x close

เสือ - กวาง ลูกเสก โลโซ ร้องศาลคุ้มครอง ห้ามแม่เข้าใกล้ - ส่งไปตรวจจิตเวช

           เสือ - กวาง ลูกเสก โลโซ ร้องศาลคุ้มครองสวัสดิภาพของทั้ง 2 คนจาก กานต์ วิภากร ผู้เป็นแม่ ห้ามเข้าใกล้ ห้ามทำร้ายร่างกาย ด้าน ดรีม แฟนเสือ แจ้งความหมิ่นประมาท
 
             ทำเอาหลายคนถึงกับงง เมื่อจู่ ๆ IG เสก โลโซ ได้มีการโพสต์ฉะแฟนสาวของลูกชาย เสือ เสฏกานต์ โดยบอกว่า ขโมยเงิน 20 ล้านบาท ล่อลวงลูกชายและลูกสาวหายออกจากบ้าน 2 อาทิตย์ ด่าแรงอีนรกส่งมาเกิด พยายามจับผู้ชายรวย ขณะที่ไอจีของ กานต์ วิภากร ก็โพสต์ด่าว่าเป็นไซด์ไลน์ ฯลฯ

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

            ล่าสุด (28 ธันวาคม 2564) น้องเสือ พร้อมด้วย ดรีม แฟนสาว และน้องกวาง กรกวี น้องสาว ได้เดินทางมาที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง พร้อมทนาย เพื่อปรึกษาขอให้ศาลคุ้มครองสวัสดิภาพของทั้ง 2 คน จากผู้เป็นแม่ โดยมีการยื่นคำร้องทั้งหมด 6 ข้อ คือ

1. ห้ามไม่ให้เข้าใกล้กว่า 5 เมตร
2. ห้ามทำร้ายร่างกายและจิตใจไม่ว่าด้วยวิธีใด ๆ
3. ห้ามข่มขู่คุกคามหรือด่าทอให้เกิดความกลัว
4. ห้ามโพสต์ประจานและใส่ร้ายผ่านสื่อทุกชนิด
5. ห้ามให้บุคคลใดติดตามดูพฤติกรรมต่าง ๆ ในการดำเนินชีวิต
6. ขอให้ส่งตัวไปตรวจทางจิตเวช

           โดย เสือ และกวาง เผยว่า การกระทำในวันนี้เชื่อว่าแม่ต้องไม่พอใจอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องทำ เพราะเป็นปัญหาที่พยายามแก้ไขกันเองในครอบครัวมานานแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ถึงขั้นที่กวางต้องแยกตัวออกมาใช้ชีวิตของตัวเอง ไม่ได้อยู่กับครอบครัวมานานแล้ว แต่ยังรักแม่เหมือนเดิม หากทุกอย่างดีขึ้นก็อยากกลับไปใช้ชีวิตเป็นครอบครัว

           ทั้งนี้ ทั้งคู่ยืนยันว่าที่ทำแบบนี้ไม่ได้เห็นแฟนดีกว่าแม่แต่อย่างใด และยังเผยด้วยว่า เสก โลโซ ผู้เป็นพ่อ ไม่ได้เป็นคนเล่นโซเชียลเอง ทุกสิ่งที่เห็นว่ามีการโพสต์ใด ๆ ในเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรม กานต์ วิภากร ผู้เป็นแม่ เป็นคนทำทั้งหมด

             ขณะที่ ดรีม แฟนน้องเสือ เผยว่า สิ่งที่ถูกกล่าวหาไม่เป็นความจริง จึงจะเดินทางไปแจ้งความที่ สน.คันนายาว ในข้อหาหมิ่นประมาท เธอกลัวจะไม่ปลอดภัย เพราะหลังจากที่มีการโพสต์แฉ ได้มีการส่งคนมาเฝ้าอยู่หน้าบ้าน ซึ่งเธอมีหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดด้วย ส่วนที่เห็นว่าก่อนหน้านี้แม่ของเสือดูรักเธอดี แล้วอยู่ ๆ มาเกิดการผิดใจกันนั้น เธอไม่ขอบอกว่าเพราะอะไร เนื่องจากมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน

ภาพจาก Instagram dadadreams

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง - oneบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เสือ - กวาง ลูกเสก โลโซ ร้องศาลคุ้มครอง ห้ามแม่เข้าใกล้ - ส่งไปตรวจจิตเวช อัปเดตล่าสุด 29 ธันวาคม 2564 เวลา 23:36:53 104,156 อ่าน
TOP