x close

แทค ภรัณยู ถอดเขี้ยวเล็บ ! หยุดแล้วที่ภรรยา ลั่นคนเจ้าชู้ก็เจ็บเป็นร้องไห้ได้

          แทค ภรัณยู รับหยุดแล้ว ตอนนี้ฝากหัวใจไว้ที่ภรรยาและลูกชาย เล่าถึงวีรกรรมความรักเคยอกหัก ลั่นคนเจ้าชู้ก็เจ็บได้ร้องไห้เป็น
แทค ภรัณยู

          นักแสดงหนุ่มสายซ่านิสัยขี้เล่น แทค ภรัณยู ที่ก่อนหน้ามีข่าวกับสาว ๆ ในวงการมากเป็นอันดับต้น ๆ แต่ตอนนี้บอกเลยว่าเสืออย่างแทคถอดเขี้ยวเล็บหมดแล้วเพราะตอนนี้ฝากหัวใจไว้ที่ภรรยาและลูกชาย

          เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แทค ภรัณยู มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ในวรีกรรมความรักที่ผ่านมาตั้งแต่จีบสาวแบบ แทค ภรัณยู ก็ถามไปเลยสิครับว่า คุณจะมา One Night Stand กับผมไหม? ตรงกว่านี้ก็ไม้บรรทัดแล้ว และรับหลงเสียงสีแสงจนลืมคนที่อยู่ข้าง ๆ รู้สึกผิดต่อคนรักถึงขั้นฝังใจ หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้นมาไม่เคยใส่แหวนนิ้วนางอีกเลย

          พร้อมยืดอกแบบแมน ๆ ทำคนอกหักมาเยอะ ใครจะรู้ว่าเจ้าตัวก็เคยอกหักร้องไห้ฟูมฟายถึงขั้นเพ้อหนักมาก คนนี้แหละแม่ของลูก ด้วยความสุดจัดในเรื่องผู้หญิงของ แทค ภรัณยู ถึงขั้นพี่ฉอดต้องถาม เคยคิดไหมว่าทำไมตัวเองเกิดมาเป็นคนแบบนี้ กับความรักครึ่งหนึ่งของแทคที่คนจับตามองทั้งประเทศ "บอกเลยว่าไม่เคยโกรธเกลียดเขา และยังคอยติดตามเขาอยู่ตลอดว่าเป็นยังไง สบายดีไหม" เพราะงานเป็นงานที่ต้องเจอผู้หญิงตลอด ทำให้ภรรยาหึงจนร้องไห้

          แทค ภรัณยู : เวลาที่ผมจีบใครผมจะบอกตรง ๆ ว่าผมเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ นะ คุณจะมาวันไนท์กับผมไหม ผมพูดตรงๆแบบนี้เลยเพราะเราจะได้ชัดตรงๆไม่เสียเวลา ถ้าคุณมีใครแล้วถ้าคุณสบายใจไปจากผมได้เลยนะ ผมจะได้ไม่รั้งอะไรคุณไว้บางคนอยากเล่นกับไฟแล้วอยากจะดับไฟ แต่ไฟมันไม่ได้ดับง่ายๆเพราะไฟมันต้องหยุดของมันเอง เคยคบซ้อนมากที่สุดคือ 6-7 คนนาฬิกาแทบจะแบบหกโมงเจ็ดโมงเจอคนนี้ เก้าโมงสิบโมงเจอคนนี้

มีความรักที่ติดอยู่ในใจแบบฝังใจแทคที่สุด ?

