x close

พลอย ภัทรากร ตอบชัด ! หลังโดนโยงเป็นมือที่สามทำ เวียร์ เลิก เบลล่า

          พลอย ภัทรากร แจงชัด ๆ หลังโดนชาวเน็ตจับตาสนิท เวียร์ ศุกลวัฒน์ เกินเหตุ โยงเป็นมือที่สามสาเหตุเลิก เบลล่า ราณี ชี้โดนด่าแรงทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่ความจริง
พลอย ภัทรากร

ภาพจาก Instagram ployptk

          งานเข้าอีกรายแล้ว สำหรับนักแสดงสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ พลอย ภัทรากร หลังโดนชาวเน็ตออกมาชี้เป้าว่าเธออาจจะเป็นมือที่สามที่ทำให้พระเอกคนดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เลิกรากับอดีตแฟนสาว เบลล่า ราณี หลังจับผิดว่าสาวพลอยนั้นดูสนิทสนมกับหนุ่มเวียร์แบบเกินเหตุ

          โดยชาวเน็ตเมาท์ว่า สาวพลอย กับ หนุ่มเวียร์ สนิทสนมกันมากขึ้นจนดูผิดสังเกต หลังทั้งคู่มีโอกาสได้ไปร่วมงานกันในการถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง 13 หมูป่า ที่ออสเตรเลีย ชาวเน็ตยังจับสังเกตอีกว่า รูปที่ทั้งคู่ลงนั้นบางรูปก็ดูรู้ว่าเป็นสถานที่เดียวกัน บางรูปถูกลบออกไปแล้วหลังโดนจับผิด แถมก่อนหน้านี้ทั้งคู่ฟอลโลอินสตาแกรมกัน แต่ตอนนี้ได้อันฟอลโลแล้ว ก็ยิ่งทำให้หลายคนรู้สึกแปลก ๆ ว่ามันต้องมีอะไรแน่ ๆ

          อ่านข่าว : นางเอกหน้าหวาน งานเข้า ! โดนโยงสนิท เวียร์ หลังเลิก เบลล่า - มีแท็กหาใน IG

เวียร์ พลอย

ภาพจาก ตกมันส์บันเทิง

          ล่าสุด (2 ธันวาคม 2564) สาวพลอยก็ออกมาชี้แจงว่าไม่ใช่เรื่องจริง เธอไม่ใช่มือที่สามระหว่างเวียร์กับเบลล่า หลังโดนโยงก็โดนถล่มหนักมาก ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องจริงเลย ส่วนความสนิทสนมนั้นเธอกับเวียร์ไม่ได้สนิทกันมากไปกว่าคนอื่น แค่ไปทำงานที่ต่างประเทศด้วยกัน เราเจอสังคมใหม่ถ้าไม่ซัพพอร์ตกันจะไปทำกับใคร

          เราไปไหนไปกันเป็นกลุ่ม เราสนิทกันเท่า ๆ กันทุกคน ไม่มีอะไรเกินเลยจริง ๆ ที่ลงรูปก็มีเพื่อน ๆ คนอื่นอยู่ในรูปอยู่แล้ว แต่พอมันมีประเด็นทุกคนก็จะมาโฟกัสที่เขาอยากโฟกัสแล้วก็เอาไปเขียนคอนเทนต์ที่เขาคิด ส่วนเรื่องลบรูปเธอเป็นคนที่เคลียร์ไอจีตลอดอยู่แล้ว ไม่ได้ลบหนี ส่วนเรื่องฟอลโลไม่ฟอลโลก็เป็นเรื่องที่เธอชอบเซตอันฟอลทุกคนมานานแล้ว ไม่เกี่ยวกับการมีประเด็นเลย

          ตั้งแต่มีข่าวไม่ได้คุยกับเวียร์ เพราะมันไม่มีอะไรให้คุย และเราก็ไม่มีคอนแทคส่วนตัวกัน ปกติเธอไม่ได้คุยกับเวียร์เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว และมองว่ามันไม่จำเป็นต้องพูด เพราะทุกคนรู้อยู่แล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้น เธอก็เกรงใจเขาด้วย เธอเคารพความเป็นส่วนตัวของทั้งสองคนมาก ๆ การที่เธอมีข่าวไปโยงกับเขา ตอนแรกไม่คิดว่ามันเกี่ยวกับเธอเลย มันเป็นเรื่องของเขาสองคน ซึ่งถ้าหลังจากนี้ในแก๊งจะมีนัดเจอกันก็เจอกันได้ปกติเพราะมันไม่มีอะไรเลย

