป็นแฟนแล้ว-แจงโดนเมาท์เป็นมือที่สาม !? อัปเดตล่าสุด 24 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:47:07 18,693 อ่าน
TOP