x close

โดม - เมทัล เปิดชีวิตรักคาสโนว่า ทำไมหยุดที่ผู้หญิงคนนี้ - เล่าวิกฤตสูญเงิน 10 ล้าน

          โดม ปกรณ์ ลัม ควงแขน เมทัล สุขขาว เปิดชีวิตรักคาสโนว่า ทำไมถึงยอมหยุดที่ผู้หญิงคนนี้ เผยเหตุทำไมยังไม่มีลูก พร้อมเล่าชีวิตเจอวิกฤตสูญเงินเป็น 10 ล้าน

          แม้จะอายุห่างกันถึง 12 ปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อความรักของ โดม ปกรณ์ ลัม และภรรยาสาว เมทัล สุขขาว เพราะตอนนี้ทั้งคู่ได้ลงหลักปักฐานแต่งงานกันมากว่า 3 ปีแล้ว ยิ่งหลังจากที่แต่งงานกันมาได้ปีกว่าแล้วมาเจอโควิด 19 เลย ก็ยิ่งทำให้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น จากที่ตอนแรกคิดว่าจะตีกันไหม เพราะต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดเวลา แต่กลับยิ่งทำให้รักกันมากขึ้น

          ล่าสุด (21 ธันวาคม 2564) โดม ปกรณ์ ลัม และ เมทัล สุขขาว เปิดใจผ่านรายการแฉ เล่าชีวิตคู่ที่ผ่านมาว่า เมทัลรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่โชคดีมาก เพราะพี่โดมเป็นคนน่ารัก หวาน ๆ เสมอต้นเสมอปลายตลอด ที่สำคัญคือชอบทำอาหารให้เมทัลกินด้วย

          ส่วนวันแรกที่โดมเจอเมทัล ก็ไม่ได้คิดว่าจะแต่งงาน เพราะตอนนั้นกำลังรู้สึกสนุกกับชีวิต หน้าที่การงานก็มี เงินเก็บก็มี ก่อนจะเจอเมทัลเข้ามาพอดีในฐานะเพื่อนร่วมงาน ก็รู้สึกว่าน้องคนนี้ดูน่ารักดี อาจจะเหมือนคนอื่น ๆ ที่รู้สึกว่าน่ารัก แต่การที่ได้อยู่ด้วยกัน ได้เรียนรู้กัน ก็รู้สึกได้ว่าน้องเป็นคนมีคุณธรรม คิดดีทำดี เหมาะจะมาเป็นคู่ชีวิต

           เมทัล ยอมรับว่า ตอนที่พี่โดมเข้ามาจีบ ไม่ได้รู้สึกกลัว แต่ตีความไปแล้วว่าคนนี้น่าจะไม่ดี ทดไว้เลยว่าคนนี้อาจจะคบเล่น ๆ เพราะคิดว่าน่าจะเอาไม่อยู่ ไม่อยากเป็นเจ้าของเขา แต่พอไม่คาดหวัง มันกลับดี และบวกกับวัยของพี่โดมมันก็เลยแฮปปี้

           กิจวัตรทุกวันนี้ของโดมคือนอนเร็ว ตื่นเช้ามาทำกับข้าว เมทัลเหมือนเป็นน้ำเย็นที่ทำให้โดมกลับมามีชีวิตแบบคนปกติมากขึ้น เพราะโดมทำงานตั้งแต่เด็ก อายุ 15 ต้องไปออกคอนเสิร์ตตามผับ ทำให้เวลาการใช้ชีวิตไม่เหมือนชาวบ้าน ส่วนแพลนเรื่องการมีลูก ตอนนี้ยังคุมกันอยู่ เพราะต้องตระหนักเรื่องโควิด 19 ที่ยังระบาดอย่างหนัก ไม่อยากให้ออกไปเสี่ยงเวลาต้องไปฝากท้องที่โรงพยาบาล รอให้สถานการณ์ดีขึ้นก็น่าจะมีข่าวดี

          สำหรับวิกฤตในชีวิตของโดมที่ทำให้ต้องจับมือฝ่าฟันกันกับเมทัลก็คือ ช่วงที่โดมเปิดค่ายเพลงแล้วไปไม่รอด เพราะเป็นช่วงขาลงของธุรกิจเพลง หมดเงินไปหลายสิบล้าน ทำให้โดมรู้สึกเครียดมาก แต่ก็ได้เมทัลเข้ามาเป็นกำลังใจให้

โดม เมทัล

ภาพจาก Instagram metalmetal

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการแฉ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โดม - เมทัล เปิดชีวิตรักคาสโนว่า ทำไมหยุดที่ผู้หญิงคนนี้ - เล่าวิกฤตสูญเงิน 10 ล้าน อัปเดตล่าสุด 22 ธันวาคม 2564 เวลา 11:40:43 19,695 อ่าน
TOP