x close

ครีมอาบน้ำผิวขาว 10 ตัวเด็ด เพื่อผิวกระจ่างใส ตัวหอม ที่ใคร ๆ ก็ปลื้ม

          ครีมอาบน้ำผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ที่ไม่ใช่แค่ทำความสะอาด แต่ยังบำรุงล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ใครที่มองหาครีมอาบน้ำผิวขาวอยู่ วันนี้เราคัดครีมอาบน้ำผิวขาว ตัวหอม มาบอกต่อกันแล้ว
ครีมอาบน้ำ

          ใคร ๆ ก็อยากมีผิวสวย กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี หลายคนจึงหมั่นบำรุงผิวด้วยสกินแคร์หรือโลชั่น แต่อย่าลืมนะคะว่า วิธีทำให้ผิวขาวและการดูแลผิวให้เผยออร่าออกมาอย่างเต็มที่นั้นต้องเริ่มตั้งแต่การอาบน้ำทำความสะอาด เพราะเป็นขั้นตอนสำคัญในการชำระล้างสิ่งสกปรกที่เราเจอมาในแต่ละวัน พร้อมทั้งบำรุงผิวให้เนียนนุ่มด้วย ดังนั้นการเลือกครีมอาบน้ำจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ยิ่งถ้าหากอยากให้ผิวขาวใส ขจัดความหมองคล้ำ โดยที่คงความชุ่มชื้น แถมยังมีกลิ่นหอมด้วยแล้วละก็ ต้องมีไอเทมดี ๆ อย่าง ครีมอาบน้ำผิวขาว เป็นตัวช่วยเลยค่ะ
 

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงรวบรวม ครีมอาบน้ำผิวขาว ตัวหอม ที่ช่วยให้ผิวไบรท์เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติมาแนะนำ จะมีตัวไหนถูกใจบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

ครีมอาบน้ำผิวขาว เลือกอย่างไรไม่ให้ผิวพัง

  • ศึกษาส่วนผสม

          ก่อนตัดสินใจเลือกครีมอาบน้ำผิวขาวควรดูข้อมูลของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ให้ดีว่ามีส่วนผสมจากอะไรบ้าง ช่วยให้ผิวขาวได้อย่างไร และควรมีความอ่อนโยน ไม่ส่งผลข้างเคียงในภายหลัง ยิ่งคนผิวแห้งจะต้องเลือกครีมอาบน้ำที่มีคุณสมบัติรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณด้วย
 

  • ความน่าเชื่อถือของบรรจุภัณฑ์

          สิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญนั่นก็คือเรื่องของบรรจุภัณฑ์ จะต้องมีความน่าเชื่อถือ มีฉลากชัดเจน ไม่มีรอยบุบจากการกระแทก ไม่ผ่านการเปิดใช้งานมาก่อน และอย่าลืมตรวจสอบวันหมดอายุก่อนใช้งานจริง
 

  • ได้รับการรับรองจากแพทย์ หรือ อย.

          นอกจากตัวบรรจุภัณฑ์จะมีความน่าเชื่อถือ ไม่หมดอายุแล้ว ควรตรวจสอบให้ดีว่าครีมอาบน้ำผิวขาวนั้นได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนัง และมีใบรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ด้วยหรือไม่ เพื่อเป็นการการันตีว่าผลิตภัณฑ์นั้นผ่านการทดสอบมาแล้วและใช้ได้อย่างปลอดภัย
 

  • ทดสอบอาการแพ้

          ก่อนใช้ครีมอาบน้ำผิวขาว สาว ๆ ควรทดสอบอาการแพ้ด้วยตนเองเพื่อความมั่นใจ โดยทดสอบในบริเวณผิวที่บอบบาง เช่น ท้องแขนหรือใต้คาง หากมีอาการระคายเคืองหรือรู้สึกคันให้รีบล้างออกทันที แต่ถ้าหากไม่มีอาการใด ๆ ก็สามารถใช้ต่อได้

ครีมอาบน้ำผิวขาว ยี่ห้อไหนดี
ทำความสะอาดพร้อมบำรุง เพื่อผิวสวยกระจ่างใส

1. Clar in Shower Tone Up White & Soft

          ฝันที่ไม่กล้าฝัน อยากมีผิวสว่างกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ครีมอาบน้ำโทนอัพ Made in Korea ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เพราะไม่ใช่แค่อาบน้ำทำความสะอาดผิวได้เท่านั้น แต่ยังช่วยปรับโทนสีผิวให้ขาวขึ้นทันทีหลังอาบ พร้อมส่วนผสมเด่นอย่าง Mayu Cream Horse Oil หรือน้ำมันม้าจากเกาะเชจู ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน ไม่แห้งตึง ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมีกลิ่นหอมแบบแป้งเด็กอ่อน ๆ ด้วย มีให้เลือก 2 สี คือ White กับ Natural สำหรับสาว ๆ ที่ผิวเข้มอาจจะต้องใช้ทีละนิด ค่อย ๆ บิวต์เพิ่มจะดีที่สุด ขนาด 300 มล. ราคา 890 บาท 
ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : clarkorea.com