เวียร์ เบลล่า

ภาพจาก Instagram weir19

          ถามว่าข่าวนี้มันหนักสำหรับเธอไหม เธอไม่ได้แฮปปี้กับการมีกระแสในเรื่องแบบนี้ ซึ่งมันก็หนักอยู่ อย่างครอบครัวเธอก็เป็นห่วง เขาไม่แฮปปี้กับเรื่องนี้ เพราะมันเป็นเรื่องที่ไม่จริงเลย ทุกคนมาคอมเมนต์ว่าเธอเสียหาย ซึ่งสำหรับเธอมันเป็นเรื่องที่เสียหายมาก ๆ เธอทำงานมาทุกวันนี้ก็ไม่เคยมีข่าวอะไรแบบนี้มาก่อน ตั้งใจทำงานมาโดยตลอด เธออยากมีกระแสและประสบความสำเร็จด้วยความสามารถของตัวเอง แต่พอมามีกระแสแบบนี้สำหรับเธอไม่แฮปปี้

          ส่วนคนที่เข้ามาคอมเมนต์ถล่มก็อยากให้รู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง เวลาจะคอมเมนต์ ทำคอนเทนต์ เขียนข่าว หรือพาดหัวข่าวอะไรก็อยากให้เช็กข้อมูลก่อน ให้เธอได้พูดได้มีโอกาสออกมาพูดก่อนว่ามันไม่ใช่เรื่องนี้ ซึ่งคนที่คอมเมนต์สนุกมันกระทบความรู้สึก แต่ก็เข้าใจว่ามันเป็นประเด็น ทุกคนมีสิทธิ์พูด

          กับเรื่องนี้หลังโดนถล่มแรง ๆ ก็ไม่มีเสียน้ำตาเลย จริง ๆ ชิลอยู่แล้วเพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง คนรอบข้างก็ไม่มาถามเลยเพราะเขารู้กันอยู่แล้วว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง แต่ที่ซีเรียสแต่ที่แคร์คือมันมีคนคอมเมนต์แรง ๆ บางคนก็คอมเมนต์ไม่ใช่เรื่องจริง มันลามปาม พาดพิงแรงมาก เธอแคร์คุณแม่ แคร์ชื่อเสียงของเธอ

พลอย ภัทรากร

ภาพจาก Instagram ployptk

          รู้สึกยังไงที่โดนว่าแย่งแฟนคนอื่น คือมันไม่ใช่เรื่องจริง แต่พอโดนเยอะ ๆ ก็อยากให้มาฟังเธอพูดก่อน เพราะตอนนี้ทุกคนก็หยิบโยงไปกันเอง ตอนแรกไม่คิดจะออกมาพูดเพราะมันเป็นเรื่องของเขาสองคน แต่ที่ออกมาพูดเพราะมันกระทบเธอแล้ว มันไม่ใช่เรื่องจริง เธออยากออกมาปกป้องตัวเอง ได้ออกมาพูดแล้วก็สบายใจ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเธอ

          ส่วนตอนนี้โสด โสดมานาน 2 ปีแล้ว ขอใช้พื้นที่ตรงนี้หน่อย เพราะฉะนั้นใครที่แอบชอบก็มาจีบได้เลย

พลอย ภัทรากร

ภาพจาก Instagram ployptk

พลอย ภัทรากร

ภาพจาก Instagram ployptk

เวียร์ เบลล่า

ภาพจาก Instagram weir19

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พลอย ภัทรากร ตอบชัด ! หลังโดนโยงเป็นมือที่สามทำ เวียร์ เลิก เบลล่า อัปเดตล่าสุด 3 ธันวาคม 2564 เวลา 16:39:54 23,468 อ่าน
TOP