          แทค ภรัณยู : ทุกวันนี้ก็ไม่มีวันลืมรู้สึกผิดที่ทำไม่ดีกับเขามีแลกแหวนแทนใจกันผมจำได้นิ้วนาง และหลังจากนั้นผมไม่เคยใส่แหวนนิ้วนางอีกเลย แม้ว่าการมีครอบครัวแล้วผมก็ไม่ใส่เพราะสิ่งที่เราทำ คือเราหลงแสง สี ความสนุกสนาน เราหลงกรุงเทพฯ จนลืมเชียงใหม่ ตอนนั้นที่เดินคู่กับเขาเราก็ไม่เดินนะเหมือนรำคาญแบบมาทำไม เราก็บอกเขาตรง ๆ ว่าเธอกับฉันคงไปด้วยกันไม่ได้เราก็ถอดแหวนนิ้วนางตรงถนนดินแดงทิ้งเลย

พูดตรง ๆ นะ แทค ทำคนร้องไห้มาเยอะแล้วเคยร้องไห้เพราะใครไหม คนที่ทำ แทค ภรัณยู อกหัก ?

          แทค ภรัณยู : เคยครับ เราคิดเลยว่าคนนี้ต้องเป็นแม่ของลูกเรา ซึ่งเขาก็เป็นคนในวงการด้วย เลิกกันเพราะว่าผมไม่ดีเอง

ทุกครั้งก็เป็นแบบนี้เหรอ ไม่รู้จักแก้ไขเหรอ ?

          แทค ภรัณยู : ไม่ ๆ โอ๊ย !!! พี่ฉอด ใจเย็น (หัวเราะ)

แทค ภรัณยู ไฮโซเบลล์

ภาพจาก Instagram belle_engtrakul

ขนาดตอนที่เรามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วก็ยังมีเผลอ ?

          แทค ภรัณยู : มันเป็นช่วงผิดพลาดแต่เป็นสิ่งที่เรารู้เพราะว่ามันเป็นเพื่อนของเพื่อน ถามว่าเรารู้สึกผิดไหมรู้สึกผิดนะครับ แต่เพราะว่าเราอยากรู้อยากลอง ซึ่งเราก็เคยตั้งใจนะว่าเราจะไม่ทำแบบนี้ ไม่เผลอแบบนี้แต่มันก็หลุด (หัวเราะ)

และความรักครั้งหนึ่งซึ่งเป็นที่รับรู้พูดถึงของคนในประเทศค่อนข้างมาก ซึ่งในวันที่จบลงท่ามกลางคนทั้งประเทศตามอยู่ ณ วันนั้นเกือบจะไม่ได้มีคำพูดอะไรออกมาจากแทคเลยทุกวันนี้โกรธกันอยู่ไหม ?

          แทค ภรัณยู : ไม่โกรธครับพี่ ไม่เคยเกลียดเรายังติดตามเขาอยู่ตลอดเวลาเขาเป็นยังไง เขามีครอบครัว เขาไปเจอคนใหม่ เขาเราติดตามเขาตลอดเวลาบางครั้งเขาไม่สบายเราก็ห่วงมีใครอยู่ข้าง ๆ ไหมเท่านั้นเอง เป็นความรู้สึกดี

กับภรรยาเคยมีแบบหึง หวงกันร้องไห้ไหม ?

          แทค ภรัณยู : มีอยู่แล้วครับพี่เพราะว่าผมไปทำรายการแล้วเจอผู้หญิงสวย ๆ หน้าอกใหญ่ ๆ แล้วเขากังวลไงแล้วเขาไปแอบร้องไห้ไกล ผมรู้ ผมได้ยิน

เราโพสต์ว่าเราจะอยู่ในฐานะ พ่อและแม่ที่เลี้ยงลูก เราจะบอกว่า ?

          แทค ภรัณยู :  คือ เลิกกัน

          แทค ภรัณยู เปิดหมดทุกเรื่องราวชีวิตและความรัก ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม เวลา 16.30 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง34

แทค ภรัณยู

แทค ภรัณยู

แทค ภรัณยู ไฮโซเบลล์

ภาพจาก Instagram belle_engtrakul

แทค ภรัณยู ไฮโซเบลล์

ภาพจาก Instagram belle_engtrakul

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แทค ภรัณยู ถอดเขี้ยวเล็บ ! หยุดแล้วที่ภรรยา ลั่นคนเจ้าชู้ก็เจ็บเป็นร้องไห้ได้ อัปเดตล่าสุด 9 ธันวาคม 2564 เวลา 14:16:17 8,656 อ่าน
TOP