2. Snail White Cream Body Wash Natural White

          ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น ที่ให้เราอาบน้ำพร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว โดดเด่นด้วยสารสกัดเมือกหอยทากจากเกาหลี เพนตะไวติน และมะนาวคาเวียร์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ และยังปกป้องผิวจากแบคทีเรียต่าง ๆ ได้ด้วย กลิ่นก็หอมละมุน ถือเป็นครีมอาบน้ำอีกสูตรที่สาว ๆ อยากมีผิวขาวไม่ควรพลาดค่ะ แถมขวดใหญ่จุใจมาก 500 มล. ราคา 199 บาท
ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : namulife.com

3. Beauty Buffet Scentio Milk Plus Bright & White Shower Cream

          เคยได้ยินมั้ยคะว่าถ้าอยากมีผิวขาวเนียนต้องอาบด้วยน้ำนม ครีมอาบน้ำขวดนี้เลยให้ฟีลนั้นจริง ๆ ตั้งแต่แพ็กเกจทรงขวดนมน่ารักสุด ๆ แล้วยังเป็นสูตรคิวเทน บำรุงผิวขาวด้วยสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ อโลเวราหรือว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว รวมถึงวิตามินอีและวิตามินซี ซึ่งช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวเนียนกระจ่างใส ตัวนี้สามารถตีฟองโฟมได้ด้วยนะ แถมสัมผัสยังนุ่ม กลิ่นหอมติดผิว ดีต่อใจมาก ขนาด 450 มล. ราคา 205 บาท
ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : beautybuffet.co.th

4. Vaseline Healthy Moisturizer Body Wash Healthy White

          ครีมอาบน้ำขวดสีชมพู สูตรเพื่อผิวสว่างใส ที่ไม่เพียงทำความสะอาด ลดการสะสมของแบคทีเรีย แต่ยังเติมเต็มด้วยวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ผิวแลดูขาวขึ้น พร้อมสารบำรุงผิวอย่างวิตามินอีและวาสลีนเจลลี่ สูตรเฉพาะของวาสลีน ฟื้นบำรุงผิวแห้งให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ผ่านการทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เรียกว่าเป็นครีมอาบน้ำที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนทาโลชั่นหอม ๆ ไปในตัวแบบ 2 in 1 เลยทีเดียว ขนาด 450 มล. ราคา 139 บาท
ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : vaseline.com

5. Protex Healthy White

          สบู่เหลวอาบน้ำที่ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรีย แต่รู้ไหมว่าเขามีสูตรเฮลธ์ตี้ไวท์ เพื่อผิวดูกระจ่างใส สุขภาพดีด้วยนะ โดยเน้นส่วนผสมจากโยเกิร์ตโปรตีน ให้ความรู้สึกเหมือนได้บำรุงผิวจากโยเกิร์ตนั่นเอง และยังมีน้ำมันสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์ หนึ่งในส่วนผสมสำคัญที่ช่วยให้ผิวสะอาด เนียนนุ่ม กลิ่นหอมสดชื่น อาบแล้วรู้สึกผ่อนคลาย และยังผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว ขวดเดียวใช้ได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ ขนาด 450 มล. ราคา 169 บาท
ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : protex.co.th

6. OLAY BodyScience Brightening Creme Body Wash

          ครีมอาบน้ำขวดนี้แค่ชื่อก็บอกเลยว่าช่วยเรื่องความขาวอย่างแน่นอน ใครที่อยากเน้นผิวไบรท์ กระจ่างใส แนะนำเลยค่ะ ซึ่งส่วนผสมก็จัดมาเต็มทั้งไนอะซินาไมด์ หรือวิตามินบี 3 พร้อมวิตามินซี ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เพื่อผิวที่ดูเปล่งประกายและสว่างใสขึ้น แถมยังช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นบนผิว พร้อมกลิ่นหอมหวานสดชื่นสไตล์ผลไม้ อาบแล้วรู้สึกผิวสวยเนียนใสแบบเฟรช ๆ เลยล่ะ ขนาด 500 มล. ราคาสุดคุ้มแค่ 199 บาท
ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Olay

7. Twelve Plus Perfume Shower Serum Hydration Boost & White

          สำหรับคนที่ไม่ชอบเนื้อครีมอาบน้ำแบบข้น ๆ ลื่น ๆ ลองเปลี่ยนฟีลมาใช้เซรั่มอาบน้ำขวดนี้ดูค่ะ เพราะเนื้อของเขาจะใส ๆ แต่ให้ฟองนุ่ม ล้างออกง่าย แล้วยังเป็นสูตรไวท์เทนนิ่ง ช่วยบูสต์ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ผสมไฮยาลูรอนิค แอซิด และวิตามินบี 3 เพิ่มความเรียบเนียน ชุ่มชื้น น่าสัมผัส ให้กลิ่นหอมหวานแบบดอกไม้ แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้นะคะ เพราะสูตรนี้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังมาแล้ว รับรองว่าอ่อนโยนค่ะ ขนาด 450 มล. ราคา 145 บาท
ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Twelve Plus

