x close

เป้ อารักษ์ วอนคนดู 4KINGS อย่าตีกัน มองให้เป็นอุทาหรณ์ ยันไม่มีเจตนายุยง

          เป้ อารักษ์ วอนคนดู 4KINGS ถ้าชอบหนังก็อย่าตีกันเลย มองให้เป็นอุทาหรณ์ ยันผู้สร้างไม่มีเจตนายุยง รับมีถ่ายฉากรุนแรงเยอะแต่ตัดออกหมด
เป้ อารักษ์

ภาพจาก Instagram paearak

          เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในขณะนี้ สำหรับเรื่อง 4KINGS อาชีวะ ยุค 90's ซึ่งเรื่องราวนี้ เกี่ยวกับนักเรียนอาชีวะในยุค 90' แต่กลับเกิดเป็นกระแสดราม่าหลังมีวัยรุ่นบางกลุ่มยกพวกตีกันหลังดูหนังจบ จนเกิดเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์เรื่องความเหมาะสมของภาพยนตร์

          ล่าสุด (15 ธันวาคม 2564) นักแสดงนำอย่าง เป้ อารักษ์ ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในตอนนี้ ว่า ผมคิดว่าถ้าดูแล้วจะรู้สึกอีกแบบหนึ่ง เพราะเจตนาของผู้กำกับ ผู้สร้าง และนักแสดงทุกคน อยากให้การตีกันมันเป็นเรื่องในอดีต เป็นอุทาหรณ์มากกว่า ปัจจุบันอยากให้ทุกคนกลับมารักกัน

          สำหรับเรื่องนี้คือไม่ใช่มีตีกันอย่างเดียว มันมีหลาย ๆ ภาพที่ช่างกลต่างสถาบัน ใส่ช็อปคนละสีแล้วมาถ่ายรูปด้วยกันหน้าโรงหนัง เป็นเรื่องที่ตนประทับใจ อยากฝากน้อง ๆ ที่เข้าไปดูหนังแล้ว ได้โปรดอย่าตีกันเลยนะ ถ้าชอบหนังอย่าตีกันเลย

4KINGS

ภาพจาก Instagram paearak

          ความจริงเขาก็ถ่ายฉากรุนแรงไว้เยอะแต่ตัดทิ้งหมด เพื่อให้หนังมันไปในทางที่มีประโยชน์ต่อคนดู ไม่ได้ไปยุแยง เพราะฉะนั้นคนที่เข้าไปดูแล้วผมคิดว่าน่าจะไม่อยากออกมาตีกัน แต่ถ้าเกิดน้อง ๆ เขาเลือดร้อนอยู่ ผมก็คิดว่าผมเข้าใจนะ แต่ก็ได้แต่ขอร้องว่าอย่าตีกันเลย มันไม่ใช่แค่เรื่องของภาพยนตร์ ไม่ใช่เรื่องของพลังที่คุณจะได้จากมัน มันเป็นเรื่องของกฎหมาย เรื่องของความเจ็บตัว ที่บางทีคุณไม่สามารถย้อนกลับมาได้ถ้าคุณพลาดพลั้งอะไรไปบางอย่าง ก็ฝากด้วยแล้วกัน

          ส่วนเรื่องตบช็อป ตบหัวเข็มขัดกัน ในหนังมันไม่มีเลย ความจริงวัฒนธรรมในยุค 90's นั้นมันจะมีเรื่องนี้ แต่ในหนังเขาไม่โชว์เรื่องนี้เลย เพราะเขาต้องการจะปกป้องการที่จะกระทำการเลียนแบบไว้แล้ว ถ้าเกิดว่าคนที่ไปทำโดยที่ไม่ได้เลียนแบบหนังแล้วจะมาโทษหนังก็ไม่ถูก

4KINGS

ภาพจาก Instagram paearak

4KINGS

ภาพจาก Instagram paearak

ขอบคุณข้อมูลจาก TNN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เป้ อารักษ์ วอนคนดู 4KINGS อย่าตีกัน มองให้เป็นอุทาหรณ์ ยันไม่มีเจตนายุยง อัปเดตล่าสุด 16 ธันวาคม 2564 เวลา 14:38:21 3,643 อ่าน
TOP