x close

เปิดวาร์ป แก้ว กรวีร์ แฟนใหม่ จอห์น วิญญู สาวสุดเซ็กซี่ ดีกรีนางเอกหนังระดับอินเตอร์

          แก้ว กรวีร์ พิมสุข สาวสวยสุดแซ่บ แฟนใหม่ จอห์น วิญญู พิธีกรหนุ่มชื่อดัง ที่หลายคนอยากรู้ว่า แก้ว กรวีร์ คือใคร ตามไปทำความรู้จัก แก้ว กรวีร์ ประวัติ พร้อมส่องความเผ็ดซี้ดของเธอกัน
          ทำเอาหลายคนฮือฮากันเลยทีเดียว เมื่อพิธีกรหนุ่มฝีปากกล้า จอห์น วิญญู มูฟออนความรักครั้งใหม่กับสาวสวย แก้ว กรวีร์ กลางไอจี หลังจากที่เลิกรากับอดีตภรรยา แพร ชุติมา ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าโมเมนต์เปิดตัวครั้งนี้อยู่ในความสนใจของใครหลายคนเลยทีเดียวว่า แฟนใหม่ จอห์น วิญญู คือใคร กระปุกดอทคอมจะพาไปรู้จัก แก้ว กรวีร์ ประวัติสาวสวยลุคแซ่บ ผู้กุมหัวใจหม้ายหนุ่มทรงเครื่องคนนี้กัน
แก้ว กรวีร์

ภาพจาก : Instagram kaewkorravee

ประวัติ แก้ว กรวีร์ นักแสดงสาวหุ่นแซ่บ

          สำหรับ แก้ว กรวีร์ พิมสุข สาวสวยอายุ 29 ปี เกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2535 เป็นบุตรสาวคนเล็กในบรรดาพี่น้อง 4 คน มาพร้อมส่วนสูง 170 ซม. เธอจบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และเริ่มต้นเข้าวงการด้วยอาชีพนางแบบในวัย 21 ปี

แก้ว กรวีร์ ผลงานที่ผ่านมา

          หลายคนอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาสาวสวยคนนี้มาบ้าง เพราะเธอก็เคยฝากฝีมือการแสดงไว้ในบท นิรัชพร ครอบครัวของหมวดนิพัฒน์ จากเรื่อง ทุ่งเสน่หา และบทบาท ผีอู่แก้ว จากละคร สัญญารัก สัญญาณลวง ทางช่อง 3
 

          แม้ในเมืองไทยเธออาจจะยังไม่ดังเปรี้ยงปร้างมากนัก แต่ถ้าพูดถึงความฮอตในเมียนมา แก้ว กรวีร์ สาวไทยคนนี้ไม่แพ้ใครเลย โดยเธอเป็นที่รู้จักในชื่อ K. Korravee เริ่มจากการเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์ร่วมทุนระหว่างไทย-เมียนมา เรื่อง Myanmar In Love In Bangkok (รักภาษาอะไร) ซึ่งเข้ามาถ่ายทำและออกฉายทั้งในประเทศไทยและเมียนมา เมื่อปี พ.ศ. 2557 ตามมาด้วยเรื่องที่ 2 เรื่อง 67 Plaza ร่วมกับนักร้องและนักแสดงชาวเมียนมา Hlwan Paing และในช่วงปี พ.ศ. 2560 เธอได้แสดงเป็น "เอมิลี่" ในภาพยนตร์เรื่อง Deception ซึ่งทำสถิติเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ท้องถิ่นนานถึง 7 สัปดาห์ และได้ไปฉายที่ประเทศสิงคโปร์ นั่นทำให้เธอยิ่งเป็นที่รู้จักและมีโอกาสร่วมงานกับต่างประเทศ ทั้งมาเลเซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์ รวมถึงบอลลีวูดด้วย

แก้ว กรวีร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kaew Korravee

ความรักกับ จอห์น วิญญู

          ความสามารถในจอล้นเหลือ แถมนอกจอ แก้ว กรวีร์ ยังเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ ใบหน้าเฉี่ยว หุ่นเป๊ะเว่อร์ จนเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ หลายคน ล่าสุดชื่อของเธอเป็นที่พูดถึงมากขึ้นอีกครั้งหลังเปิดตัวคบกับ จอห์น วิญญู ซึ่งฝ่ายหญิงเคยโพสต์รูปร่วมเฟรมกับพิธีกรหนุ่มเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และมีฝ่ายชายเข้ามาคอมเมนต์รูปหัวใจให้ ก่อนจะแกรนด์โอเพนนิ่งในเดือนธันวาคม ทั้งสวย เก่ง และมีสไตล์แบบนี้นี่เอง ถึงครองใจหนุ่มจอห์นได้อยู่หมัด ว่าแล้วก็ตามไปซูมความแซ่บของเธอกันต่อเลยค่ะ
แก้ว กรวีร์

ภาพจาก : Instagram kaewkorravee

สวยฉ่ำมาก

แก้ว กรวีร์

ภาพจาก : Instagram kaewkorravee

ลุคเปรี้ยวเท่ มีเสน่ห์

แก้ว กรวีร์

ภาพจาก : Instagram kaewkorravee

ความเซ็กซี่มาเต็ม

แก้ว กรวีร์

ภาพจาก : Instagram kaewkorravee

หุ่นเป๊ะสมกับเป็นนางแบบ

แก้ว กรวีร์

ภาพจาก : Instagram kaewkorravee

แต่งชุดไหนก็ดูดี

ภาพจาก : Instagram kaewkorravee, เฟซบุ๊ก Kaew Korravee

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram kaewkorravee, ch3thailand.com, th.m.wikipedia.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดวาร์ป แก้ว กรวีร์ แฟนใหม่ จอห์น วิญญู สาวสุดเซ็กซี่ ดีกรีนางเอกหนังระดับอินเตอร์ อัปเดตล่าสุด 1 มกราคม 2565 เวลา 08:37:45 16,409 อ่าน
TOP