8. Parrot Hyaluron Vitamin C&E Peach Passion

          สบู่ที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน เดี๋ยวนี้ทำออกมาหลายสูตร ตอบโจทย์ทุกความต้องการจริง ๆ ค่ะ อย่างสูตรนี้ก็กำลังมาแรง เพราะเน้นเรื่องดูแลผิวกระจ่างใส นุ่มเด้ง ชุ่มชื้นอิ่มน้ำแบบเกินต้าน ด้วยไฮยาลูรอนและวิตามินซี พร้อมผลัดเซลล์ผิว ลดริ้วรอย ด้วยวิตามินอี ที่สำคัญคือหอมมงลง อย่างสูตรที่หยิบมาแนะนำนี้เป็นกลิ่นพีชหวาน ๆ สดชื่น หอมติดตัวยาวนาน ฟองของเขาก็ละเอียดนุ่ม ล้างออกง่าย ผิวดูดีมีออร่าแบบนี้ อาบน้ำวนไปไม่มีเบื่อเลยค่ะซิส ขนาด 450 มล. ราคา 129 บาท
ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Parrot Natural

9. ครีมอาบน้ำสมุนไพรอิงอร สูตรมะขามแท้

          เมื่อพูดถึงสบู่ผิวขาวตัวฮิตที่คนมักจะพูดถึงกันแล้ว อิงอร ต้องติดโผมาอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งนอกจากสบู่ก้อนแล้ว ยังมีครีมอาบน้ำสูตรเพื่อผิวขาวด้วยเหมือนกัน อย่างขวดนี้อุดมด้วยมะขามแท้เน้น ๆ ซึ่งเป็นแหล่งวิตามินซี และ AHA จากธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใส พร้อมคงความสมดุล ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหรือระคายเคือง เพราะปราศจากสาร SLS ที่เป็นอันตรายนั่นเองค่ะ ตัวนี้เป็นครีมเข้มข้นสีเหลืองอ่อน ๆ พอใส่น้ำแล้วถูจะกลายเป็นสีขาว ใช้คู่กับฟองน้ำถูตัวหรือใยบวบขัดผิวก็เวิร์ก กลิ่นก็หอมสมุนไพรอ่อน ๆ ซึ่งอาบเสร็จความหอมนี้จะติดอยู่ที่ผิวเราไปตลอดวัน ขนาด 500 มล. ราคา 125 บาท
ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : ingonherbal.com

10. Sabunnga Shower Cream Brightening Tamarind and Honey

          คุณพ่อคุณแม่เคยบอกว่าถ้าอยากขาวต้องใช้มะขามเปียกมาพอกตัว แต่ตอนนี้ครีมอาบน้ำผิวขาวขวดเดียวพอ ไม่ต้องขัดผิวให้แสบแล้ว สำหรับครีมอาบน้ำสมุนไพรขวดนี้เป็นสูตรมะขามและน้ำผึ้ง ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยความกระจ่างใส แถมนุ่มชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว แถมด้วยชะเอมจีน ที่ช่วยต้านเม็ดสีเมลานิน ลดจุดด่างดำ อาบสะอาด ล้างออกง่าย กลิ่นหอมสดชื่น ขนาด 250 มล. ในราคา 89 บาท คุณภาพเกินราคา ไม่ลองไม่ได้แล้ว
ครีมอาบน้ำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sabunnga herbal

          อยากมีผิวสวย ไม่ยาก แค่ลองใช้ครีมอาบน้ำผิวขาวที่เรานำมาแชร์ในวันนี้ เสร็จแล้วตามด้วยครีมบำรุงเสริมความเป๊ะเข้าไปอีกขั้น รับรองว่าผิวสะอาด กระจ่างใส นุ่มเนียน จนใครก็อยากสัมผัสแน่นอนค่ะ
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : clarkorea.com, namulife.com, beautybuffet.co.th, vaseline.com, protex.co.th, olay.co.th, เฟซบุ๊ก Twelve Plus, parrotnatural.com, ingonherbal.com, เฟซบุ๊ก Sabunnga herbal

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ครีมอาบน้ำผิวขาว 10 ตัวเด็ด เพื่อผิวกระจ่างใส ตัวหอม ที่ใคร ๆ ก็ปลื้ม อัปเดตล่าสุด 15 ธันวาคม 2564 เวลา 16:05:41 31,952 อ่าน
TOP