x close

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เคลียร์ข่าวเมาท์โดนจับตาไม่มีรูปคู่สามี-รักไม่สวีต ?

        จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เคลียร์แล้ว หลังโดนเมาท์ไร้รูปคู่สามี สงสัยรักไม่สวีตเหมือนเก่า แจงลงแค่โอกาสพิเศษ เผยแพลนมีทายาทหลังฝากไข่แล้ว
จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

ภาพจาก สำนักข่าว INN

         เพราะไม่มีรูปคู่กับสามีนานเป็นเหตุหลังแต่งงานได้ปีกว่า ๆ เลยทำให้ของนักแสดงสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช โดนขาเมาท์ขาเผือกจับตามองและตั้งข้อสงสัยว่า ความรักความสัมพันธ์ของเธอกับคุณสามี ตุ๊ ธนานันต์ นั้นยังดีเหมือนเดิมหรือเปล่า ล่าสุด (13 ธันวาคม 2564) สาวจ๋าก็ออกมาเคลียร์เรื่องนี้ว่า

มีแต่ภาพออกกำลังกาย ?

          จ๋า ณัฐฐาวีรนุช : ฟิตไล่โควิดค่ะ จ๋าออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่พอมาช่วงโควิด เราไม่ได้ไปไหน เมื่อก่อนจ๋ามีเรื่องท่องเที่ยวด้วย แต่ตอนนี้ไม่ค่อยไปเที่ยว ก็ออกกำลังกายอยู่บ้าน ก็เลยทำธุรกิจด้านนี้ไปเลย เป็นชุดออกกำลังกาย ตอนนี้ทำเวลด้วย เมื่อก่อนจะออกกำลังกายแต่ก็ไม่ได้ลงภาพเยอะมาก แต่ช่วงนี้ไม่มีอะไรทำก็ลงคลิปออกกำลังกายแล้วคนชอบ เราก็ลงให้เขาดูฟรี

กำลังเริ่มธุรกิจกับเรื่องมีลูกจะมีเมื่อไหร่ ?

          จ๋า ณัฐฐาวีรนุช : จ๋ามองว่าให้มันเป็นไปตามจังหวะ อย่างตอนนี้ด้วยสภาพแวดล้อมความรู้สึกของตัวเอง มันไม่ค่อยดีเท่าไหร่แต่จ๋าได้ฝากไข่เอาไว้  ก็ไม่เป็นไรเราต้องทำตรงนี้ไปก่อนให้ทุกอย่างมันโอเคขึ้น อยากให้โรคภัยมันจางลงไปก่อนเพราะจ๋าอยากทำอะไรที่มันเป็นทีละสเต็ป จ๋าไม่อยากกังวลน่ากังวลหลังไปพร้อม ๆ กัน

ถึงจะฝากไข่ไว้แล้วแต่เราตั้งเป้าไว้ไหมว่าจะมีสักอายุเท่าไหร่ ?

          จ๋า ณัฐฐาวีรนุช : 70 แล้วกัน (หัวเราะ) เรายังไม่ได้คิดไว้ว่าจะเป็นเมื่อไหร่เลยไม่กล้าบอก เดี๋ยวกลายเป็นว่าบอกแล้วไม่ใช่ขึ้นมา เรื่องนี้สามีก็บอกว่าแล้วแต่คุณจ๋าเลยค่ะ
จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

ภาพจาก สำนักข่าว INN

คนก็สงสัยว่าทำไมไอจีเราไม่ลงรูปคู่กับสามี?

          จ๋า ณัฐฐาวีรนุช : คืออย่างนี้ค่ะ จ๋าจะลงในโอกาสพิเศษ แต่ในชีวิตประจำวันก็เป็นไลฟ์สไตล์ที่เราใช้เราก็อยากลงภาพในแบบที่คนติดตามอยากดูมากกว่าค่ะ ตอนนี้อยากเน้นเรื่องการออกกำลังกาย เรื่องสุขภาพ ชุดที่สวยงามเลยไม่อยากรวมภาพอะไรที่เปลี่ยนประเด็น แต่ถามว่าลงได้ไหมลงได้ปกติไม่มีอะไรเลย

มีคนสงสัยบ้างไหมว่าเอ๊ะทำไมไม่ลงรูปคู่ ?

          จ๋า ณัฐฐาวีรนุช : ไม่มี เพราะถ้าเป็นคนที่เขาตามปกติ เขาจะรู้ว่าถ้าวันพิเศษก็จะโผล่มา ก็ยังสวีตกันปกติค่ะ ต้องถามว่าวันไหนไม่ได้เจอกันมากกว่า

เขาน้อยใจไหมว่าทำไมไม่ลงรูปคู่ ?

         จ๋า ณัฐฐาวีรนุช : ให้เขาเป็นคนลงค่ะ (หัวเราะ)

เราเซ็กซี่แบบนี้เขาโอเคไหม ?

           จ๋า ณัฐฐาวีรนุช : ได้หมดค่ะ เขาแล้วแต่เรา ส่วนรูปคู่เราไม่ค่อยลง เขาก็ไม่ว่าอะไร
จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

ภาพจาก Instagram vj_ja

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

ภาพจาก Instagram vj_ja

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เคลียร์ข่าวเมาท์โดนจับตาไม่มีรูปคู่สามี-รักไม่สวีต ? อัปเดตล่าสุด 14 ธันวาคม 2564 เวลา 10:08:58 9,422 อ่าน
TOP