x close

เบลล่า ตอบแล้ว ! หลังมีข่าวเลิก เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดใจ.. ขอกลับเป็นพี่น้อง

           เบลล่า ราณี เปิดใจเองครั้งแรก หลังมีข่าวลือเรื่องเลิก เวียร์ ศุกลวัฒน์ โยงเรื่องไม่ลงรูปคู่ เกิดอะไรขึ้นกันแน่ ยอมรับเปลี่ยนสถานะ กลับเป็นพี่น้อง

           เป็นข่าวร้อนแรงในวงการบันเทิงตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังมีข่าวเรื่องการเลิกรากันของคู่รักมาราธอน เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี ที่คบหาดูใจกันมานาน 9 ปี ท่ามกลางความเสียดายของแฟน ๆ แต่ก็ยังมีหลายคนที่ไม่ปักใจเชื่อ และรอฟังความจริงจากปากของทั้งคู่ว่าเลิกกันจริงไหม เกิดอะไรขึ้นกันแน่

           ล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2564) เบลล่า ราณี ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้กับสื่อมวลชนด้วยตนเองเป็นครั้งแรก โดยเผยว่า อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเรา 2 คน รู้จักกันมานานแล้ว ที่ผ่านมาเราก็ศึกษาเรียนรู้กันมาตลอด แต่ว่าเมื่อมันมาถึงจุดหนึ่งที่เราอาจจะมีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน เราก็เลยได้มาคุยกัน และตกลงกันว่าเราจะเป็นพี่น้องที่ห่วงใย และมีความปรารถนาดีซึ่งกันและกัน แต่ว่าขออนุญาตไม่ลงรายละเอียด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับทั้งตนเองและพี่เขาด้วย ขอใช้คำว่าปรับสถานะ เป็นพี่น้องที่ห่วงใยกัน
 

           โดยได้มีการพูดคุยกันมาสักพักนึงแล้ว ขอตอบแค่ในส่วนของตนเอง ส่วนของพี่เขา ก็อยากเคารพในความเป็นส่วนตัวของเขาด้วย ความจริงมีการพูดคุยกันมา กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้เราผ่านการพูดคุยกันมาหลายครั้งแล้ว มันก็เป็นการตัดสินใจร่วมกันของทั้ง 2 คน แต่สาเหตุไม่ใช่เรื่องแต่งงานแน่นอน เพราะเรื่องนี้เรามีมุมมองเหมือนกัน จบลงด้วยดี ทุกอย่างมีเหตุมีผล เรา 2 คน อยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจกัน และยืนยันว่าสาเหตุไม่เกี่ยวกับเรื่องเงิน

           เรื่องอนาคตยังตอบไม่ได้ แต่ ณ ปัจจุบัน เราตัดสินใจอย่างนี้ และคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีกับเราทั้ง 2 คน และยังพูดคุยกันได้ ส่วนเรื่องมือที่สาม ณ วันที่เราคุยกัน ไม่มีเรื่องของคนอื่น เป็นเรื่องของเรา 2 คน เรื่องมูฟออน ถ้าเป็นเรื่องของพี่เขาขอไม่ตอบ ส่วนตัวเองยังไม่คิดเรื่องนี้ ขอโฟกัสเรื่องงานและเรื่องครอบครัวก่อน 

ภาพจาก Instagram bellacampen

           ตนไม่ได้เจอพี่เขามานานแล้ว ภาพกินสุกี้ด้วยกันเป็นภาพเมื่อหลายปีที่แล้ว เรื่องไปร้านเช่ารถที่น่าน ตนไม่ได้ไป เพราะทำงานทุกวัน ขอไม่ออกความคิดเห็น เพราะตนเองไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์

           สำหรับเรื่องนี้ครอบครัวเข้าใจ ขอบคุณสำหรับทุก ๆ กำลังใจ มองว่าความรักเป็นเรื่องที่ดี ตนให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก ๆ มองว่าความรักมีหลายรูปแบบ ตนเองก็อยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ พยายามอยู่อย่างมีความสุขในแต่ละวัน ขอบคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุนมาตลอด อะไรที่เกิดขึ้นกับชีวิตตนเองก็อยากบอกทุกคนตรง ๆ แบบนี้เสมอ 
 

ภาพจาก Instagram bellacampen, weir19

 

ภาพจาก Instagram bellacampen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เบลล่า ตอบแล้ว ! หลังมีข่าวเลิก เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดใจ.. ขอกลับเป็นพี่น้อง อัปเดตล่าสุด 1 ธันวาคม 2564 เวลา 10:32:37 89,554 อ่าน
TOP