x close

แอน ทองประสม เปิดใจ.. คบ เอ 20 ปี ทำไมยังไม่แต่งงาน บอกขำ ๆ ไม่ทันแล้ว !

            แอน ทองประสม เปิดใจคบ เอ ทินพันธ์ 20 ปี แต่ทำไมยังไม่มีแพลนแต่งงาน บอกขำ ๆ ไม่แต่งแล้ว ไม่ทันแล้ว แต่ในอนาคตยังตอบไม่ได้
 แอน ทองประสม เอ ทินพันธ์

ภาพจาก Instagram annethong

            สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว กรณี 2 นางเอกตัวแม่ แอน ทองประสม กับ แอฟ ทักษอร เปิดศึกชิง "กงยู" กันใน IG ซึ่งล่าสุด (10 ธันวาคม 2564) แอน ที่มาให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อก็ยืนยันว่าเธอมาก่อน กดฟอลโล IG ตั้งแต่ 6 นาทีแรก จึงโดนแซวว่าทางแอฟโสด ส่วนแอนก็มีกงยูเป็นของตัวเองอยู่แล้ว

            งานนี้ แอน ทองประสม เลยบอกว่าคนละแพ็กเกจ และยังบอกว่าได้แต่งให้แฟนหนุ่ม เอ ทินพันธ์ เป็นสไตล์กงยู แบบไว้เนื้อผม แต่งผม เพราะมีกงยูเป็นไอดอล แต่เขาไม่รู้ตัว ไม่ได้บอกเขาว่าทำไม ส่วนในวงการก็มีสาว ๆ ชอบกงยูเยอะมาก เพิ่งรู้ว่าคู่แข่งเยอะ ก็อยากบอกว่า "ให้พี่ก่อน พี่ขอ อย่าเข้ามาตอนนี้ ขอพี่แป๊บเดียว เดี๋ยวพี่ส่งต่อให้ เรื่องกงยูไม่มีพี่น้อง เราต้องสู้กันนิดหนึ่ง"

 แอน ทองประสม เอ ทินพันธ์

ภาพจาก Instagram atinnabhan

            เมื่อถูกถามว่าคบกันมา 20 กว่าปีแล้ว แพลนแต่งงานเป็นยังไง แอน ทองประสม ก็บอกขำ ๆ ว่า "ไม่แต่งแล้ว เพราะว่าไม่ทันแล้ว ไปเล่นตัวเยอะไปเขาเลยไม่ขอแล้ว" พอบอกให้ขอเขาเองไหม เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้สิ ให้เรื่องมันเงียบไปเลยดีกว่า (หัวเราะ) ก็คุยกันแล้วว่าเราคบกันไปแบบนี้ก็ได้ เป็นห่วงเป็นใยกันไป ดูแลกันไป มันเหมือนเพื่อนไปแล้ว เหมือนคนในครอบครัว เราจะเลิกกันไปด้วยเหตุผลอะไร มันเกินเพื่อน เหมือนคนที่อยู่ด้วยกัน ใช้ชีวิตด้วยกัน อยู่ในครอบครัวเดียวกัน ถ้าเขาไม่ได้นอกใจเรา เราก็ไม่ไปไหน แต่ถ้าเขานอกใจก็อีกเรื่องหนึ่ง
 แอน ทองประสม เอ ทินพันธ์

ภาพจาก Instagram atinnabhan

            ตอบไม่ได้ว่าจะมีไหมในอนาคต แต่ตอนนี้เขาเหมือนเป็นพี่ชายเรา เป็นเพื่อนเรา เป็นคนในครอบครัวเรา ตอนนี้ยังเรียกว่าแฟนอยู่ ยังไม่ใช่คู่ชีวิต ยังไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน เหมือนเราอยู่ในวงล้อมชีวิต ในสิ่งแวดล้อมเดียวกันตลอดเวลา ในความเสน่หาว่าคบเป็นแฟนกัน ถึงวันหนึ่งจะเจือจางไหม มันธรรมชาติอยู่แล้ว 20 ปี มันก็ต้องจางลง แต่มันมีความรู้สึกอย่างอื่นมาทดแทนมากกว่า เราไม่ได้อยากมีงานแต่ง แต่ก็ทำตามขั้นตอน แต่ตอนนี้ไปแบบนี้ก่อน เรื่องพิธีอาจจะมีหรือไม่มีก็ได้ เพราะยังไม่ได้คุย เลยยังตอบไม่ได้ เพราะต้องให้เขามารู้ด้วย
ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอน ทองประสม เปิดใจ.. คบ เอ 20 ปี ทำไมยังไม่แต่งงาน บอกขำ ๆ ไม่ทันแล้ว ! อัปเดตล่าสุด 13 ธันวาคม 2564 เวลา 23:16:32 10,181 อ่าน
TOP